Các kỹ thuật in thẻ nhân viên văn phòng phổ biến tốt #1 hiện nay

Dịch Vụ In Ấn

Thẻ đeo nhân viên đang đã xuất hiện từ lâu, tính từ lúc chúng ta biết đến định nghĩa nhân viên. Và ngày một ngày nó càng trở nên một vật dụng gắn liền với nhân viên. Bởi sự rộng rãi này mà kỹ thuật in thẻ nhân viên ngày càng được cải tiến hơn. Cho đến nay đã có nhiều công nghệ in thẻ đeo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

kỹ thuật in thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên văn phòng

Thẻ nhân viên văn phòng được khá nhiều công ty, xí nghiệp lớn nhỏ quan tâm, chú trọng. Bởi nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà công ty nào cũng hướng tới. Nó còn là một công cụ hữu ích trong quản trị nhân sự vô cùng hiệu quả.

Các loại thẻ nhân viên

Loại thẻ đeo này cho tới nay đã đợi sản xuất dưới khá nhiều hình thức. Hiện nay, nhiều mẫu thiết kế được sáng tạo để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Khách hàng có rất nhiều loại thẻ tên để lựa chọn. Thẻ tên nhựa là loại  thẻ đeo phổ biến, được dùng khá nhiều trong các công ty, xí nghiệp. Bởi sự thuận lợi và truyền thống của nó. Kỹ thuật in thẻ nhân viên hiện nay vô cùng tiên tiến. Thẻ còn có thể được tích hợp và thêm chip để có thể làm thẻ tên chấm công. Hay một số công ty có thêm chức năng làm thẻ tên nhà băng cho loại thẻ đeo này.

Thẻ tên nhân viên tích hợp tính năng chấm công
Thẻ tên nhân viên tích hợp tính năng chấm công

Bảng tên nhân viên văn phòng thường có kích thước nhỏ. Chất liệu là nhựa hoặc mica. Chi phí làm loại bảng tên này hết sức hợp lý. Sự nhỏ gọn của nó lại vô tình trở nên một điểm hay. Thẻ đeo bảng tên có thể được gài áo thuận tiện, dễ dàng cơ mà mang lại sự đẳng cấp không ngờ.

Tham khảo ngay: Top 10+ mẫu máy chấm công giá rẻ, tốt nhất hiện nay

Các kỹ thuật in thẻ nhân viên phổ biến hiện nay

In thẻ tên không hề phức tạp, có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, in thẻ tên đòi hỏi sự kĩ càng, kỹ lưỡng và thẩm mỹ không phải nhỏ. Ngày càng nhiều công nghệ in thẻ tên nhân viên mới được sáng tạo, và không ngừng cải tiến. Từ đó các chiếc thẻ đeo nhân viên ngày càng thẩm mỹ và có chất lượng tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài công nghệ in thẻ nhân viên văn phòng.

 

Thẻ nhân viên tích hợp nhiều tính năng độc đáo, kỹ thuật in hiện đại

Kỹ thuật in thẻ nhân viên 4 lớp bằng máy ép cao tần

Đây là kỹ thuật in được dùng phổ biến trên thị trường. Nó được khá nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi các tiện ích mà nó mang đến. Kỹ thuật này dùng máy ép cao tần, cho phép in một số lượng lớn vẫn đảm bảo chất lượng. Cách in như sau:

Đầu tiên, in hai mặt của file thiết kế thẻ tên nhân viên trên 2 tờ giấy nhựa kích thước A4. Công đoạn này có thể in phun sử dụng máy Epson, HP hoặc in Offset

Bốn lớp gồm hai tờ nhựa (trong overlay) và hai tờ giấy được áp lại với nhau. Sau đó 4 lớp sẽ được ép lại bằng máy ép cao tầng. Nhiệt độ tùy thuộc vào chất liệu nhựa được sử dụng. Nhũ hay nhựa thường sẽ có một mức nhiệt độ quy định. Liên hệ để biết nhựa độ chính xác cho mỗi loại chất liệu nhé.

