Dù lệch tâm giá rẻ nhất tại Dù Xin Sài Gòn

Dù ngoài trời và quán cafe khác biệt như thế nào

Ngoại Thất

Mặc dù giống nhau về ở cấu tạo, chức năng,… thì mục đích sử dụng sẽ có thể khác nhau. Cụ thể là có thể được sử dụng để che nắng, che mưa, trang trí hoặc được dùng làm công cụ để quảng cáo trong lĩnh vực marketing cũng rất hiệu quả. Vậy dù ngoài trời và quán cafe khác biệt như thế nào?

>>> Bài viết liên quan: Những Điều Cần Biết Về Dù Che Nắng

So sánh giữa dù lệch tâm và đúng tâm

So sánh giữa dù lệch tâm và đúng tâm

So sánh giữa dù lệch tâm và đúng tâm

Tùy vào tính năng mà có những tên gọi khác nhau như dù quán cafe, dù che mưa che nắng. Nhưng về bản chất đều thuộc về mẫu dù che ngoài trời. Cấu tạo và thiết kế có thể giống nhau chỉ có sự khác biệt mục đích sử dụng của từng mẫu dù được sử dụng để làm gì mà thôi.

Điểm giống nhau

Cấu tạo

Xét về mặt cấu tạo nên như những phụ kiện và linh kiện, thì đều thuộc loại dù che dùng ở ngoài trời. Có thể sử dụng để che mưa, che nắng hoặc dùng để che cho quán cafe và tất cả đều quy về 2 loại chính đó là dù che lệch tâm và dù che đúng tâm. 

Còn xét về hình dáng dù như thế nào thì tùy vào cấu tạo và cách bài trí loại vải bạt hình vuông hay hình tròn. Được gọi là dù che vuông hay dù che tròn. Tên gọi có thể là khác nhau dù lệch tâm, dù đúng tâm, nhưng về mặt cấu tạo đều giống nhau.

Đều được cấu thành từ những bộ phận chính như sau: có đế dù, vải bạt, có trụ dù, các loại ốc vít hoặc những loại linh phụ kiện khác nhau.

Chức năng

Với nhiều cách gọi khác nhau, chung quy lại chức năng của dù cũng chỉ là dùng để che mưa, che nắng, che chắn cho mọi người ngồi ở phía dưới dù tận hưởng không gian. Trước đây không gian phía trước cà phê thường sử dụng các loại mái che hay mái hiên di động.

Tuy nhiên, hiện nay đã dần được thay thế bằng các kiểu dù với thiết kế hiện đại góp phần trang trí thêm cho không gian trở nên sinh động và thoáng đãng hơn. Thay vì sử dụng mái che cố định như trước đây, bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ, dù che có thể đáp ứng được cả hai yêu cầu.

Vì vậy, đây là sự lựa chọn ưu tiên hiện nay ở không gian ngoài trời, đặc biệt không thể thiếu được ở những quán cà phê.

Giá cả

Nếu xét về cấu tạo và chức năng giống nhau, thì giá cả cũng xê xích gì nhiều. Mọi người có thể tham khảo chi tiết về giá ở trên website duxinhsaigon.com. Công ty sẽ thường xuyên cập nhật kiểu mẫu các loại dù, tính năng cũng như giá cả về loại sản phẩm này.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm một số thông tin liên quan đến dù che nắng mưa hay dù ngoài trời để sử dụng và bảo quản sao cho một cách hợp lý, để duy trì tuổi thọ sử dụng.

Điểm khác nhau

>>> Bài viết liên quan: Dù Lệch Tâm Giá Rẻ Nhất Tại Tp Hồ Chí MinhDù lệch tâm đôi

Dù lệch tâm đôi

Mục đích sử dụng tùy thuộc vào khách hàng nên đây là một điều có thể dễ dàng hiểu được. Khi khách hàng yêu cầu chỉ sử dụng cho che nắng che mưa thôi, thì ngay lập tức chúng ta sẽ nghĩ đến ngay bản chất là dù che và loại hay mẫu nào cũng được.

Nhưng mặt khác, khi dù được sử dụng trong các quán cà phê thì lại khác, hoặc được sử dụng với mục đích quảng cáo trong Marketing.  Với nhu cầu của của từng khác nhau, thiết kế dù sẽ có những đặc điểm một cách riêng biệt.

Việc này, giữa bên cung cấp và khách hàng sẽ ngồi lại với nhau bàn bạc và thống nhất chính xác mục đích như thế nào. Những vấn đề liên quan đến như màu sắc chủ đạo trong quán cafe là gì? Để chọn tone màu của dù sao cho phù hợp với phong cách của quán cafe. 

Còn đối với kiểu dù được sử dụng để che ngoài trời thì cũng nên hỏi rõ ràng mục đích sử dụng để làm gì để bên cung cấp có thể tư vấn lựa chọn phù hợp với từng loại dù.

Ví dụ:

Với mô hình quán cà phê thì sẽ có những bản thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc và không gian của quán. Để có sự phối hợp hài hòa giúp cho người khách hàng khi bước vào, tận hưởng được tách cafe hay uống nước hóng tám tám chuyện, tâm sự thêm với tâm lý thoải mái và vô cùng thích thú.

Chung quy lại dù chỉ khác nhau về mục đích sử dụng, dùng che nắng che mưa hoặc dùng để trang trí nên sự khác nhau cũng không đáng bao nhiêu.  Và hầu hết chúng đều giống nhau về nhiều mặt, cấu tạo, chức năng và nhiệm vụ chủ yếu. Khi nói về dù che nắng, che mưa ngoài trời hàm ý đến các loại các loại dù thông thường. Còn riêng về quán cafe thì ngay cái tên đã nói lên tất cả.

Thiết kế dù lệch tâm vuông

Dù lệch tâm tròn

Công Ty Dù Xinh Sài Gòn 30 Phạm Thị Tánh, P.4, Q.8, TpHCM Website: duxinhsaigon.com