thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tphcm

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt nhất thị trường

Bài viết hay Mẹo vặt Tin nổi bật

Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý các phế phẩm nhôm, các loại máy móc hư hỏng không còn khả năng sử dụng được nữa. Công ty Nhất Lộc chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn, Nhất Lộc tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đặc biệt là thu mua phế liệu nhôm với mức giá vượt ngoài mong đợi.

Nhất Lộc thu mua các loại phế liệu nhôm nào?

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hiện nay chúng tôi chuyên thu mua nhiều loại phế liệu nhôm sau đây:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm có giá thành cao nhất trên thị trường. Nhôm loại 1 có chất liệu cứng và không bị lẫn các tạp chất hoặc các loại hợp kim khác. Loại nhôm này được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc nhôm khối.

Phế liệu nhôm loại 2: Nhôm loại 2 có giá thành thấp hơn loại 1, có mặt từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng hoặc nhôm từ các khuôn nhà máy đóng giày.

Phế liệu nhôm loại 3:  Nhôm loại 3 bao gồm các loại nhôm vụn, xỉ nhôm, mạt nhôm được thải ra từ các quá trình tiện, phay, bào,… Loại này không được lẫn các tạp chất khác và là loại nhôm có giá thành rẻ nhất.

Tại sao khách hàng nên tìm đến công ty chúng tôi?

Chúng tôi nhận thu mua nhôm phế liệu không phụ thuộc vào số lượng hay khoảng cách địa lý. Dù nhiều hay ít, khách hàng ở gần hay xa, Nhất Lộc đều sẵn sàng hỗ trợ và vận chuyển một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể.

thu mua phế liệu nhôm

Nhất Lộc nhận thu mua phế liệu nhôm giá cao trên thị trường

Mức giá thu mua có giá cao hơn thị trường tối thiểu 30% – Đó là lí do công ty chúng tôi luôn được nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác. Về bảng giá phế liệu nhôm, chúng tôi không thể đưa ra con số chính xác vì nó còn được phân loại thành nhiều loại phế liệu nhỏ khác nhau, như: nhôm loại 1, nhôm loại 2, nhôm loại 3. Khách hàng cần biết rằng giá phế liệu mà nhiều đơn vị thu mua đưa ra không phải lúc nào cũng có sự đồng nhất, bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá như: Chất lượng của phế liệu, địa điểm thu mua, khoảng cách vận chuyển, đơn vị thu mua, giá cả thị trường,…

Do đó, con số cụ thể sẽ được chúng tôi báo giá ngay sau khi đến tận nơi khảo sát hoặc ngay khi gọi điện trực tiếp với khách hàng.

thu mua phế liệu nhôm giá cao tại tphcm

Chúng tôi chuyên thu mua số lượng nhỏ và lớn phế liệu nhôm

Sau khi thỏa thuận hợp tác với khách hàng, chúng tôi sẽ cử đơn vị đến nơi vận chuyển nhanh chóng nhất, với đội ngũ xe vận chuyển đa dạng và nguồn nhân lực trẻ trung, năng động và nhiệt tình hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Cam kết không có sự thay đổi hoặc kỳ kèo giá cả với khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu của khách hàng cũng như thị trường thu mua phế liệu hiện nay, ngoài thu mua phế liệu nhôm giá cao thì công ty chúng tôi còn nhận thu mua nhiều loại phế liệu khác như: phế liệu đồng, nhôm, sắt, inox, vải cây, gang chì… Tùy thuộc vào từng loại phế liệu, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá thu mua khác nhau nhưng cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mức giá cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự ổn định của thị trường cùng với những yếu tố ảnh hưởng khác. Với tiêu chí muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, nên mức giá tại công ty Nhất Lộc sẽ có sự dao động nhỏ, phù hợp với kinh tế mỗi người.

Trả lời