du lịch triều tiên từ hà nội

Du lịch triều tiên từ hà nội khám phá nhiều bí ẩn

Thông tin du lịch

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch triều tiên từ hà nội đến nước sở tại. Thật sự mà nói, một đất nước có cuộc sống không hối hả và thực sự bình dị đến khó tả. Chắc hẳn ai ai trong chúng ta đều muốn đặt chân đến với quốc gia này, để trải nghiệm cuộc sống ở đây ra sao? thiên nhiên hùng vĩ thế nào? cùng theo dõi bài viết này để có thêm chút kiến thức cho chuyến du ngoạn sắp tới của bạn nhé!

Du lịch triều tiên từ hà nội cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị visa – giấy tờ quan trọng không thể thiếu

Nếu bạn là tín đồ yêu thích đi đó đây thì sẽ nắm bắt được những thủ tục làm visa để xuất ngoại đúng không ạ? Nhưng với những du khách chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo thông tin mà VIETKING TRAVEL sẽ cung cấp ngay bây giờ.

Visa thực sự không khóm bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ liên quan bên phía công ty du Lịch Việt Nam VIETKING TRAVEL, chúng tôi sẽ hỗ trợ chuẩn bị mọi thủ tục nhanh chóng nhất. Đương nhiên nếu bạn muốn tự làm thì nên nhớ làm trước nửa tháng để kịp cho chuyến bay của mình nhé.

Có nhiều khách tới Triều Tiên sẽ cảm thấy tiếc nuối vì visa du lịch ở đây không được đóng vào hộ chiếu. Chúng sẽ được nước bạn cấp riêng và thu lại tờ giấy này sau khi bạn tiến hành xuất cảnh rời khỏi Triều Tiên.

Mang theo tiền tệ để chi trả mọi hoạt động nơi đây

Ngay sau khi làm thủ tục tại sân bay để đi du lịch triều tiên từ hà nội và cất cánh. Bạn cần chắc chắn một điều rằng đã chuẩn bị đầy đủ tiền mặt cho chuyến đi của mình. Vì sao?

  • Triều tiên sẽ không có cây ATM hoặc phòng ngoại hối để cho bạn rút tiền hay đổi tiền đâu nhé.
  • Nơi đây du khách không được phép sử dụng tiền tệ của triều tiên.
  • Hãy chuẩn bị tiền euro hoặc nhân dân tệ có thể usd sẽ có những nơi chấp nhận.

Trang phục 

VIETKING TRAVEL luôn mong muốn chuyến đi du lịch triều tiên của quý khách luôn được suôn sẻ, vui vẻ và thú vị nhất. Vì thế, nếu bạn chọn những tháng mùa đông thì cần chuẩn bị quần áo ấm để giữ ấm cơ thể nhé.

Những điểm nên đến khi du lịch triều tiên từ Hà Nội – nhớ nhé!

Kim Nhật Thành quảng trường lớn đứng vị trí 16 thế giới

Với diện tích khoảng 75.000 m2 nên nơi đây được ghi danh vào bảng những Quảng Trường lớn nhất thế giới. Bạn có biệt với cái tên Kim Nhật Thành nó được đặt theo một vị lãnh đạo đầu tiên cũng là người sáng lập ra đất nước Triều Tiên hiện nay. Mang cho mình ý nghĩa lịch sử cho nên nơi đây khiến rất nhiều du khách tì mò muốn đến.

du lịch triều tiên từ hà nội

Bảo tàng chiến tranh Triều Tiên

Để ăn mừng chiến thắng bao nhiêu năm trước sự tấn công của quân đội Mỹ. Họ đã đề nghị xây nên bảo tàng chiến tranh để ghi nhớ lại những công ơn của các chiến sĩ cùng những năm tháng cơ cực lầm than.

>>> Xem thêm: Khám phá đất nước bí ẩn với tour du lịch Triều Tiên giá rẻ

Trả lời