Xây dựng Đại Nam

Công ty xây dựng nhà trọn gói |Xây dựng Đại Nam

Bài viết hay Kiến thức xây dựng Tin nổi bật

Nói về lĩnh vực xây dựng thì có vô vàng các dịch vụ cũng như các đơn vị khác nhau nhận thi công, xây dựng. Một trong những dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển cũng như được mọi người đang quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là xây nhà trọn gói. 

Tuy nhiên nó phát triển mạnh những vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ này là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm chi tiết về dịch vụ này nhé !

Tìm hiểu dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Mặc định dùng cụm từ “xây nhà trọn gói ” cũng giúp mọi người hầu như đã từng nghe qua những vẫn không hiểu chính xác được tính chất của nó như thế nào. Thực chất đây là một dịch vụ xây dựng trọn gói được các đơn vị xây dựng cung cấp nhằm phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất. 

Tìm hiểu dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà thì các nhà thầu sẽ tiến hành xây dựng ngôi nhà của quý khách theo một quy trình khép kín. Mọi công đoạn thiết kế, tư vấn, xin giấy phép … xây dựng cho tới quá trình bàn giao ngôi nhà mà quý khách không cần phải quan tâm bất cứ điều gì.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi quý khách chọn dịch vụ xây nhà trọn gói này, chúng ta sẽ được những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian: đây có thể được xem là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này mang lại. Giúp quý khách không phải mất thời gian để giám sát công trình hay trong việc thiết kế, chọn các loại vật tư .. các công đoạn này đều được nhà thầu chịu trách nhiệm.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Tiết kiệm chi phí: trước khi bắt tay vào việc xây nhà, chúng tôi chắc chắn quý khách cũng rất đau đầu về khoản chi phí. Nhưng với dịch vụ này, chúng tôi sẽ cam kết hoàn toàn về khoản này. Quý khách chỉ cần kiểm tra công việc ở các giai đoạn.
  • Đảm bảo tính minh bạch: Các công đoạn cũng như mọi cam kết đều được ghi ở hợp đồng ban đầu, nên quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ. 

Quy trình của việc xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói được thực hiện tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn toàn bộ dịch vụ và gửi bảng báo giá. Đơn giá sẽ được tính theo m2 xây dựng và tổng kinh phí thi công ngôi nhà.

Bước 3: Nếu khách hàng và bên đơn vị đồng ý thì bắt đầu ký hợp đồng và đặt cọc.

Quy trình của việc xây nhà trọn gói

Bước 4: Bên đơn vị thi công tiến hành nộp hồ sơ thiết kế cùng kết cấu dự toán cho khách hàng xem trước.

Bước 5: Đơn vị thi công bắt tay vào việc ký hợp đồng và đảm bảo triển khai công trình đúng tiến độ cũng như chất lượng.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và sau đó thanh toán hợp đồng. Song đó, nhà thầu có thể đưa ra các chính sách bảo hành cho quý khách an tâm nhất.

Đến với công ty Đại Nam, việc thi công ngôi nhà của quý khách sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Chúng tôi làm việc với khách hàng với quan điểm luôn tạo ra quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, luôn cố gắng để khách hàng hài lòng nhất.

>>> Xem thêm:

Đại Nam cùng bạn tư vấn về dịch vụ xây nhà phố

Tư vấn xây nhà phố 1 trệt, 2 lầu đẹp

Đại Nam tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp 2019

Trả lời