Home Thông tin giáo dục Lợi ích và lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Lợi ích và lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Thông tin giáo dục

Vấn đề về vệ sinh, bụi bẩn luôn là rắc rối và là công việc không bao giờ chấm đặc biệt những nơi như trường học, bệnh viện hay những nơi có không gian lớn như xưởng, kho thì việc giữ vệ sinh để đảm bảo sức khỏe và thâm mỹ là điều quan trọng nhất. Thế nhưng với những khu vực có độ lớn như vậy thì công việc vệ sinh thường được sử dụng bằng các loại máy chà sàn nhà xưởng hiện đại. Lợi ích và lưu ý khi sử dụng các loại máy chà sàn nhà xưởng cao cấp.

Lợi ích của máy chà sàn nhà xưởng

Những lợi ích khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Máy có khả năng vệ sinh ở khu vực lớn nhanh chóng

Vệ sinh thủ công theo những phương pháp truyền vừa vô cùng tốn sức và mất thời gian do đó để cải thiện hiệu quả công việc mà nhiều doanh nghiệp thường thuê dịch vụ vệ sinh hoặc tự trang bị máy chà sàn nhà xưởng.

Máy chà sàn nhà xưởng đem lại rất nhiều lợi ích khi được áp dụng vào cuộc sống như:

Mức độ vệ sinh bụi bẩn đa dạng

Đối với các hoạt động trong môi trường lớn đặc biệt là sản xuất trong nhà xưởng thì lượng bụi bẩn, rác thải luôn nhiều hơn. Không những vậy, ngoài bụi bẩn thông thường trong không khí, ở những môi trường này còn có các loại vụn, vữa bê tông, rác dễ cháy, bông sợi,…thậm chí cả nước, hóa chất lỏng được thải ra. 

Thế nhưng đối với công dụng các loại máy thì đây không phải là vấn đề quá lớn.

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Với những dịch vụ vệ sinh thông thường luôn cần phải đến rất nhiều nhân viên vệ sinh nhưng lại vô cùng tốn thời gian và chi phí để thuê càng nhiều người thì càng cao. Do đó với những phương pháp sử dụng máy chà sàn nhà xưởng thì việc vệ sinh không tốn quá nhiều người và thời gian vệ sinh cũng được rút gọn rất nhiều.

Khả năng chạy liên tục

Dù môi trường xưởng có không gian lớn bao nhiêu nhưng máy vẫn có thể hoạt động ở chế độ liên tục và vẫn đảm bảo được hiệu quả đem lại luôn đạt chất lượng cao nhất.

Công dụng đa dạng của máy

Bên cạnh những công dụng cơ bản của máy là chà rửa, vệ sinh, thì máy còn đem đến những công dụng tích hợp vô cùng đa năng khác như bảo trì và đánh bóng sàn. Cũng chính vì vậy mà cho dù máy chà sàn nhà xưởng so với những loại máy chà sàn đơn thì giá thành cao hơn thế nhưng vẫn nhận được sự yêu thích.

Những lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Đối với những doanh nghiệp tự trang bị máy hay những dịch vụ vệ sinh có máy chà sàn nhà xưởng chắc chắn cần phải biết những lưu ý sau khi sử dụng máy để đảm bảo chất lượng máy cũng như hiệu suất máy được bền lâu

  • Với mỗi loại sàn sẽ có độ tương thích khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra mặt sàn trước để lựa chọn phụ kiện máy chà sàn sao cho phù hợp. 
  • Những phụ kiện cũng được lựa chọn phù hợp với máy chà sàn để tránh xảy ra nguy hiểm
  • Khi sử dụng hỗn hợp dung dịch tẩy, cần lưu ý tránh để nước văng vào motor máy sẽ gây ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động của máy, có thể là chập cháy motor.
  • Trong quá trình vận hành, cần điều chỉnh lượng nước sao cho cho phù hợp với yêu cầu công việc. Tránh tình trạng xả quá nhiều hoặc quá ít sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch.
  • Vệ sinh máy, các phụ kiện thường xuyên sau mỗi lần làm việc để kéo dài tuổi thọ cho máy,
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ, ngắt nguồn điện khi lau chùi máy để đảm bảo dây điện không bị hở, hạn chế tối đa các nguy hại khi sử dụng.

Dịch vụ đánh bóng chà sàn TP.HCM

Tham khảo các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM

Máy được nhiều công ty hoặc dịch vụ vệ sinh trang bị để sử dụng

Giá thành của một chiếc máy chà sàn nhà xưởng tương đối cao và không phải ai cũng có thể bỏ ra một chi phí lớn như vậy. Tuy nhiên để đáp ứng các nhu cầu vệ sinh nhanh chóng của nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng mà các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với các trang thiết bị máy chà, máy hút hiện đại bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trên TP.HCM.

Để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chà sàn nhà xưởng, đánh bóng chất lượng tại đây, các doanh nghiệp có thể tham khảo về Hoàng Gia Group. Nổi tiếng là đơn vị mua bán máy chà sàn đa dạng và là nơi đáp ứng các nhu cầu vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh các khu vực có không gian lớn nhanh chóng với mức giá phù hợp.

Hoàng Gia Group, khách hàng có thể tìm thấy mọi mong muốn của mình từ mua máy chà sàn nhà xưởng cho đến các dịch vụ hỗ trợ cần thiết. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được tư vấn và trải nghiệm những chính sách mua bán, dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan: Máy chà sàn nhà xưởng có đặc điểm gì nổi bật?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

HOÀNG GIA GROUP

Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh – P.17 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

SĐT: 0903 692 139 – 0909 447 639

Email: huudanh.hoanggia@gmail.com