Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước uy tín nhanh chóng

Dịch Vụ

Trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, trước khi tung sản phẩm mỹ phẩm bán ra thị trường thì người kinh doanh cần làm giấy công bố mỹ phẩm. Đối với các mặt hàng mỹ phẩm trong nước thì cần phải làm giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin cần thiết liên quan đến việc đăng ký công bố mỹ phẩm, cũng như giới thiệu chon bạn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước được nhiều người biết đến.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Công bố mỹ phẩm là gì?

Công bố mỹ phẩm là việc mà bất kỳ công ty nào kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm đều cần làm trước khi bán sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường. Đây là thủ tục bắt buộc doanh nghiệp cần phải thực hiện. Trong trường hợp doanh nghiệp không thực hiện công bố mỹ phẩm mà đã tung bán sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường thì sẽ bị phạt tùy theo mức độ.

Công bố mỹ phẩm là gì?
Công bố mỹ phẩm là gì?

Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Hồ sơ công bố mỹ phẩm trong nước bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • – Giấy yêu cầu công bố mỹ phẩm theo mẫu chung của Bộ Y Tế;
  • – Bản sao giấy xác nhận đăng ký kinh doanh/giấy phép đầu tư đối với đơn vị tiến hành công bố;
  • – Bản gốc Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho đơn vị phân phối được nhà sản xuất ủy quyền tiến hành công bố (Nội dung ủy quyền phải đúng và đầy đủ theo quy định của Bộ y tế)
  • – Đĩa CD chứa hồ sơ công bố (file mềm phiếu công bố và giấy tờ kèm hồ sơ công bố)
  • – Bản sao chứng thức giấy phép sản xuất của nhà sản xuất mỹ phẩm do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho đơn vị sản xuất;
  • – Văn bản chứng minh về thành phần của sản phẩm với những sản phẩm mỹ phẩm có thành phần bắt buộc phải chứng minh công dụng, tác hại theo quy định của Luật.

Nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước ở đâu?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ được liệt kê ở trên thì doanh nghiệp cần nộp hồ sơ đến các cơ quan có thẩm quyền để họ xét duyệt yêu cầu đăng ký công bố của bạn.

Đối với các loại mỹ phẩm nhập khẩu thì cá nhân tổ chức cần đăng ký công bố mỹ phẩm phải nộp hồ sơ tại Cục Quản lý dược – Bộ Y tế.

Đối với các loại mỹ phẩm được sản xuất trong nước thì tổ chức cá nhân cần đăng ký công bố mỹ phẩm phải nộp hồ sơ tại Sở Y tế nơi đặt nhà máy sản xuất.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Nếu bạn cần được hỗ trợ trong việc đăng ký công bố mỹ phẩm trong nước nhưng chưa tìm được đơn vị nào thì có thể tham khảo qua công ty luật Khánh An. Khánh An là một trong những văn phòng luật sư uy tín chuyên hỗ trợ dịch vụ công bố mỹ phẩm uy tín được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm tin chắc sẽ giúp bạn đăng ký công bố mỹ phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cần hỗ trợ dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước thì có thể liên hệ với Khánh An theo số điện thoại để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào website của chúng tôi để xem thêm nhiều thông tin về luật khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chi sẻ có thể mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KHÁNH AN
Địa chỉ: Số 85, phố Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 02466.885.821 – 02466.885.821
Email: info@khanhanlaw.net
Website: https://khanhanlaw.com/