Đánh giá 3 loại máy hàn miệng túi PFS 400, PFS 300 và PFS 200 được sử dụng nhiều nhất

Thông tin giáo dục

Máy hàn miệng túi là sản phẩm có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ bảo quản thực phẩm, đồ đạc, linh kiện. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá 3 loại máy hàn miệng túi PFS 400, PFS 300 và PFS 200 được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xuất xứ máy hàn miệng túi PFS

Máy hàn miệng túi PFS-400

Các loại máy hàn miệng túi PFS 200, PFS 300 và PFS 400  là tất cả các sản phẩm của Douqi – Trung Quốc, một thương hiệu chuyên sản xuất bao bì các sản phẩm máy móc thiết bị như: máy hút bụi, máy túi niêm phong, ngày dập máy. Máy hàn miệng túi Duoqi là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu này, là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì sự tiện dụng, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị đang phân phối chính hãng 3 mẫu máy hàn này nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nếu bạn mua đúng địa chỉ.

Thiết kế, chất liệu của máy 

Đánh giá thiết kế của 3 mẫu máy ép miệng túi, ép bao bì thủ công PFS 200, 300 và 400, nhiều khách hàng đã sử dụng cảm thấy rất hài lòng về thiết kế này.Máy có màu xanh khá bắt mắt, thiết kế dạng thanh có thanh hàn phía trên có tay cầm tiện lợi, hỗ trợ lực ép cho người dùng khi tiến hành dập mép bao bì.

Ba mẫu máy hàn trên đều có thân máy được làm bằng thép không gỉ, phủ một lớp nhựa PP chống nóng và sơn tĩnh điện chống rò rỉ, rò rỉ điện, ngoài ra còn giúp máy chịu được va đập nên bạn hoàn toàn yên tâm. Di chuyển khắp nơi mà không lo máy bị vỡ khi va đập mạnh. Mặt trước máy hàn miệng túi là màn hình hiển thị thông tin và nút xoay điều chỉnh nhiệt độ, người dùng chỉ cần xoay núm này là có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. thân thiết bị là tấm tản nhiệt, ngăn nhiệt.

Máy có 3 model với 3 kích thước khác nhau: Máy hàn miệng túi PFS 200 có đường hàn 20cm; Máy hàn miệng túi PFS 300 có đường hàn 30cm và máy hàn miệng túi PFS 400 có đường hàn dài đến 40cm, với đường hàn dài Bạn có thể dập nhiều túi một lúc hoặc dập các loại túi lớn, dày rất dễ dàng, sản phẩm có trọng lượng từ 1 – 3kg nên dễ dàng mang đi sử dụng.

Hiệu suất của máy hàn miệng túi

Máy đóng bao được sử dụng cho nhiều hộ gia đình, cửa hàng nhỏ, cơ sở tư nhân, phòng thí nghiệm, cơ sở chế biến thực phẩm, dược phẩm, nông sản. Với máy đóng bao tay bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng bảo quản sản phẩm

Máy hàn miệng túi PFS-200

Máy có công suất 600W cho khả năng làm nóng nhanh, có thể hàn các loại túi có chiều dài từ 20 đến 40cm, phù hợp để hàn các loại túi nilon như PP, PVC, PE, PET. Có núm vặn chỉnh nhiệt tùy theo độ dày của túi hàn túi nhựa, bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp:

  • Với túi ni lông mỏng, bạn chọn mức nhiệt từ 1 – 3.
  • Túi có độ dày vừa phải điều chỉnh mức nhiệt từ 4-5
  • Túi ni lông dày điều chỉnh mức nhiệt từ 6 – 8.

Giá bán

Với mức giá chỉ từ hơn 200.000 đồng đến hơn 850.000 đồng cho 3 phiên bản từ 20cm đến 40cm, máy hàn miệng túi 3 đầu được đánh giá là có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi thủ công

  • Bước 1: Cắm dây nguồn của máy hàn miệng túi vào nguồn điện 220V, sau khi cắm xong bạn đợi 3 – 5 giây cho máy nóng lên.
  • Bước 2: Tùy theo độ dày của túi có thể chọn mức nhiệt phù hợp, nếu túi mỏng thì chọn mức nhiệt từ 1 – 3, túi có độ dày vừa phải điều chỉnh mức nhiệt từ 4 đến 5, các túi dày điều chỉnh mức nhiệt từ 6 – 7.
  • Bước 3: Sau khi điều chỉnh nhiệt độ hàn xong, bạn đặt miệng túi nilon vào máy hàn, dùng tay ấn xuống vật hàn, giữ thanh hàn 3-5 giây rồi tháo miệng hàn ra, thật chắc chắn.