Home Dịch Vụ Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ | Công ty luật Khánh An

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ | Công ty luật Khánh An

Dịch Vụ

Bạn đang cần mở trung tâm ngoại ngữ và bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín giúp bạn thực hiện việc thành lập trung tâm ngoại ngữ. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ
Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ

Hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ

Để tiến hành đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • – Tờ trình đề nghị cấp phép hoạt động giáo dục;
  • – Bản sao được cấp từ sổ gốc, bản sao được chứng thực từ bản chính hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp;
  • – Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm;
  • – Báo cáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, chương trình, tài liệu dạy học; đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; văn bản chứng minh về quyền sử dụng hợp pháp đất, nhà; nguồn kinh phí bảo đảm hoạt động của trung tâm.”

Tại sao bạn nên nhờ dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ thay vì tự thực hiện?

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn bên dịch vụ giúp bạn thực hiện thay vì tự thực hiện. Sau đây mình sẽ chỉ ra một vài lý do cốt yếu vì sao bạn nên chọn dịch vụ.

Tại sao bạn nên nhờ dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ thay vì tự thực hiện?
Tại sao bạn nên nhờ dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ thay vì tự thực hiện?

Đầu tiên là về phần hồ sơ, nếu như bạn không rành về hồ sơ thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm có những gì thì nên lựa chọn nhờ các công ty luật thay bạn thực hiện. Các văn bản hồ sơ không quá phức tạp nhưng nếu bạn không nắm rõ thì sẽ rất mất thời gian cho việc chỉnh sửa bổ sung hồ sơ. Với chuyên môn của mình các công ty luật sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Thứ hai là về thủ tục đăng ký, đối với những người lần đầu thực hiện thì sẽ không tránh khỏi việc không nắm rõ quy trình thủ tục thực hiện. Chính vì vậy mà thường sẽ mất thời gian, không theo sát được quá trình xét duyệt hồ sơ nên thường hồ sơ có thể bị kéo dài từ vài tháng đến một năm vẫn chưa thể đăng ký mở trung tâm ngoại ngữ. Với công ty luật do đã nắm hết quy trình thực hiện nên sẽ giúp bạn đăng ký nahnh chóng hơn.

Dịch vụ mở trung tâm ngoại ngữ uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín giúp bạn thực hiện việc mở trung tâm ngoại ngữ thì có thể tham khảo qua công ty Khánh An. Khánh An là một địa chỉ tư vấn luật uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ các vấn đề pháp lý, các hồ sơ cần có để thực hiện việc thành lập trung tâm ngoại ngữ. Tin chắc đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc mở trung tâm ngoại ngữ một cách nhanh chóng.

Nếu các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn vệ việc thành lập trung tâm ngoại ngữ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 02466.885.821 – 096.987.7894 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://khanhanlaw.com/ để xem thêm nhiều thông tin về luật khác.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này của Khánh An, hy vọng với những thông tin mà Khánh An vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ.