Home Bài viết hay In tem cuộn giải pháp nâng tầm thương hiệu

In tem cuộn giải pháp nâng tầm thương hiệu

Bài viết hay Dịch Vụ In Ấn

Contents

In tem cuộn là gì?

In tem cuộn chính là loại tem decal được in ở dạng cuộn, giữa các tem cuộn có những khoảng cách nhất định. Tem cuộn thông thường sẽ được in bằng khổ nhỏ hơn khổ A4. Decal sau khi in xong sẽ dùng để quấn quanh lô giấy, lề và được bóc tách riêng biệt ra trong quá trình dùng để in ấn. Tem nhãn dạng cuộn thường rất phù hợp cho những đơn vị hay làm nhãn mác cho hàng hóa với số lượng lớn hoặc rất lớn.

in tem cuộn

Nếu khách hàng của bạn có máy dùng dán tem cuộn tự động hay dùng để bán tự động thì bắt buộc cần phải in tem dạng cuộn. Vì việc dán máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phải dán thủ công. Và quá trình dán máy, công nhân chỉ cần việc đặt chai lọ lên dây chuyền để dán mà không phải làm bất cứ việc gì khác nên rất đơn giản đúng không nào.

In tem nhãn tại Việt Nam

Xưởng in tem cuộn nhiều nhưng vẫn ít nơi đầu tư cho việc in tem decal cuộn.

Có thể nói trên thị trường ngày nay có khá nhiều nhà in với nhiều công nghệ in rất khác nhau. Tuy nhiên phần lớn là các đơn vị này là in quảng cáo ở dạng tờ rời. Trong đó công nghệ in offset tem nhãn đã chiếm đến tỷ trọng rất cao. Hơn nữa cũng ít có nhà in đầu tư in Flexo.

Chất lượng in ấn decal cuộn hiện nay cũng chưa thực sự tốt lắm. Phần lớn các thiết bị máy móc đều là nhập khẩu lại từ các nước phát triển bên Châu Âu. Nhiều loại máy móc đã gần hết khấu hao rồi ảnh hưởng đến chất lượng in ấn. Nhiều sản phẩm in thì chưa chồng màu lên được như công nghệ in offset. Độ tinh và độ sắc nét của tem nhãn cũng chưa thực sự là hoàn hảo.

Giá cả của in tem nhãn decal cuộn hiện nay cũng còn cao so với công nghệ in offset. Chi phí đầu tư ban đầu cũng rất lớn, nhu cầu thị trường cho việc in decal cũng còn thấp. Các rủi ro về khấu hao của máy phần nào làm nhà in cũng phải chùn bước.

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ

in tem cuộn

In ấn cho thực phẩm

In tem nhãn cuộn thực ra nó là một loại hình dịch vụ chỉ mới phát triển vài năm trở lại đây. Vì nó đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật in ấn khác biệt chứ không phải như các loại sản phẩm in ấn thông thường khác. Tuy nhiên, chúng lại rất được người tiêu dùng ủng hộ hết lòng vì tính tiện dụng của nó cũng như tính đảm bảo cho các loại thực phẩm đựng bên trong nó. Điển hình nhất là tem nhãn tại các quán trà sữa. Giúp cho sản phẩm sẽ không bị đổ ra ngoài, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh. Vừa lịch sự và còn đẳng cấp cho những sản phẩm.

Tem nhãn cuộn thường được in với chất liệu nilon, được cán dập khung đã được định sẵn và khi bạn sử dụng để chèn lên các sản phẩm, chúng sẽ đóng vai trò như là nắp đậy vậy. Và còn được dán cố định lên từng sản phẩm nhờ váo các loại máy . Đôi khi chúng cũng được sử dụng để gắn các mác lên sản phẩm hang gia dụng, người tiêu dùng,…

Chất liệu in tem nhãn cuộn

Tem nhãn cuộn được in bằng những chất liệu như: Decal giấy, decal bạc, Decal gương, Decal nhựa…

Mỗi loại giấy decal sẽ là mỗi phương pháp in tem lại sử dụng ở những loại mực in khác nhau.

Xem thêm bài viết khác:

=>> Thiết kế catalogue

=>> In nhãn decal

Trả lời