dich vu ve sinh toa nha

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín, chất lượng tại A2Z

Bài viết hay

Tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội,… nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên liên tục, phục vụ cho nhu cầu ăn ở, làm việc và phát triển kinh tế. Việc vệ sinh những tòa nhà này chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn bởi quy mô công trình lớn. Chính vì vậy, các dịch vụ vệ sinh tòa nhà đã ra đời nhằm hỗ trợ mọi công tác vệ sinh, làm sạch công trình, đảm bảo mỹ quan cho tòa nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình, tòa nhà uy tín, giá tốt thì A2Z chính là một gợi ý hàng đầu.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà bao gồm các gói dịch vụ rất đa dạng, tiêu biểu như:

  • Vệ sinh khu vực sảnh tòa nhà.
  • Vệ sinh khu vực hàng lang tòa nhà.
  • Vệ sinh khu vực cầu thang, thang máy..
  • Vệ sinh kho, nhà vệ sinh của tòa nhà.
  • Vệ sinh tầng thượng.
  • Vệ sinh tầng hầm để xe.
  • Vệ sinh kính tòa nhà.
hang muc ve sinh toa nha
Các hạng mục vệ sinh tòa nhà

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại Công ty vệ sinh A2Z

Hiện tại, Công ty vệ sinh A2Z cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà như sau:

Vệ sinh tòa nhà hàng ngày

Gói vệ sinh tòa nhà hằng ngày bao gồm các hoạt động như quét, lau sàn, vệ sinh trang thiết bị, lau cửa kính, thu gom đổ rác, làm sạch nhà vệ sinh, quét dọn lối ra vào, sảnh, hành lang,…

Vệ sinh tòa nhà định kỳ

Vệ sinh tòa nhà định kỳ là hoạt động cần thiết nhằm đảm bảo tuổi thọ cũng như mỹ quan công trình. Tần suất vệ sinh định kỳ (theo tuần, tháng, quý) sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận hợp đồng giữa A2Z và ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà (khách hàng).

cac goi dich vu ve sinh toa nha
Các gói dịch vụ vệ sinh công trình, tòa nhà phổ biến

Vệ sinh tòa nhà theo yêu cầu 

Mỗi công trình, tòa nhà sẽ có những nhu cầu vệ sinh khác nhau. Với gói dịch vụ này, ban quản lý tòa nhà sẽ nhận được kế hoạch vệ sinh theo đề xuất từ A2Z và có thể điều chỉnh các hạng mục theo yêu cầu riêng. Các chuyên gia vệ sinh tại A2Z sẽ đánh giá về khả năng thực hiện, xem xét từng hạng mục và báo giá chi tiết tương ứng với phạm vi công việc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại A2Z?

Công ty vệ sinh A2Z luôn chú trọng trong nghiệp vụ và ưu tiên chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, xem trải nghiệm của khách hàng là động lực để cố gắng. Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại A2Z, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vệ sinh tại A2Z được đào tạo và quản lý bài bản, chuyên nghiệp, lành nghề, tác phong nhanh nhẹn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Hơn nữa, thái độ làm việc luôn vui vẻ, nhiệt tình, đáp ứng tốt các hạng mục công việc trong tòa nhà, mang lại không gian sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, đội ngũ giám sát cũng được chú trọng trang bị về nghiệp vụ, nắm bắt mọi công việc và điều chỉnh các hạng mục theo hướng hiệu quả nhất. 

Trang bị máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại

Để đảm bảo công tác vệ sinh chất lượng nhất, A2Z đã chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc vệ sinh hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chính nhờ đó mà các khâu vệ sinh được tiến hành một cách nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo công trình sạch sẽ và tính thẩm mỹ cao.

dich vu ve sinh cong nghiep A2Z
Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tại A2Z

Sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn, thân thiện

Các hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh tòa nhà đều được A2Z kiểm soát và quản lý chặt chẽ, cam kết 100% tính an toàn và đã được bộ Y tế chứng nhận. Điều này góp phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người cũng như không làm ảnh hưởng hay hư hại các đồ dùng, vật dụng trong công trình. 

Chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà được cung cấp bởi A2Z hoạt động với phương châm “Hoàn hảo về chất lượng – Cạnh tranh về giá cả”. Từ đó cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt, các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà của A2Z rất đa dạng và có thể phục vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng với mức chi phí phù hợp. 

Vệ sinh tòa nhà là công việc cần thiết và quan trọng để nâng cao tuổi thọ công trình cũng như duy trì mỹ quan tòa nhà. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, hãy truy cập ngay a2zservices.com.vn để tham khảo chi tiết về dịch vụ và giá cả.