Công ty thi công nội thất gia đình nhà ở, chung cư đẹp

Gia Bảo – Công ty thi công nội thất uy tín tại TP.HCM

Bài viết hay Kiến thức xây dựng

Gia Bảo là công ty thi công nội thất uy tín tại HCM với 6 năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng và các công trình công cộng…

Bạn đang tìm kiếm công ty thi công nội thất uy tín HCM? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu công ty TNHH thiết kế xây dựng Gia Bảo. Đây có lẽ là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu công ty TNHH thiết kế xây dựng Gia Bảo

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Gia Bảo là công ty chuyên thi công nội thất uy tín tại HCM. Với đội ngũ kiến trúc sư từ trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, có kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty Gia Bảo luôn hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành cùng chung tay xây dựng không gian sống tuyệt vời cho mọi nhà.

Gia Bảo – Công ty thi công nội thất uy tín tại TP.HCM

Là một công ty thi công nội thất, thiết kế và xây dựng uy tín, có năng lực, đã thực hiện nhiều dự án thực tế thi công các công trình nội thất, kiến trúc dân dụng như: Văn phòng, khách sạn, showroom, quán cafe, căn hộ, biệt thự, nhà phố… Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Gia Bảo luôn đặt 4 chữ Tâm – Tín – Trí – Tinh lên hàng đầu: có tâm trong nghề và luôn tôn trọng pháp luật; bảo vệ và giữ vững chữ tín; cam kết, cải thiện và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ; đội ngũ nhân viên, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Mỗi công trình đều có kết cấu, không gian và tính chất đặc biệt riêng. Để có thể phát huy, tận dụng những điểm đặc biệt đó không phải là điều dễ dàng. Thế nên công việc thiết kế – thi công nội thất khá là quan trọng. Nhờ cách sắp xếp, bài trí cùng sự kết hợp giữa các gam màu và chất liệu nội thất mà công trình đó có giá trị tăng cao. 

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Gia Bảo cung cấp 2 nhóm dịch vụ chính: Dịch vụ nội thất và Dịch vụ xây dựng. 

Dịch vụ thi công nội thất

Bài viết này, mình chỉ đề cập đến dịch vụ thi công nội thất. Nếu bạn tìm kiếm một công ty thi công nội thất uy tín HCM thì không thể bỏ qua công ty Gia Bảo. Gia Bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ở cái đẹp và cả sự tiện nghi. Mang lại không gian tuyệt vời, tích cực, vui vẻ và hạnh phúc trọn vẹn. Công ty Gia Bảo nhận thi công nội thất bao gồm các gói dịch vụ:

– Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất nhà ở như: chung cư, nhà phố, biệt thự

– Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất văn phòng làm việc

– Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất công trình công cộng như: khách sạn – nhà hàng – showroom, quán cafe …

Thi công nội thất nhà chung cư đẹp, sang trọng

Bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công nội thất tại Gia Bảo. Với 6 năm hoạt động, Gia Bảo đã trở thành công ty thi công nội thất uy tín tại HCM được nhiều người tin tưởng nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp:

– Bước 1: Bộ phận thiết kế sẽ đến gặp, tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng về vật liệu, vật dụng và không gian nội thất phù hợp. Gia Bảo luôn đưa ra những tư vấn dựa trên gu thẩm mỹ và tiêu chí của khách hàng.

– Bước 2: Vẽ bản thiết kế nội thất, không gian 3D để khách hàng xem xét bản demo, yêu cầu chỉnh sửa (nếu chưa hài lòng).

– Bước 3: Triển khai dự án theo bản vẽ khách hàng đã hài lòng.

Về thời gian hoàn thành dự án thì tùy vào diện tích thi công. Đối với dự án có diện tích dưới 8m2, thời gian khoảng 1 tuần, còn với những dự án có diện tích trên 80m2 thì thời gian có thể kéo dài từ 2 – 4 tuần.

Vì sao chọn công ty thi công nội thất là Gia Bảo?

Với tinh thần hướng đến là công ty thi công nội thất uy tín hàng đầu tại HCM, Gia Bảo luôn cam kết chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm bàn giao sẽ đúng chính xác theo cam kết. Thứ hai là chế độ bảo hành lên đến 3 năm cho công trình nếu có lỗi kỹ thuật hay bị thấm nứt. Ngoài ra còn bảo hành 1 năm cho đồ nội thất và được bảo trì trọn đời. Cuối cùng là 100% Gia Bảo trực tiếp thi công, không bán thầu, giảm chất lượng thi công sản phẩm của khách hàng.

Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp Gia Bảo luôn tận tâm hỗ trợ, đồng hành cùng bạn. Mỗi công trình như là một đứa con tinh thần mà Gia Bảo góp phần kiến tạo.

Mô hình thiết kế nội thất quán cafe Galaxy – đứa con tinh thần của Gia Bảo

Mọi chi tiết bạn muốn được tư vấn, thi công nội thất tại Gia Bảo, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

SĐT: 08 9995 1080 hoặc gửi mail: Info@xaydunggiabao.vn

Hoặc đến trực tiếp văn phòng từ thứ 2 – thứ 7, 8h30 sáng – 5h30 chiều tại: 925/2 Hậu Giang, P.11, Q 6, Tp.HCM.

Trả lời