Hút hầm cầu như thế nào | Vì sao cần phải rút hầm cầu

Bài viết hay

Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lý do vì sao cần phải rút hầm cầu, cách hút hầm cầu như thế nào. Đồng thời trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu được nhiều người lựa chọn.

Vì sao cần phải thực hiện rút hầm cầu?

Hầm cầu là nơi chứa các chất thải sinh hoạt từ bồn cầu. Sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định thì bồn cầu thường sẽ bị đầy và không thể chứa thêm chất thải sinh hoạt. Tùy vào kích thước bồn cầu mà thời gian sử dụng và hút hầm cầu định kỳ sẽ khác nhau.

Vì sao cần phải thực hiện rút hầm cầu?
Vì sao cần phải thực hiện rút hầm cầu?

Khi hầm cầu bị đầy sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, trào ngược các chất thải lên bồn cầu gây mùi hôi khó chịu và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Lúc này các bạn cần tìm đến một đơn vị dịch vụ hút hầm cầu uy tín để họ thực hiện việc rút hầm cầu.

Cách hút hầm cầu như thế nào?

Hiện nay, các đơn vị dịch vụ rút hầm cầu thường sử dụng 2 phương pháp rút hầm cầu phổ biến đó chính là rút hầm cầu đục phá và không đục phá.

Cách hút hầm cầu như thế nào?
Cách hút hầm cầu như thế nào?

Rút hầm cầu đục phá

Phương pháp này thường được sử dụng đối với các loại bồn cầu được xây dựng theo kiểu cũ. Người ta sẽ tiến hành đục một lỗ nhỏ thẳng xuống miệng nắp hầm cầu. Lỗ này thường có kích thước bằng với đường ống hút hầm cầu.

Đường ống hút hầm cầu sẽ được nối với một xe hút hầm cầu chuyên dụng để hút các chất thải bên trong hầm cầu ra ngoài.

Phương pháp này cần phải đục phá, chính vì vậy thường sẽ làm ảnh hưởng đến mĩ quan của không gian nhà vệ sinh nhà bạn.

Rút hầm cầu không đục phá

Rút hầm cầu không đục phá hay hút hầm cầu chân không là một trong những phương pháp hút hầm cầu an toàn vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến khu vực nhà vệ sinh nhà bạn.

Người ta sẽ đặt một đường ống nối với một xe hút hầm cầu chuyên dụng vào bên trong bồn cầu. Sau đó sử dụng lực hút chân không để hút các chất thải tồn đọng trong hầm cầu ra ngoài.

Dịch vụ hút hầm cầu uy tín

Nếu các bạn đang tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thì có thể tham khảo qua công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc. Công ty Phú Ngọc là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi hỗ trợ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng trong vài giờ kể từ khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng. Cam kết cung cấp dịch vụ rút hầm cầu vệ sinh, không gây mùi hôi khó chịu trong quá trình thực hiện, không đục phá gây mất mĩ quan khu vực nhà vệ sinh nhà bạn.

Liên hệ ngay với công ty rút hầm cầu Phú Ngọc theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vu rút hầm cầu.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Đồng thời giúp bạn tìm được một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín được nhiều người lựa chọn.