Home Thông tin giáo dục Nơi khắc con dấu hoàn công đúng theo pháp luật?

Nơi khắc con dấu hoàn công đúng theo pháp luật?

Thông tin giáo dục

Con dấu hoàn công là con dấu rất quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Nếu bạn muốn biết rõ các thông tin về con dấu hoàn công thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Contents

Khái niệm về con dấu hoàn công?

Trước tiên ta phải hiểu được hoàn công là gì? Hoàn công hay được gọi là hoàn thành công trình là một hình thức, thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng công trình nhằm xác nhận giữa các bên gồm bên đầu tư, bên thi công đã hoàn thành xong dự án, công trình xây dựng sau khi được cấp giấy phép xây dựng. Ngoài ra, hoàn công còn đóng vai trò là điều kiện tiên quyết để được cấp đổi lại sổ hồng sau khi thi công.

Mẫu con dấu hoàn công.

Con dấu hoàn công là một loại dấu rất quan trọng để đóng vào bản hoàn công công trình xây dựng. Cũng mang lại ý nghĩa giống như các loại con dấu khác, nó như chữ ký cá nhân, dùng để nhận biết và công nhận bản vẽ hoàn công. Đặc biệt vì nó là loại dấu dành riêng cho mảng xây dựng nên mẫu dấu hoàn công được pháp luật quy định tại phụ lục II – thông tư 26/2016/TT-BXD của Bộ xây dựng. Đó là khung dấu hình chữ nhật, chữ in nội dung về tên đơn vị…

Dấu hoàn công không có quy định cụ thể về màu mực sử dụng. Do đó đơn vị khắc dấu có thể dùng mực đỏ hoặc mực xanh dương đều được. Kích thước con dấu hoàn công tùy thuộc kích cỡ của chữ, tùy ý lựa chọn.

Con dấu hoàn công có bao nhiêu loại?

Trên thị trường hiện nay có hai loại con dấu hoàn công.

Dấu hoàn công chấm mực ngoài

Mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, kích thước tùy theo yêu cầu. Ưu thế của loại dấu này là: không giới hạn kích thước, giá thành thấp. Còn nhược điểm là chẳng thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Không những thế phải luôn mang đi kèm tampon để chấm bên ngoài trước lúc đóng dấu nên đôi khi sẽ rất bất tiện.

Con dấu hoàn công có rất nhiều mẫu.

Dấu hoàn công liền mực

Dấu hoàn công liền mực, sử dụng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí vô cùng gọn nhẹ, kích thước thông thường là 100mm x 60 mm. Là mẫu dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. ưu thế của loại dấu này là mẫu dấu chìm nên có độ sắc nét cao, bền, đẹp. Chẳng phải dùng tampon, hình ảnh vô cùng sắc nét. Nhược điểm là kích thước không đa dạng, giá tiền cao hơn và phải dùng loại mực riêng.

Nơi khắc con dấu hoàn công đúng theo pháp luật?

Tôi chắc chắn công ty khắc dấu Hoàng Dương sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhật tình, có trình độ kỹ thuật cao,… hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Khắc dấu Hoàng Dương

  • Con dấu được áp dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự sắc nét, bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giá thành cạnh tranh so với thị trường bên ngoài.
  • Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng nhiệt tình
  • Khắc dấu nhanh, lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu.
  • Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu.
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Trên phạm vi toàn quốc).
  • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.
  • Đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá cực sốc.

Khắc dấu Hoàng Dương có trụ sở tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ con dấu hoàn công như giá cả hay quy trình thì hãy liên hệ với:

Địa chỉ VP Hà Nội:  Số 14B ngõ 98 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Phone: 024 39 012 666 – 0975 443 300 – 0918 253 663

Địa chỉ VP HCM: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 1, TP HCM

Phone: 028 388 66 881– 0989 500 313 – 0975 44 33 00

Email:  khacdauhoangduong@gmail.com

Trả lời