Một số loại hoa tặng sinh nhật chị gái đẹp và ý nghĩa

Bài viết hay

Bạn muốn tìm mua hoa tặng sinh nhật chị gái nhưng không biết nên lựa chọn loại hoa nào đẹp và mang ý nghĩa phù hợp. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu hoa đẹp dùng để tặng cho chị gái, cũng như ý nghĩa của các loại hoa đó.

Hoa tặng sinh nhật chị gái đẹp

Dưới đây là một số bó hoa đẹp tặng sinh nhật chị gái mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Hoa hồng tặng sinh nhật chị gái

Hoa hồng là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích. Mội một màu sắc của hoa hồng đều mang một ý nghĩa khác nhau, song hoa hồng đỏ với ý nghĩa tình yêu mãnh liệt lãng mạn là loại hoa thường được sử dụng để làm quà tặng sinh nhật cho chị gái, người yêu, cho vợ.

Hoa tặng sinh nhật chị gái - Hoa hồng cam

Hoa hồng có màu sắc nhẹ nhàng như hồng cam, hồng phấn, hồng tím thể hiện sự quan tâm của bạn đến người nhận một cách đầy tinh tế và nhẹ nhàng. Hoa hồng tỉ muội tượng trưng cho sự gắng bó, khắng khít như những người anh chị em ruột thịt trong nhà. Bạn cũng có thể chọn hoa hồng tỉ muội để làm quà tặng cho chị gái của mình.

Hoa cẩm chướng tặng sinh nhật chị gái

Hoa cẩm chướng là một loài hoa đẹp được nhiều cô gái yêu thích. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh, đỏ, hồng, vàng, tím,… Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, song ý nghĩa chính của hoa cẩm chướng là thể hiện tình cảm thuần khiết, trong sáng.

Hoa tặng sinh nhật chị gái - Hoa cẩm chướng vàng

Tặng hoa cẩm chướng cho con gái ngầm thể hiện tình cảm thuần khiết trong sáng mà bạn dành cho người đó. Hoa cẩm chướng rất thích hợp để tặng cho chị gái, làm dùng quà tặng cho người yêu, cho vợ vào các dịp lễ tình nhân, kỷ niệm ngày yêu, ngày cưới,…

Hoa ly tặng sinh nhật chị gái

Hoa ly là một trong những loại hoa đẹp mà bạn có thể tham khảo tặng cho chị gái của mình. Hoa ly có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, hồng, vàng, đỏ nâu, cam, tím, xanh,… Mỗi một màu sắc sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

  • Hoa ly màu trắng: đại diện cho tình yêu ngay thơ trong trắng và thuần khiết.
  • Hoa ly màu hồng: thể hiện tình yêu đang trong giai đoạn ngọt ngào, nồng thắm và say đám.
  • Hoa ly màu vàng: thể hiện sự mãnh liệt trong tình yêu.
  • Hoa ly màu tím: là biểu tượng cho sự thành công và thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn dành cho người được tặng. Trước đây nó được xem là biểu tượng của hoàng gia, biểu tượng cho sự sang trọng.

Chính vì những ý nghĩa của màu sắc hoa ly mà màu hoa ly thích hợp nhất để tặng cho chị gái chính là hoa ly màu tím, biểu trưng cho sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối với người được tặng.

Mua hoa ở đâu đẹp giá rẻ?

Nếu các bạn có nhu cầu mua hoa tặng chị gái thì có thể tham khảo qua shop hoa Wild Bloom. Shop hoa Wild Bloom là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại hoa đẹp chất lượng làm quà tặng các dịp lễ tết được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Liên hệ ngay với Wild Bloom theo số điện thoại 0914 735 168 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được cho mình những loại hoa đẹp ấn tượng nhất.