Các món quà tặng cho phụ nữ tuổi 40 đến 59 mê mệt 8/3

Các món quà tặng cho phụ nữ tuổi 40 đến 59 mê mệt 8/3

Bài viết hay

Sắp đến 8/3 rồi mà bạn vẫn chưa biết chọn quà tặng cho phụ nữ từ 40 đến 59 nào, nhất là với các sếp nữ? Dưới đây Love Gifts sẽ là danh sách các món quà tặng tuyệt vời đấy!

Các món quà tặng cho phụ nữ tuổi 40 đến 59 mê mệt 8/3
Các món quà tặng cho phụ nữ tuổi 40 đến 59 mê mệt 8/3

 

Các món quà tặng cho phụ nữ tuổi 40 – 59 nhân dịp 8/3

Với phụ nữ trung niên, không phải bạn muốn tặng quà nào cũng được mà cũng cần quan tâm đến đối tượng tặng quà. Dưới đây là một số gợi ý món quà nên tặng nhân dịp 8/3 theo vị thế của phụ nữ đối với bạn.

Quà tặng cho phụ nữ 40 – 59 tuổi (trong gia đình, người thân)

Với những người phụ nữ trung niên trong gia đình, người thân như mẹ, cô, dì hay bất kỳ người họ hàng nào (là phụ nữ), bạn nên tặng những món quà sau:

Quà tặng - máy mát xa

 

Một chiếc máy mát xa xua tan mệt mỏi, vất vả của người thân, họ hàng trong gia đình bạn là một món quà vô cùng ý nghĩa và thực tế!

Sức khỏe tuổi già của những phụ nữ trung niên cũng yếu dần theo năm tháng, thường hay đau nhức, mệt mỏi,… Nếu không tận tay chăm sóc, xoa bóp cho người thân của mình thì bạn hãy tặng họ chiếc máy mát xa để tăng cường sức khỏe, giúp họ khỏe mạnh hơn nhé!

Chuyến du lịch

Những phụ nữ trong gia đình bạn có lẽ đã dành quá nhiều thời gian cho gia đình. Họ phải chăm sóc con cái, cháu chắt, nội trợ,… khiến việc thư giãn, đi đây đó gần như không có. Vì vậy, tại sao bạn lại không nhân dịp này tặng họ một chuyến du lịch với người bạn đời hay đi cùng gia đình nhỉ? Chắc chắn, tình cảm của mọi người sẽ tăng lên và hạnh phúc hơn đấy!

Lọ hoa

Quà tặng- Lọ hoa

Là phụ nữ, ai cũng có chung một sở thích là yêu hoa, không ít thì nhiều. Do hoa cũng có những vẻ đẹp riêng nên khi cắm hoa cũng cần chọn loại lọ phù hợp.

Khi chọn lọ hoa làm quà tặng cho mẹ hay người thân ở độ tuổi trung niên, bạn nên chọn những lọ đơn giản, dễ phối nhưng không hề làm mất đi vẻ đẹp hay nét sang trọng. Đó là món quà tặng ý nghĩa dành cho người phụ nữ trung niên trong gia đình của bạn.

Tranh thêu chữ

Là phụ nữ, ai cũng yêu cái đẹp và có sở thích làm đẹp ngôi nhà của mình. Vì vậy, tranh thêu là một món quà bạn cũng nên biết đến khi chọn quà tặng nhân dịp 8/3 cho người thân trong gia đình mình đấy nhé!

Quà tặng - Tranh thêu chữ

Hãy thể thiện tình cảm cũng như lòng biết ơn của mình thông qua những bức tranh thêu chữ, hình ảnh thật đẹp và treo chúng ở một nơi thật trang trọng.

Quà tặng cho sếp nữ 40 – 59 tuổi dịp 8/3

Các sếp nữ 40 – 59 tuổi là những người phụ nữ thành đạt. Họ có công danh và thành công trong cuộc sống. Vì vậy, những món quà tặng cho sếp nữ trong dịp 8/3 cần phải đảm bảo sự trang trọng, có ý nghĩa và có giá trị.

Chậu hoa Lan hồ điệp

Một chậu hoa Lan hồ điệp mạ vàng sẽ làm “mê mệt” sếp nữ của bạn nhờ vẻ đẹp kiêu sa, dịu dàng và quyết rũ. Không chỉ thể hiện những điều tốt đẹp, may mắn, mang lại phú quý cát tường cho người được tặng mà còn sở hữu nét đẹp quý phái, sang trọng, giúp làm đẹp cho bàn làm việc hoặc ngôi nhà của sếp bạn nữa đấy!

Bút ngọc trai

Đây là một trong những bút đẹp làm quà tặng dành cho các sếp cực kỳ ý nghĩa luôn! Bút được khảm từ các mảnh xà cừ vỏ ngọc trai và được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Với vẻ đẹp và có giá trị, chắc chắn bút ngọc trai sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho sếp nữ của bạn.

Bút ngọc trai

Về mặt ý nghĩa, bút được xem như “vật bất ly thân” của bất kỳ nữ doanh nhân hay các nhà lãnh đạo. Bút cao cấp không chỉ thể hiện vị thế của các sếp nữ mà còn gây ấn tượng mạnh với các đối tác, khách hàng. Do đó, bạn hãy chọn bút phù hợp với sếp của mình nhé!

Ngoài hai món quà tặng trên, bạn có thể chọn quà tặng cho sếp nữ là các sản phẩm có giá trị nghệ thuật, phong thủy và mức độ sang trọng cao để thể hiện lòng thành và tương xứng với vị thế của họ.