Qui trình các bước khi gửi hàng đi nước ngoài

Chia sẻ bí quyết gửi thuốc tây đi Mỹ dễ dàng

Dịch Vụ Dịch vụ vận chuyển

 

Người  Việt  Nam chúng ta hiện sinh sống tại Mỹ có khoảng 1 triệu 800 ngàn người. Đa số phần lớn mọi người đều tập trung sinh sống tại miền Tây nước Mỹ và các khu đô thị. Số lượng người Việt Nam sinh sống tập trung sinh sống và làm việc tại các bang chiếm hơn phân nửa như : California, San Jose, Texas và Houston…

Chính vì thế, nhu cầu cần hàng hóa, thuốc tây, thuốc đông y, thuốc nam…từ Việt Nam gửi hàng đi mỹ ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm.Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi thuốc đi Mỹ này hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ 

 

Hàng hóa của chúng ta sẽ được giao tận tay người nhận như chính bản thân chúng ta trao cho đối tác hay người thân của mình.Thời gian người nhận được hàng hóa sẽ luôn đảm bảo chính xác. Cước phí vận chuyển của mặt hàng này luôn cạnh tranh hợp lí nhất, đúng với giá thị trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tất cả các quy trình để.Có bảo hiểm lên đến 100% trong trường hợp hàng hóa của chúng tahay  bưu phẩm xảy ra hư hỏng, mất mát, không nguyên vẹn. Đơn vị nên hỗ trợ hết mình trong trường hợp xảy ra sự cố hải quan, hàng hóa không thể thông quan hàng hóa được.

Xem thêm bài viết: Các Bước Cần Có Khi Gửi Hàng Đi Nước Ngoài

 

Lưu ý khi gửi thuốc tây đi Mỹ

Như chúng ta đã biết về quy định của Hải Quan Mỹ, quá trình gửi thuốc tây đi Mỹ hiện nay khá là khó khăn như các sản phẩm liên quan đén thực phẩm chức năng, bởi đây là mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nên được vào danh sách các hàng hóa khó vận chuyển, muốn thông qua thì phải được kiểm định, kiểm dịch một cách kỹ càng.

Đối với mặt hàng thuốc tây thì chúng ta khi gửi hàng cần lưu ý sản phẩm phải còn nguyên hộp, nguyên nhãn, sản phẩm không bị bóc rời. Phải có toa thuốc của bác sĩ cũng như người nhận phải là người đứng tên trên toa thuốc.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm phải rõ ràng, đầy đủ thông tin công ty sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạn, công dụng. tác dụng chi tiết của thuốc. Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận và sản phẩm phải được đóng dấu kiểm định an toàn sức khỏe của người sử dụng sản phẩm đó.

Để quá trình nhận chuyển hàng nhanh chóng hơn thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Dragon Express and Logistic. Một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hy vọng sẽ được  tận tình hướng dẫn cũng như được giúp đỡ, tư vấn cho mọi người.