inverter-hoa-luoi-sma

Bí quyết chọn inverter hòa lưới mà không phải ai cũng biết

Bài viết hay Công nghiệp

Những sản phẩm chất lượng kỹ thuật  hay công nghệ được xuất sứ từ Đức thì chưa bao giờ làm cho thế giới thất vọng và đặc biệt là trong lĩnh vực điện năng lượng pin mặt trời . Những bộ inverter hòa lưới sma được xuất sứ tại Đức luôn được mọi người dùng và đánh giá cao. Inverter sma là một trong những cái tên khá nổi bật trong số đó.

inverter hòa lưới sma

Cung cấp inverter hòa lưới sma tại Chiến Long

Thương hiệu hiểm hoi trong làng Inverter

Trải qua trên 35 năm trong lĩnh vực này thì SMA Solar Technology AG là một công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm biến tần năng  lượng mặt trời. Và có hơn 3000 nhân viên SMA trên 20 quốc gia khác nhau trên thế giới đã luôn tìm tòi ra những giải pháp sáng tạo ứng dụng bằng quang điện  nhằm để cung cấp cho người dùng. Cũng vì chính sự hỗ trợ nổ lực này mà những sản phẩm  inverter Hòa lưới sma luôn được chào đón và được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng.

Ưu điểm vượt trội mà inverter ăn đứt mọi mặt hàng trong cùng lĩnh vực

– Năng lượng có mật độ cao với 150 kW với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn.

– Năng suất tối đa do chính tỷ lệ DC / AC có thể lên đến 150%

– Điện áp  đầu vào của DC thì là cực đại cho những bộ hòa lưới dạng chuổi lên tới 1500 VDC.

– DC kháo là linh hoạt với những hộp nối mảng PV dành riêng cho từng khách hàng.

– Hệ thống trang bị tiên tiến

– Thiết kế sử dụng an toàn và hiệu quả,có thể kết nối một cách đơn giản và install nhanh chóng nhất.

– Độ vận hành và kiểm soát tập trung của những nhà máy điện thông qua trình quản lý dữ liệu SMA.

– Có những khái niệm và kích thước thoải máy.

– An toàn khi chạy

Hiệu suất làm việc của máy Inverter hòa lưới.

Việc đầu tiên khi nghĩ đến điều đầu tiên khi chọn 1 inverter hòa lưới hay còn gọi là biến tần và để có thể tối ưu hoa sản phẩm. Sự hao tổn năng lượng mặt trời trong quá trình chuyển dổi DC/AC có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất của inverter hòa lưới. Và những loại inverter hòa lưới đứng đầu Việt Nam , hoạt động 97% hiệu suất với 3 pha và hoạt đông 99% so với 1 pha.

Khả năng lắp đặt công suất pin mặt trời cao

Để có thể đảm bảo thu được sản lượng điện cao cho hệ thống điện mặt trời thì điều quan trọng chính là booh hòa lưới nó phải có tỷ lệ DC / AC cao hơn, còn được gọi là tỷ lệ tải của những inverter hòa lưới. Theo truyền thống, thì ỷ lệ tải đã là 1,0 đến 1,1 lần hoặc có thể là cao hơn nữa.

Để có được nhiều điện thì mặt trời hơn những từ các hệ thống lớn hơn với trong khi có sự linh hoạt nhằm mục đích có thể để kết nối nhiều tấm pin hơn với nhau – ngành công nghiệp cũng đang áp dụng các tỷ lệ nó cao hơn 1,1 hoặc 1,3 lần trong những thiết kế hệ thống. Để có thể đạt được những tỷ lệ này thì điều quan trọng ở đây là phải có bộ Inverter hòa lưới và có đầu ra AC cao vượt danh định mức.

Dễ dàng lắp đặt

Inverter hòa lưới rất gọn nhẹ và chắc chắn có thiết kế đẹp, trọng lượng không quá nặng để dễ dàng lắp đặt hơn. Nếu như đúng như vậy thì khả năng cao đó chính là 1 inverter tối.( Xem thêm inverter hòa lưới sofar )

Inverter chất lượng, uy tín hàng Đức

Inverter chất lượng, uy tín hàng Đức

Độ bền lâu dài

Là yêu cầu quan trọng khi quyết định lựa chọn Inverter hòa lưới. Khi nói đến việc này chúng ta đánh giá độ bền là tốt nhất và là để kiểm tra inverter lưới chịu được khoảng bao nhiêu phần trăm. Trong khi thời tiết ăn mòn và bám bụi, ăn mòn, chống nước IP65. Lưu ý ở độ cao quá lớn thì inverter có thể nó không hoạt động hoặc là những hoạt động không mang tính ổn định. Inverter hòa lưới PV hàng đầu nó còn có thể chịu được những phạm vi nhiệt độ môi trường từ khoảng độ -25 ° C đến 65 ° C.

Kết nối inverter thông minh

Khi những bộ Inverter hòa lưới nó trở nên thông minh hơn và kết nối được nhiều hơn, nhu cầu về công nghệ như vậy thì nó sẽ tiếp tục tăng lên nhiều hơn. Kết nối cho phép những bên liên quan có thể dễ dàng kiểm tra việc giám sát hệ thống và cả sản lượng đầu ra AC từ Inverter hòa lưới bởi vì những thiết bị thông minh nó có thể kết nối internet. Thậm chí có còn có thể thể báo động Inverter hòa lưới nó đạt đến ngưỡng nhiệt độ