Các chỉ số đánh giá sơn epoxy cho nhà xưởng tốt nhất

Các chỉ số nên nhớ để chọn sơn epoxy cho nhà xưởng tốt nhất

Kiến trúc

Thi công sơn epoxy cho nhà xưởng làm sao mang lại hiệu quả cao đó là điều khó khăn với những người mới thi công lần đầu. Để có dự án tốt nhất bạn nên tìm hiểu về quy trình kỹ thuật và thực hiện theo các bước. Bên cạnh đó việc lựa chọn loại sơn tốt cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bài viết bên dưới đây Epoxy Hoàng Gia xin đưa ra cho các bạn 5 chỉ số đặc biệt quan trọng cần nhớ khi lựa chọn sơn epoxy cho nền nhà xưởng.

Các chỉ số đánh giá sơn epoxy cho nhà xưởng tốt nhất

Hiện nay, dòng sơn epoxy được ưu tiên lựa chọn cho sàn nhà xưởng trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất cũng như các khu công nghệ cao,… Tuy nhiên được dùng nhiều trong môi trường có điều kiện ăn mòn thấp. Bởi nó thích hợp với tài chính và còn các điều kiện môi trường khác, đạt độ ăn mòn cao nên chọn các sản phẩm thuộc hệ Polyurethane.

Các chỉ số đánh giá sơn epoxy cho nhà xưởng tốt nhất

Ưu điểm là thi công nhanh, đơn giản hơn nhiều so với các phương án lót nền khác. Tiết kiệm được chi phí và dễ dàng sữa chữa cũng như bảo quản sản phẩm. Đáp ứng được tất cả điều kiện của môi trường.

Sau đây chính là 5 chỉ số mà ai cũng cần phải nhớ khi sử dụng. Để đảm bảo có một dự án chất lượng bền vững khi chọn sơn epoxy:

Độ dày màng sơn mỗi lớp là 50 micromet

Chỉ số tối đa đạt tiêu chuẩn để có lớp màng sơn nền nhà xưởng giá rẻ đẹp hoản hảo thì độ dày màng sơn epoxy cho nhà xưởng phải là 50 micromet. Lúc này bề mặt sàn đảm bảo được khả năng bám dính và độ bám chặt hơn cho bề mặt.

3 lớp sơn epoxy cho nhà xưởng

Sơn 3 lớp được xem là giải pháp tốt nhất. Gồm có 1 lớp lót và 2 lớp phủ. Sơn như vậy sẽ giúp cho bề mặt sơn được bóng và đẹp hơn, bằng phẳng kèm cũng như tăng khả năng bảo vệ dành cho mặt sàn là bê tông.

Độ ẩm tối đa 3%

Công việc vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ đem lại khả năng thành công dự án sơn epoxy cho nhà xưởng, tuy nhiên cần đảm bảo độ ẩm mặt sắt thép nhỏ hơn 3%.

Điều kiện này mới có thể đảm bảo được khả năng bám dính cho sơn, nếu như không đảm bảo được tối đa về độ ẩm là 3% thì nên dùng loại sơn nền epoxy chóng thấm chống ẩm đo độ ẩm ổn định nhất.

Thời gian sơn lớp kế tiếp là 12 tiếng

Thời gian sơn lớp kế tiếp là 12 tiếng

Đây cũng chính là mức thời gian tốt nhất, màng sơn khô tự nhiên và dung môi đã được bay hết. Thời gian để cho lớp sơn sau không bị ảnh hưởng đến các lớp kế tiếp. Đảm bảo cho độ dày tiêu chuẩn của màn sơn. Đây cũng chính là một trong 5 yếu tố khi chọn thi công sơn epoxy xưởng đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

Tỷ lệ pha trộn theo thể tích sơn epoxy sơn và chất đóng rắn là 4:1

Bởi những đặc tính của sơn nhựa thuộc hai thành phần, cần phải có chất rắn hardener xúc tác làm cho cho epoxy khô nhanh và bền chặt, chịu được các tác động oxi hóa cao từ môi trường bên ngoài.

Ở trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ 5 chỉ số mà chủ đầu tư cần nhớ để tạo ra một dự án nền sàn nhà xưởng bằng sơn epoxy chất lượng nhất. Có thời gian dùng đến 5 năm ở điều kiện tự nhiên thông thường. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào về quy trình sơn nền epoxy thì hãy truy cập vào website: https://sonepoxyhoanggia.com/ để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.