suadienthoai3

Cách xử lý khi quên mật khẩu điện thoại Xiaomi

Tin nổi bật

Nếu như một ngày bỗng nhiên bạn quên mật khẩu điện thoại Xiaomi của bạn hoặc đăng nhập mãi nhưng điện thoại Xiaomi lại không nhận mật khẩu thì lúc này bạn nên làm gì? Ngoài những cách thức truyền thống hay được sử dụng như reset điện thoại, hoặc đem tới những địa điểm sửa điện thoại Xiaomi uy tín.. mà vẫn không mang lại hiệu quả thì Điện Thoại Số xin gửi đến bạn một số thủ thuật nhỏ sẽ giúp bạn phá được khóa màn hình cho chiếc điện thoại Xiaomi của mình.

Hướng dẫn cách phá khóa điện thoại Xiaomi khi quên

Để thực hiện quá trình phá khóa điện thoại Xiaomi ta có những bước sau

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở khóa điện thoại Xiaomi, sau đó hãy ấn và giữ phím nguồn khoảng 2~3 giây sau đó điện thoại Xiaomi hiện lên một bảng chọn. Bạn hãy ấn vào lựa chọn tắt nguồn để tắt hoàn toàn điện thoại của bạn.

suadienthoai
Tắt nguồn điện thoại Xiaomi

Bước 2: Sau khi điện thoại Xiaomi của bạn đã được tắt hoàn toàn, bạn hãy ấn và giữ tổ hợp phím Nguồn (Power) + phím Tăng âm lượng (Volume+) để điện thoại Xiaomi chuyển về chế đồ Factory Mode.

suadienthoai2
Chuyển điện thoại về Recovery Mode

Bước 3: Sau khi thực hiện bước 2, hệ thống điện thoại sẽ tiến hành khởi động lại thiết bị, lúc này bạn hãy thả 2 ngón tay đang ấn tổ hợp phím ở bước 2 ra. Lúc này điện thoại sẽ tự khởi động lại và truy cập vào chế độ Recovery như trong hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể di chuyển lên xuống bằng phím tăng và giảm âm lượng, và sử dụng phím nguồn để chọn mục.

Bạn hãy di chuyển tới mục Wipe Data và sử dụng phím nguồn để chọn mục này. Lưu ý, sau khi chọn mục này, mọi dữ liệu trong điện thoại Xiaomi của bạn sẽ mất hết. Nếu bạn có sử dụng thẻ nhớ thì hãy rút thẻ nhớ ra trước khi chọn mục này vì với vài bước nữa thôi, vấn đề quên mật khẩu điện thoại Xiaomi của bạn sẽ được xử lý.

suadienthoai3
Chế độ Wipe Data

Bước 4: Bạn cần phải chọn mục confirm để xác nhận việc xóa dữ liệu trên điện thoại của bạn, điều này sẽ giúp bạn có thể reset lại điện thoại Xiaomi của mình, đồng nghĩa với việc phá khóa mật khẩu xiaomi.

suadienthoai4
Hãy chọn confirm

Bước 5: Tiếp tục, bạn hãy di chuyển và lựa chọn mục Reboot và Reboot to System để hoàn tất quá trình phá khóa điện thoại Xiaomi tại đây. Sau đó, bạn hãy đợi khoảng 5 phút, điện thoại Xiaomi của bạn sẽ tự động hóa toàn bộ quá trình và tự khởi động lại.

Sau khi điện thoại khởi động lại, bạn sẽ thấy mục cài đặt thời gian, và những thông tin cơ bản khác trên điện thoại, lúc này, bạn hãy điền theo trình tự để hoàn tất quá trình set up cơ bản trên điện thoại Xiaomi. Nếu thực hiện đầy đủ các bước trên, bạn sẽ thấy giao diện điện thoại Xiaomi của bạn sẽ trở về như lúc mới xuất xưởng, đây cũng là một cách giúp bạn reset điện thoại Xiaomi khi nó trở nên quá nặng vì file rác.

suadienthoai5
Reboot to system

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả những bước trên, bạn đã có thể phá khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu. Việc khóa lớp bảo mật này có thể ảnh hưởng đến những thông tin liên lạc và dữ liệu trên điện thoại của bạn. Nếu bạn phân vân và sợ ảnh hưởng đến những dữ liệu này, hãy tham khảo những trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi uy tín để nhận lời khuyên trước nhé.

Cửa hàng Điện Thoại Số – Nhận sửa chữa giải quyết vấn đề quên mật khẩu điện thoại Xiaomi

Đối với những người dùng lâm vào tình trạng quên mất mật khẩu cho điện thoại Xiaomi của mình, việc reset cứng như trên sẽ làm mất đi toàn bộ những dữ liệu quan trọng trong điện thoại. Tuy nhiên, việc reset cứng sẽ được xem như là giải pháp cuối cùng cho vấn đề quên mật khẩu trên điện thoại Xiaomi.

Tại Điện Thoại Số, chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho những khách hàng không muốn mất dữ liệu trên điện thoại Xiaomi của mình. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và đưa ra giải pháp cho những vấn đề về lĩnh vực di động, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Nếu quý khách gặp phải vấn đề quên mật khẩu điện thoại Xiaomi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc bên dưới nhé.

ĐIỆN THOẠI SỐ
• Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, Thành phố HCM
• Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
• Website: dienthoaiso.vn