Home Bài viết hay Những điều cần biết về dù che nắng | Dù Xinh Sài Gòn

Những điều cần biết về dù che nắng | Dù Xinh Sài Gòn

Bài viết hay

Dù che nắng là loại thiết bị dù dùng để che nắng che mưa cho các sự kiện, chương trình, hoạt động ngoài trời như bãi biển, hay những quán nước ngoài trời,…

Dù che nắng cao cấp tại Dù Xinh Sài Gòn

Dù che nắng cao cấp tại Dù Xinh Sài Gòn

Công dụng của dù che nắng là gì?

Dù che nắng được xem là loại sản phẩm được dùng dành riêng cho những hoạt động ngoài trời nắng nóng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hay thấy chúng tại những quán cà phê, quán nước hay là nhà hàng ngoài trời hay gần biển chẳng hạn.

Và khi sử dụng loại ô dù che nắng thì bạn có thể nhận được nhiều lợi ích có thể cảm nhận ngay lập tức cho chính bản thân chính mình mà những sản phẩm khác không thể mang lại.

Có thể nói dù có những ưu điểm mạnh mang lại cho bạn khiến bạn cảm thấy bất ngờ như:

  • Che nắng, che mưa rất hiệu quả:

Đây là ưu điểm đầu tiên khi người ta nghĩ đến ô dù chính là để chẻ chở nắng mưa thất thường của thời tiết và mang lại nhiều sự tiện dụng cho con người hơn. Là sản phẩm được thiết kế với mái ô rộng và chất liệu rất mát mẻ, có thể che nắng không thấm nước sử dụng rất hiệu quả. Bạn có thể thoải mái vui chơi hay tham gia những hoạt động ngoài trời mà không phải lo thời tiết nắng hay mưa nữa.

  • Dùng làm vật trang trí ngoài trời:

Tại sao lại nói như vậy vì dù che nắng được sử dụng rất rộng rãi và đa số được dùng ngoài trời. Và nó ngoài những công dụng che chắn thì ô dù ngoài trời còn được dùng như là một vật trang trí vậy và nó tạo nên điểm nhấn rất hiệu quả. Đặc biệt ở những quán cà phê hay nhà hàng thì thường sử dụng ô dù để làm tăng sự thu hút tốt hơn cũng như tạo cảm giác mát mẻ cho quán.

Dù che nắng đa dạng thiết kế

Dù che nắng đa dạng thiết kế

Đặc biệt hơn nữa đối với những quán có vị trí ven biển hay nằm gần bờ biển thì ô dù ngoài trời là một vật trang trí quán vô cùng hiệu quả và không thể thiếu làm thu hút khách hàng. Bạn hãy nghĩ xem trời đang nóng bức thì bạn được dù che chở nắng cộng thêm gió biển mát rượi cộng với một trái dừa ngọt liệm thì còn gì bằng.

  • Sản phẩm được dùng cho quảng cáo:

Dù cũng là một công cụ giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm vô cùng hiệu quả. Bằng cách người ta in những logo của những thương hiệu hay tên quán lên trên mái ô dù để tăng độ nhận diện của thương hiệu. Và với những loại ô dù nhiều màu sắc này thường có kích thước lớn để thương hiệu được in thể hiện lớn hơn, hiệu quả hơn và truyền bá rộng rãi hơn.

  • Được dùng làm quà tặng:

Các thương hiệu lớn hay những ngân hàng họ thường dùng dù có in sẵn thương hiệu của họ bên trên và tặng những món quà đó thay lời cảm ơn đến những đối tác hoặc những khách hàng thân thiết lâu năm đối với họ. Vì thế nên bạn có thể nhìn thấy những tiệm tạp hóa nhỏ họ hay sử dụng những chiếc ô dù che nắng ó on logo của pepsi hay cocacola,….

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng dù:

Khi sử dụng dù che nắng thì bạn cần lưu ý những mẹo cần thiết sau đây:

  • Thường xuyên tra dầu cho chiếc dù của bạn hay là lau sạch nước trước khi đóng dù để chiếc dù không bị ủ mùi hoặc gây ra nấm mốc cho dù. Đặc biệt đối với loại dù không được sản xuất từ vải Polyeste nhé.
  • Lúc trời nắng thì bạn nên sử dụng những loại dù được làm từ vải có độ bắt nắng thấp mục đích là để đảm bảo dù có thể che mát cho cơ thể bạn tốt nhất.
  • Khi trời mưa thì bạn nên sử dụng những loại ô dù có trang bị bộ khung kèo đủ cứng cáp để chắc chắn hơn khi trời mưa nặng hạt hoặc gió lớn sẽ không biji rách hay ngã dù.
  • Khi bạn không sử đến dù nữa thì nên đóng dù lại và cất dù ở một vị trí nào đó ở trong nhà để dù được sử dụng lâu bền hơn nhé.
  • Một chiếc đẹp có thể làm tôn thêm vẻ sinh động và vẻ tươi sáng cho không gian căn nhà ở biệt thự của bạn.
  • Một chiếc khá dù cứng cáp sẽ có thể che mưa che nắng hay che gió tốt cho quán  xá của bạn. Cũng như dù sẽ mang lại cảm giác yên bình cho quán hàng của bạn giúp ấm áp hay mát mẻ và vững chắc hơn.

Bạn có nhu cầu mua dù xin liên hệ Dù Xinh Sài Gòn để có cơ hội sỡ hữu một chiếc dù xinh xắn tiện lợi nhất cho bạn nhé !

Trả lời