Hướng dẫn quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ dùng về Việt Nam cho khách hàng hay đối tác? Bạn có mong muốn gửi quà cho người thân, bạn bè tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam Mison Trans  sẽ hướng dẫn cho bạn quy trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam ngắn gọn và chi tiết. Để bạn có thể tham khảo và hiểu được tổng quan các bước ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Sau đây, bạn có thể xem qua các thủ tục gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Cách thức chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

cách thức chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
cách thức chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Có rất nhiều cách để bạn có thể ship hàng từ Mỹ về Việt Nam như :

Bạn có thể những nhờ người thân, bạn bè mua hàng từ Mỹ giúp bạn và xách tay về cho bạn.

Nếu bạn mua hàng trên một số website bán hàng tại Mỹ. Họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam . Tuy nhiên cách thức này thường kèm theo chi phí sẽ rất cao . Và thời gian bạn nhận được hàng cũng lâu hơn , thời gian dao động từ 5-10 ngày.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua một công ty vận chuyển trung gian. Đây là một trong những cách thức được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng hiện nay. Vì tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, cách này cũng tiết kiệm được chi phí hơn, hàng hóa của bạn cũng được đảm bảo và còn có mức bảo hiểm miễn phí cho đơn hàng của bạn.

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Mison Trans

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
 1. Ký kết hợp đồng dịch vụ nhập khẩu của Mison Trans
 2. Tiếp nhận thông tin về lô hàng nhập khẩu
 3. Xác lập lịch trình nhập khẩu lô hàng cho doanh nghiệp
 4. Thực hiện dịch vụ nhập khẩu
 5. Hoàn tất thủ tục nhập khẩu lô hàng

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Chính là do những lợi ích to lớn của dịch vụ này mang đến cho khách hàng :

 • Đầu tiên phải kể đến là dịch vụ này rất tiện lợi cho bạn. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn từ bất cứ thành phố nào trên đất Mỹ về lãnh thổ Việt Nam.
 • Hàng được chuyển về Việt Nam rất nhanh chóng, chỉ trong thời gian 5-10 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng.
 • Cước phí rẻ.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn, bảo mật
 • Giao hàng đến tận nhà cho bạn.
 • Bạn không cần phải mất thời gian làm các thủ tục hải quan.
 • Nếu bạn thường xuyên gửi hàng, bạn có sẽ được những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng là thành viên thân thiết với mức cước phí rẻ nhất có thể.

Chính vì những lợi ích nêu trên , mà dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tăng cao. Chính vì thế , mà những người dân Việt Nam có cơ hội được tiếp xúc với những món quà chất lượng từ Mỹ.

Tại sao chọn Mison Trans

Với 7 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa, cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu giữa nước ta và thế giới; hoặc xuất nhập khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp (Xuất nhập khẩu tại chỗ). Mison Trans luôn thấu hiểu được tâm lý của khách hàng đối với từng lô hàng cụ thể. Chính vì điều này, mà chúng tôi luôn có kinh nghiệm trong việc xử lý những vấn đề về thông tin. Và các thủ tục hợp lý nhất có thể , để các mặt hàng có thể đến với tay của người dùng một cách trôi chảy và an toàn . Khẩu hiệu của Mison Trans là delivery easily – chúng tôi luôn muống mang đến cho khách hàng sự uy tín và hài lòng cho quý khách.

Thông tin liên hệ

Head Office: 200 QL13 (Cũ), Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

VPĐD: 104 Đường số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố TPHCM

Hotline: 1900636348

Điện thoại: (028) 7303.6348 – 6294.1726 – 3588.0306

Email:  Lp@misontrans.com

Website: Mison Trans

Trả lời

Back To Top