Bế tấm thẻ nhựa ra từng thẻ tên bằng máy bế tự động hoặc bằng tay. Thông thường, một tấm A4 được 10 thẻ, tùy theo kích thước thẻ

Lưu ý khi chọn vật liệu in

Ngoài ra, kỹ thuật này phụ thuộc nhiều vào chất liệu in để cho một sản phẩm tốt nhất. Chọn các tờ giấy nhựa đạt tiêu chuẩn để thẻ nhân viên khi hoàn thành có chất lượng tốt nhất. Các tờ giấy nhựa và tờ nhựa trong cần phải đạt yêu cầu về độ bóng và độ keo. Như vậy, thẻ tên nhân viên sau khi in hoàn thành sẽ cực kỳ bền và đẹp.

Máy ép cao tần cũng có 2 mẫu máy là máy ép cao tần và máy ép thủy lực cao tần. Để đạt được sản lượng sản phẩm mong muốn, bạn cần lựa chọn máy có công suất cao. Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà bạn lựa chọn loại máy phù hợp nhé.

Ưu điểm của kỹ thuật in thẻ nhân viên bằng máy ép cao tần

Mức giá hết sức hợp lý, chất lượng thẻ tên tốt và cho độ bền cao. Xứng đáng được chọn lựa bậc nhất cho ngành kỹ thuật in thẻ.

Nhược điểm

+ Mất thời nhiều, và cần sử dụng kết hợp nhiều loại máy

+ Chất lượng thẻ có thể bị tác động bởi mọi bước trong quy trình (thiết kế, in, ép, bế)

+ Chất lượng in chưa thật sự tốt.

Kỹ thuật in thẻ đeo offset

 Đây là kỹ thuật in thẻ nhân viên tiên tiến nhất hiện giờ. Cho 1 lượng lớn thẻ tên được in và đảm bảo được chất lượng thẻ nhất. Giá trị mà kỹ thuật này đem lại cho ngành kỹ thuật in thẻ tên vô cùng lớn. Chính vì thế mà chi phí cho hệ thống in Offset không hề nhỏ. Chi phí đầu tư có thể từ vài trăm đến vài tỷ đồng. So với các kỹ thuật in ấn khác, In Offset cho ra các sản phẩm chất lượng ổn định, ít gặp lỗi. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp khi in với số lượng lớn. Do đó, Offset chỉ tối ưu khi in từ vài chục đến vài trăm chiếc thẻ nhân viên. Máy sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp lớn khi in hàng ngàn chiếc thẻ đeo trở lên.

Kỹ thuật in thẻ đeo nhựa chuyển nhiệt

Đây là kỹ thuật chuyên dụng cho các mục đích cơ bản hoặc dây đeo thẻ tên nhân viên văn phòng. Ngược lại với Offset, In chuyển nhiệt phù hợp khi in thẻ đeo số lượng ít. Kỹ thuật này in đơn sắc lên chiếc thẻ đã có sẵn. Nội dung sẽ gồm các thông tin mà ta mong muốn có trên thẻ.

Kỹ thuật in thẻ đeo nhựa chuyển nhiệt

Kỹ thuật in ảnh ngược

Đây là công nghệ được ứng dụng vào các chiếc thẻ đeo thông minh. Toàn bộ những hình ảnh và thông báo trên thẻ tên sẽ được in trên mặt dưới của một dải film nhựa đặc biệt. Dưới tác dụng của nhiệt độ cùng với lực ép, ảnh từ film sẽ được in sang thẻ một cách gián tiếp. Công nghệ in thẻ tên này khá phổ biến, nhất là tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích của doanh nghiệp từ việc làm bảng tên nhân viên


Dịch vụ làm bảng tên nhân viên:

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Ruby

Địa chỉ: 162/8 Đường 9, Phường 9, Gò Vấp, HCM
Điện thoại: 0899199838