sofa phòng khách cao cấp 1

KINH NGHIỆM KHI MUA SẮM SOFA CHO CĂN HỘ

Nội thất

Hầu hết các gia đình đều tranh bị cho nội thất của mình bằng một bộ sofa. Dù nơi bạn đang sống có là nhà nhỏ hay lớn, biệt thự nhà phố hay căn hộ chung cư. Nhưng việc lựa chọn sofa cho phòng khách của gia đình không phải việc đơn giản.

Sinh sống ở chung cư, chủ căn hộ nhất định phải đặc biệt chăm chút phòng khách hơn. Vì đó là khu vực khách khứa tiếp xúc đầu tiên trước nhất khi đến chơi. Do đó, chủ nhà thường cực kỳ dụng tâm khi trang bị sofa cho phòng khách căn hộ.

Phòng khách tại những căn hộ đa phần thường được thiết kế sẵn theo phong cách hiện đại. Đó là một điều khá bất tiện khiến cho gia chủ loay hoay khi chọn nội thất. Nhất là khi phải lựa chọn một bộ ghế sofa. Nhưng như thế không có nghĩa là gia chủ không thể tìm cho mình được sản phẩm như ý.

Bên dưới là kinh nghiệm lựa chọn một ghế sofa cao cấp cho căn hộ dành cho những ai có nhu cầu.

Sofa cao cấp 3
Sofa cao cấp phòng khách

Điều đầu tiên – Sofa phải tương thích với không gian

Lựa chọn sofa cao cấp cho căn hộ chung cư không thể tùy ý. Đây là nội thất thiết yếu cho phòng khách mỗi gia đình. Đồng thời cũng là vật dụng thể hiện cá tính cho gia chủ.

Do đó, bạn không thể tùy hứng chọn một mẫu ghế sofa rồi đặt nó vào trong phòng khách căn hộ được. Thay vào đó, một sự cân nhắc tỉ mỉ dựa trên nhiều tiêu chí sẽ đem đến lựa chọn “ăn rơ” nhất với tổng thể.

Một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét, cân đo đong đếm thật kỹ trước nhất là không gian căn hộ.

Phòng khách căn hộ đa phần đều có diện tích khiêm tốn. Nên chọn những mẫu sofa phòng khách đơn giản. Chú ý nhiều đến kích thước và tính tiện dụng  khi sử dụng lắp đặc vệ sinh.

Phòng khách nhỏ nên chọn những bộ sofa cao cấp kiểu đơn giản

Phòng khách nhỏ nên chọn những mẫu sofa kiểu đơn giản sẽ hợp. Nguyên nhân nằm ở diện tích khá khiêm tốn của căn phòng. Khi phòng khách có diện tích khiêm tốn, việc chọn mua sofa lớn gây ra sự mất cân đối cho không gian.

Ngoài ra, những bộ sofa cồng kềnh gây khó khăn cho vận chuyển. Những ai sống trong những căn hộ chung cư sẽ rất thấu hiểu sự vất vả này. Điều này giải thích vì sao bạn nên quan tâm không gian nhà trước khi mua sofa.

Chưa hết, lựa chọn một bộ sofa cho căn hộ còn phải dựa trên độ cao của trần nhà. Trần thấp nên chọn những bộ sofa thấp và ngược lại. Bạn thể tham khảo những bộ sofa cao cấp hcm  không chân, chân thấp cho trần nhà thấp. Mẫu sofa cao cấp chân cao cho trần nhà trên 2,5m.

 

Điều thứ 2 – Lựa chọn màu sắc phù hợp

Một yếu tố quan trọng không thua kém khi lựa chọn sofa cao cấp cho căn hộ là màu sắc. Chính vì diện tích khiêm tốn của căn hộ chung cư, nếu không khéo lựa chọn thì màu dễ gây rối mắt.

Mua sofa cao cấp cho chung cư ngoài kích thước vừa vặn không gian. Còn phải quan tâm đến màu sắc phù hợp với tổng thể nội thất hay không.

Lời khuyên dành cho bạn là nên mua sofa  cao cấp căn hộ cùng tông màu với nội thất, màu tường. Sự hài hòa về màu sắc sẽ tạo ra diện mạo cuốn hút cho căn phòng.

sofa cao cấp 1
Sofa cao cấp phòng khách

 

Điều thứ 3 – Phong cách  thiết kế

Bên cạnh các tiêu chí kích thước, màu sắc lựa chọn sofa cao cấp cho căn hộ còn cần quan tâm đến phong cách. Thật khó tưởng tượng, thiết kế sofa và phong cách căn phòng không đồng điệu sẽ như thế nào.

Vì thế, khi mua sofa cho chung cư nên chú trọng phong cách. Phần lớn, phòng khách căn hộ luôn được thiết kế theo lối hiện đại. Khi mua bộ sofa cho căn hộ nên chọn những sản phẩm có bề mặt phủ bằng chất liệu vải nỉ. Kiểu dáng mang  cách Scandinavian sẽ tôn lên hơn không gian phòng khách hơn.

 

Điều thứ 4 – Chất lượng sofa

Lựa chọn sofa cho chung cư cũng cần chú trọng chất lượng sản phẩm. Bộ sofa là nội thất chính rất đáng đầu tư. Không thể mua những sản phẩm kém chất lượng được.

Sofa cao câp sẽ đáp ứng các yêu cầu về phần khung, đệm, lò xo và chân ghế (tùy mẫu). Khung chắc chắn, đệm lót êm ái, lò xo đàn hồi tốt và phần chân ghế phải vững  chải.

Với  thiết kế  của những mẫu sofa cao cấp, những yêu cầu khắt khe trên hoàn toàn thỏa mãn. Từ phần khung, đệm  lót, lò xo đến phần chân ghế.

sofa cao cấp 2
Sofa cao cấp phòng khách

Điều thứ 5 –  Giá của các mẫu sofa cao cấp

Dòng sofa cao cấp luôn đáng để đầu tư bởi tuổi thọ cao và chất lượng tương xứng. Nhưng không vì thế mà bạn không tham khảo những dòng sofa tầm trung, chất lượng nhưng giá lại vừa túi tiền.

Hiện nay, sofa cho căn hộ căn hộ  chung cư có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu. Đi kèm theo đó là một giá thành phù hợp với đa số mọi người tiêu dùng.

Vẫn có những mẫu sofa cao cấp cho phòng khách căn hộ chung cư giá tốt. Mà chất lượng và tuổi thọ vẫn được đảm bảo. Đây chắc chắn là nội thất đáng để gia đình nào cũng nên đầu tư.

Công ty TNHH MTV Sofa Vũ Gia

Địa chỉ: 6/3D Đường Thới Tam Thôn 13, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0974186940

Hotline: 0974186940

Email: vuquangd@gmail.com