Tem nhãn decal sữa

In tem nhãn là gì? Vì sao doanh nghiệp cần nên in tem nhãn?

In Ấn

Hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trước khi xuất hiện trên thị trường đều phải có tem nhãn. Vì vậy mà dịch vụ in tem nhãn cũng phát triển cực kỳ tốt để có thể đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để giúp cho mọi người hiểu rõ thêm về tem nhãn là gì. Chúng tôi sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin chi tiế nhất trong bài viết sau đây. 

Một số thông tin về in tem nhãn

In tem nhãn là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất, tem nhãn chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp và gắn liền với sản phẩm. In tem nhãn sản phẩm sẽ chứa đầy đủ những thông tin cần thiết mà khách hàng cần muốn biết. Tem nhãn thì sẽ được cấu tạo khá đặc biệt, bề mặt có keo để có thể dán lên bất kì vị trí nào trên sản phẩm. Nhằm giúp cho khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn.

Trong marketing thì tem nhãn cũng là một hình thức quảng cáo sản phẩm và quảng bá thương hiệu rất tốt. 

In tem nhãn là gì?
In tem nhãn là gì?

Các nội dung cần in trên tem nhãn

Để có thể cung cấp cho cho người dùng đủ thông tin để biết về sản phẩm. Trên tem nhãn sẽ cần có đủ những thông tin như sau:

 • Tên sản phẩm và hàng hóa.
 • Tên doanh nghiệp và logo của doanh nghiệp.
 • Địa chỉ nhà sản xuất và một số các thông tin liên hệ.
 • Các thành phần của sản phẩm và bao gồm cách sử dụng.
 • Thời gian sử dụng, công dụng của loại sản phẩm
 • Cách để bảo quản và lưu ý (nếu có)

Vì sao nên in tem nhãn?

 • Tem nhãn sẽ được thiết kế bao gồm hình ảnh logo thương hiệu, thông tin sản phẩm, thành phần, địa chỉ… Từ đó giúp cho người dùng có thể hiểu được sản phẩm theo một cách tường tận nhất trước khi lựa chọn mua và sử dụng.
 • Tem được in với yếu tố thẩm mỹ cao, dễ dàng tạo được ấn tượng cho khách hàng. Điều này giúp thúc đẩy nhu cầu chọn mua và sử dụng. Hơn nữa, vì giá thành rẻ nên đây còn được xem là một phương thức quảng cáo tiết kiệm mà lại hiệu quả.
 • Tạo nên được sự chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng có thể dễ nhận biết  và nhớ đến thương hiệu của bạn.
 • Đáp ứng yêu cầu, quy định của nhà nước về các thông tin của sản phẩm bày bán trên thị trường.
 • Giúp cho  người dùng hiểu rõ hơn và biết cách phân biệt được các sản phẩm. Nhất là đối với những sản phẩm được đóng túi, chai giống nhau. 
Vì sao nên in tem nhãn
Vì sao nên in tem nhãn

Một số chất liệu in tem nhãn phổ biến

In tem decal sữa

Decal sữa là một loại decal mà có màu trắng giống như sữa. Phía dưới sẽ có lớp keo dính giúp cho việc cố định tem trên sản phẩm. Vì sở hữu màu trắng sữa cho nên độ bám mực và độ nét sẽ khá cao. Giúp cho thông tin, hình ảnh sản phẩm thêm nổi bật. 

Tem nhãn decal sữa
Tem nhãn decal sữa

In tem decal trong 

Chất liệu nhựa trong suốt cũng là chất liệu đang được ưa chuộng hiện nay. Bởi có khả năng bám mực tốt, tính thẩm mỹ khá cao. Và đặc biệt là sẽ không bị ảnh hưởng bởi các môi trường bên ngoài.

Tem nhãn decal trong
Tem nhãn decal trong

In tem decal giấy

Giấy là một chất liệu phổ biến nhất trong ngành in ấn tem nhãn. Tùy vào mục đích và yêu cầu mà người ta sẽ sử dụng nhiều loại giấy khác nhau trong quá trình in ấn như:

 • Giấy kraft
 • Giấy couche
 • Giấy bristol
 • Giấy ford
 • Giấy mỹ thuật

In tem decal halogram 

Halogram hay còn được gọi là chất liệu tem 7 màu. Nhìn ở các góc độ khác nhau chúng ta sẽ thấy nhiều loại màu sắc khác nhau. Ở loại tem này thì nhìn chúng ta cũng đã được thấy trên một số sản phẩm từ rất lâu rồi. Cách đây nhiều năm thì đây là một loại tem khá phổ biến và được ưa thích.

In tem decal xi bạc

Thông thường thì tem nhãn bằng chất liệu này là các loại decal xi bạc, xi vàng, xi bạch kim,… Nó vừa có tác dụng tạo độ bền mà vừa tăng lên tính thẩm mỹ một cách sang trọng cho sản phẩm. 

In tem decal nhựa

Ngoài các loại nhựa trong suốt, trên thị trường còn có một loại nhựa thường. Tem nhãn này thường được sẽ được sử dụng tại các sản phẩm thuộc ngành hải sản, nước ngọt. Chất liệu nhựa thường thì có độ bền cao, dẻo, dai,…Nên được khá nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

In tem vỡ

Chất liệu in tem vỡ sẽ khá đặc biệt, không thể tái sử dụng. Chỉ cần bóc tách ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ bị phá huỷ hoàn toàn. Vì vậy mà người ta thường dùng làm tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem bộ công an. 

In tem phản quang

Chất liệu phản quang sẽ thường được dùng để in tem nhãn chống hàng giả ở một số các sản phẩm. Thường chất liệu này sẽ được phủ thêm một lớp kim loại phản xạ ánh sáng. Cho nên khi có ánh sáng chiếu vào, vị trí tem nhãn sẽ phát sáng lên. 

Tóm lại:

Trên đây là một số thông tin cơ bản và chi tiết nhất về in tem nhãn. Các bạn có thể tham khảo một số nơi in tem nhãn uy tín, như doanh nghiệp Tâm Ánh Dương là một cơ sở in tem nhãn có độ uy tín cao. Được thành lập từ năm 2004 và đã có gần 17 năm hoạt động phát triển trong ngành in ấn. Kết hợp được giữa công nghệ hiện đại và một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tâm Ánh Dương chuyên cung cấp các giải pháp ưu việt về in ấn các sản phẩm từ nhiều chất liệu cho người sử dụng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 31 Đường 17, KP.3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 6283 6536 – 6283 6535 

Hotline: 09 33 52 72 82