cho thuê máy photocopy giá rẻ

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM|Toshiba|Ricoh

Dịch Vụ In Ấn

Photocopy là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các ngành nghề

Trước đây, giai đoạn Việt Nam mới tiếp cận với những ngành công nghiệp kỹ thuật số, việc xúc tiến chuyển đổi từ nông nghiệp sang công nghiệp còn chưa phổ biến nên nhu cầu ít. Hầu hết mọi người lựa chọn ra tiệm photocopy để nhanh chóng hoàn thành một bản sao chép, phác thảo nhanh chóng mà không cần lo lắng những gì về máy photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ ngày càng phát triển

Nên mua máy photocopy mới hay không?

Đến hiện tại, khi nhu cầu cao về việc in giấy tờ tại các công ty, nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển cần đến in ấn lại càng nhiều hơn. Vậy là sau 2013, đến nay 2020 – xu hướng mới về cho thuê máy photocopy giá rẻ hình thành nhằm đáp ứng khoảng cách giữa công ty và những tiệm photo, giảm chi phí đắt đỏ và các chi phí bảo quản máy thay vì mua máy mới.

Such, the object nào cần mua máy photocopy mới, and user any to use dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ to tối ưu chi phí cho cá nhân and doanh nghiệp?

Photocopy Suncorp xin phép giải đáp những câu hỏi cho bạn ngay sau đây:

Đối với làm dịch vụ có nên thuê máy photocopy giá rẻ?

Câu trả lời cho việc này là hoàn toàn không. Việc một ngành dịch vụ luôn lấy tính chất kinh doanh tăng lợi nhuận tối thiểu chi phí mà thuê một dịch vụ khác cùng mảng trong khả năng của mình nghe rất vô lí.

Phân tích lý do như sau: Một máy đáp ứng được nhu cầu in ấn của tiệm photocopy khá cao nên tính trung bình giá thuê một máy photocopy là khoảng 1 triệu đồng với định mức sử dụng in 5000 trang cho 5 nghìn trang đầu tiên.

Mặc định một trang là một mặt giấy, vậy in 2 mặt được tính là 2 trang. Chi phí bồi bổ sung cho tiền thuê máy sẽ là 1 triệu/(5000/2) = 400 đồng /tờ. Chi phí tiền điện, tiền công photo, tiền giấy, mực in = 600 đồng/ tờ.

Giá cho mỗi tờ đã lên đến 1000 đồng. Tính ra, thay vì thuê máy photocopy thì việc mua một máy photocopy trong tính huống này sẽ thuận tiện hơn vì chỉ tầm 4-5 tháng là đã thu hồi vốn của máy đồng thời cũng sở hữu máy lâu dài mà không bỏ chi phí hàng tháng.

Tóm lại, một máy photocopy có tuổi đời 5-10 triệu hoặc hơn nếu người dùng biết cách bảo quản tốt, so về chi phí mua với việc thuê thì giá trị hao mòn rất nhỏ. Giá thành chỉ tính trên tiền giấy, mực, điện, công sử dụng mà thôi.

Với công ty thì lại luôn chọn giải pháp thuê là vì sao?

  • Một công ty không có người am hiểu về máy photocopy, nếu mua và cần thêm người bảo trì máy móc sẽ rất tốn chi phí.
  • Giá thành mực in máy văn phòng khoảng 400.000 cho 20.000 trang. Với dịch vụ sẽ tự châm mực, giá chỉ khoảng 250.000 cho 35-40.000 trang
  • Dịch vụ thì sẽ đảm bảo hư hỏng, lỗi dễ đổi trả.
  • Không bị đọng một lượng vốn lớn vào máy photocopy.
Chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín
Chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ uy tín

Giá của dịch vụ cho thuê máy photocopy:

Khách hàng bỏ ra trung bình 1 triệu đồng mỗi tháng. Nếu thuê nhiều máy thì giá thành rẻ hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khác nhau của các dòng máy photocopy đời mới. Về phía công ty cho thuê sẽ chịu toàn bộ rủi ro trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm từ Toshiba, Ricoh nhiều dòng máy photocopy khác nhau đang được đơn vị công ty Photocopy Suncorp cho thuê giá rẻ, tốc độ máy từ 20-60 bản/ phút. Là đơn vị uy tín, luôn đảm bảo được nhu cầu của khách hàng để tránh mất thời gian của quý khách.

Bảng giá cho thuê các dòng máy RICOH
Bảng giá cho thuê các dòng máy RICOH

Liên hệ: 0909 225 857 (Ms Linh) hoặc mail: thuylinh.suncorp@gmail.com

Trả lời