Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính có an toàn và chống trộm được hay không?

Kiến thức xây dựng

Hoạt động trên lĩnh vực nội thất được hơn 10 năm kinh nghiệm và đón nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, Thịnh Phát Window dường như đã trở thành một nơi quá quen thuộc với các nhà thầu thi công hay những công trình đang cần một số vật liệu nội thất cao cấp và tốt nhất. Trong những năm gần đây, chúng tôi không ít nhận được các câu hỏi liên quan đến cửa nhôm kính Xingfa và điển hình nhất vẫn là “Cửa nhôm Xingfa có an toàn và chống trộm được hay không?”

Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này ngay bây giờ nhé!

Cửa nhôm kính Xingfa

Mức độ an toàn của cửa nhôm kính hiện nay

Để đánh giá tốt nhất mức độ an toàn của cửa nhôm kính Xingfa, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá theo 2 tiêu chí đó là vật liệu làm nên cửa và yếu tố thi công. Trong bài viết này, Thịnh Phát Window sẽ cho các bạn biết rõ hơn về mức độ an toàn của cửa đi, bởi vì cửa sổ đã có khung bảo vệ vì thế chúng ta tạm thời bỏ qua nó và chú ý đến tầm quan trong của loại cửa chính.

Vật liệu làm cửa nhôm Xingfa

Xét đến vật liệu làm cửa nhôm cao cấp, chúng ta sẽ nói đến 3 yếu tố đó là:

  • Thanh nhôm: Vật liệu nhôm này để làm nên cửa đi thường sẽ có độ dày 2.0mm nên rất chắc chắn và không dễ bị bẻ cong. Đó là lý do vì sao mà các doanh nghiệp hiện nay thường dùng chúng cho văn phòng của mình để đảm bảo không bị phá hay đột nhập để lấy đi các vật dụng như máy tính, hồ sơ, …
  • Phụ kiện: Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự chắc chắn cho cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đó là phụ kiện. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau, vì thế nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì cần nên biết chọn cho mình những loại phụ kiện nào tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây để đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình nhé! – Link tham khảo: http://vsolutions.vn/nen-su-dung-phu-kien-gi-cho-cua-nhom-xingfa-14264.html
  • Kính cường lực: Mức độ an toàn của kính sẽ khác hẳn với các loại vật liệu khác như gỗ, inox, … tuy nhiên vẫn có thể đảm bảo được độ an toàn cho bạn nếu như đó là một tấm kính dày và kết hợp phương pháp chia cửa ra làm nhiều ô nhỏ đến không thể chui lọt khi chẳng may kính vỡ. Xét ở mức độ thẩm mỹ thì kính cường lực vẫn sẽ mang lại sự tinh tế trong cách bố trí không gian nhà ở của bạn hơn.

Qua 3 yếu tố trên có thể nói rằng mức độ an toàn phụ thuộc phần lớn vào vật liệu làm nên cửa kính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn nhà cung cấp, bởi vật liệu sẽ ảnh hưởng đến giá thành cửa nhôm.

Cửa nhôm an toàn màu ghi đen
Báo giá cửa nhôm kính Xingfa giá rẻ chính hãng

Yếu tố thi công cửa nhôm kính Xingfa

Phụ thuộc vào tay nghề, máy móc cũng như lương tâm nghề nghiệp, do đó để đánh giá được yếu tố thi công thì quả thật là rất khó. Vì vậy Thịnh Phát Window sẽ đưa ra một số phương án đảm bảo an toàn như:

Chú ý đến bản lề: Đây là phần kết nối khung cửa với cánh, và ở bản lề 3D thông thường sẽ có nắp đậy che vít. Các nắp đậy nếu không được giữ cố định bằng vít thiết kế sẵn trên bản lề. Thì nắp này hoàn toàn có thể tháo ra được, và khi tháo ra thì cánh cửa có thể tháo rời khỏi khung. Vì thế bạn hãy kiểm tra kỹ phần nắp bản lề nhằm đảm bảo an toàn cho cửa nhôm Xingfa, nhất là các cửa mở ra ngoài.

Chú ý đến khóa: Các chốt khóa phải đạt yêu cầu ăn sâu vào 5mm để tránh bị cậy hay bung cửa.

Chú ý đến keo: Keo liên kết kính chính là những đường silicon nhằm tạo độ cố định nhất cho kính vì thế hãy yêu cầu đơn vị thi công chú ý thật kỹ đến phần này để không khiến cho kính bị dặt dẹo, đặc biệt là các cửa kính 4 cánh có kích thước to.

Góc liên kết: Là phần liên kết những thanh ngang, thanh dọc của cánh cửa lại với nhau. Các góc liên kết này của cửa nhôm Xingfa có rất nhiều giải pháp liên kết như: Bấm góc bằng máy hay đột dập sử dụng ke nhảy cùng với ke ma thuật, bắn bằng vít. Trong đó bắn bằng vít chính là điều bạn cần lưu ý nhất, nếu kèm theo thiếu keo silicon thì rất mất an toàn và nguy hiểm. Sử dụng vít khi chúng còn mới sẽ chưa có gì nghiêm trọng, nhưng sau vài năm thì có thể cửa của bạn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần biết để giải đáp cho câu hỏi: “Cửa nhôm kính Xingfa có an toàn và chống trộm hay không?” Chúng tôi chúc bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trả lời