Giá máy chà sàn đơn được quyết định qua các yếu tố nào ?

Thông tin giáo dục

Trong các loại máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn đơn là dòng máy đơn giản và thông dụng nhất. Cũng chính vì sự thông dụng của nó mà máy luôn có tần suất xuất hiện trong cuộc sống nhiều đáng kể. Với những ưu điểm cũng như nhược điểm rõ ràng mà máy trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn. Báo giá máy chà sàn đơn tại tphcm.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá máy chà sàn đơn

Những yếu tố ảnh hưởng giá máy chà sàn đơn?

Giá máy chà sàn đơn dựa vào những tiêu chí khi lựa chọn dòng máy

Là loại máy đơn giản nhất trong tất cả các loại máy chà sàn công nghiệp, thế nhưng khi lựa chọn mua máy người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố nhất định có ảnh hưởng đến giá máy chà sàn đơn cũng như chất lượng, hiệu suất máy đem lại.

Một số tiêu chí ảnh hưởng giá máy chà sàn đơn bao gồm:

Công suất

Các thống số của máy là những yếu tố sinh ra công suất và nó có tỉ lệ thuận với khả năng làm việc của máy. Động cơ máy càng cao thì hiệu suất đem lại cũng tốt hơn và giá thành của những loại máy có công suất cũng sẽ có giá thành phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu làm sạch trên một diện tích rộng thì bạn nên chọn máy chà sàn công suất lớn với động cơ mạnh mẽ, ngược lại, ở những khu vực có diện tích sàn nhỏ thì các dòng máy có công suất nhỏ sẽ phù hợp hơn, tránh gây tình trạng lãng phí.

Chức năng

Mỗi loại máy chà sàn đơn đều sẽ có các chức năng cơ bản của nó là chà sàn, vệ sinh làm sạch. Tuy nhiên vẫn có nhiều dòng phát triển hơn với các tính năng được tích hợp đi kèm với máy để tạo sự tiện lợi. Ở những khu vực làm sạch có diện tích sàn trung bình như khách sạn, nhà hàng, siêu thị, các nhà xưởng nhỏ,… thì chỉ cần những loại máy cơ bản là đã phù hợp với nhu cầu làm sạch. Nhưng nếu lựa chọn thêm chức năng khác thì bạn buộc phải lựa chọn những dòng máy chà sàn đơn hiện đại hơn với mức giá khác.

Thương hiệu

Đại diện cho sự uy tín, chất lượng là bộ mặt của thương hiệu, các dòng máy chà sàn đơn luôn đa dạng với các thương hiệu máy khác nhau như; Cleantech, Euromac,… Mỗi thương hiệu đều sẽ có đặc điểm riêng biệt, do đó cần xem xét đến giá máy chà sàn đơn của từng thương hiệu và chất lượng của chúng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của máy chà sàn đơn 

Dưới góc độ của chuyên gia và những khách hàng đã từng sử dụng, máy chà sàn đơn được công nhận là loại máy chà công nghiệp với nhiều ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn

Nếu so với các loại máy chà liên hợp, máy đẩy cầm tay hay những loại mày ngồi lái thì máy chà sàn đơn có cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn nhất. Độ lớn của chúng chỉ như những chiếc máy hút bụi trong nhà và không hệ tạo cảm giác cồng kềnh. Chính vì điều này mà đem đến sự tiện lợi và dễ dàng trong quá trình vận hành máy.

Chức năng đa dạng

Như đã biết, các chức năng cơ bản của máy chính là chà rửa, đánh bóng sàn, ngoài ra máy còn đem đến sự tiện lợi vượt bậc bởi khả năng giặt thảm nhanh chóng, giúp tiết kiệm không ít công sức và thời gian so với việc áp dụng phương pháp giặt truyền thống thông thường

Mức giá phù hợp

Công suất và tính năng của máy đơn giản hơn rất nhiều so với những loại máy khác do đó việc quyết định mua máy không khiến các đơn vị phải lăn tăn quá nhiều về ngân sách.

Độ bền cao

Là loại máy công nghiệp chuyên dụng vì vậy máy chà sàn đơn luôn được đánh giá cao về độ bền trong quá trình vận hành, ít gặp hư hỏng, sự cố trong thời gian dài và nếu được bảo quản tốt máy còn có tuổi thọ được kéo dài.

Những yếu tố ảnh hưởng giá máy chà sàn đơn?

Ưu nhược điểm khi sử dụng máy chà sàn đơn

Nhược điểm máy chà sàn đơn

Bất cứ điều nào đều có hai mặt đối nghịch với nhau, ưu điểm luôn đi cùng với nhược điểm. Mặc dù máy chà sàn đơn được đánh giá là loại máy đem lại nhiều ưu điểm, thế nhưng không thể phủ nhận những ưu điểm của máy cũng đem lại một số rắc rối nếu như bạn là một vị khách có yêu cầu cao. 

Một số nhược điểm của máy chà sàn đơn

Hạn chế điều kiện sử dụng ở những môi trường lớn

Khi tiến hành vệ sinh phải tách biệt 2 công đoạn: chà rửa và hút khô sàn, sử dụng kết hợp máy hút bụi hút nước nên tốn thêm một nhân công vận hành máy

Công suất máy vừa phải chỉ phủ hợp ứng dụng tại các mặt sàn diện tích trong hộ gia đình hoặc văn phòng làm việc.

Mặc dù có những ưu điểm như thế, nhưng đều là những vấn đề đều có thể dễ dàng khắc phục được. Vì vậy sở hữu một chiếc máy chà sàn đơn là lựa chọn hợp lý.

Nếu như đang có nhu cầu về sử dụng máy, khách hàng có thể liên hệ với Hoàng Gia Group – đơn vị mua bán máy chà sàn uy tín, chất lượng, luôn cam kết, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, báo giá máy chà sàn đơn chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

HOÀNG GIA GROUP

Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh – P.17 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

SĐT: 0903 692 139 – 0909 447 639

Email: huudanh.hoanggia@gmail.com