in tem nhãn nước suối

In tem nhãn nước suối giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết hay Dịch Vụ In Ấn

Hiện nay việc nhu cầu sử dụng những nguồn nước sạch, đặc biệt là các loại nước đóng chai đã đang rất được khách hàng quan tâm và chú trọng hơn. Bởi vì khách hàng ý thức được việc bảo vệ và đảm bảo sức khỏe cho bản thân mình và bảo vệ gia đình quý khách hàng là điều rất cần thiết. Nên việc in tem nhãn nước suối là nghành rất được phát triển hiện nay. 

in tem nhãn nước suối

Chuyên in tem nhãn nước suối tại Thành Phố HCM

Việc in tem nhãn chai nước suối hay bình nước lọc là rất cần thiết cho các doanh nghiệp đang kinh doanh nước khoáng đóng chai. Và công đoạn phát triển mẫu chai nước hay bình nước đều đã trải qua nhiều công đoạn, nhiều mẫu mã, thể tích và chất lượng của sản phẩm.

Một tem nhãn dán lên chai nước, bình nước sẽ tạo sự chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Họ sẽ tin dùng và sử dụng sản phẩm.

Tầm quan trọng in tem nhãn nước suối

Sự cần thiết khi in tem nhãn lên chai nước hay bình nước và nó không được tách rời khỏi những sản phẩm kinh doanh hay một nhãn hàng nước được đóng chai. 

In tem nước suối được dán lên sản phẩm có công dụng, mục đích định vị thương hiệu, quảng cáo thương hiệu đến với người tiêu dùng sử dụng. Hơn nữa còn giúp chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tạo sự uy tín chất lượng sản phẩm trên thị trường. Khẳng định được vị thế sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Và theo thông thường thì in tem nhãn lên chai nước uống đóng chai hay là in tem nhãn bình nước thường được in với chất liệu rất bền. Thiết kế từ chỉ tiêu đơn giản đến rất bắt mắt và hầu như không có đơn vị nào kinh doanh nước đóng chai mà không có dán tem nhãn mác sản phẩm. và nếu như không có nhãn mác thì cũng không ai mua.

Lưu ý khi in tem nhãn nước suối:

  • Chất liệu tem nhãn chai bằng nhựa khá đa dạng, được làm từ decal nhựa, decal giấy hoặc mạ kim loại. Đối với nhãn chai nước suối được làm từ nhựa dẻo nên rất bền, khó rách và không bị phai màu hay bong tróc khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ hay độ ẩm cao.
  • Tem nhãn chai lọ thường có kích thước rất đa dạng. Tùy thuộc vào hình dạng của nó và kích thước chai nước suối. Thường thì kích thước nhãn chai  từ vài inch hoặc là lớn hơn vài inch.

LỢI ÍCH CỦA DECAL IN NHÃN NƯỚC MANG LẠI:

– Giúp dễ nhận diện thương hiệu

– Giúp chống hàng giả và chống hàng nhái.

– Phân biệt được và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

– Quảng bá các sản phẩm từ hình ảnh và nội dung trên tem nhãn chai nước.

– Tạo sự uy tín đối với khách hàng.

– Tạo nên sự nổi bật, đẹp mắt giữa vô vàn sản phẩm cùng loại.

Quy cách in nhãn

– In sử dụng Offset 1-7 màu, in 1 mặt, thuộc dạng chất liệu in decal giấy

– Cán màng phải bóng giúp chống thấm nước

– Bế và dán theo hình dáng được yêu cầu

– Kích thước và mẫu mã rất chuẩn xác nhất.

Để in ấn một cách an toàn, giá tốt thì đến với in tấn Thiết Mộc Lan chuyên thiết kế và in tem nhãn chai nước suối giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Công nghệ Offset in chất lượng và rất sắc nét sử dụng gia công in cán màng bóng giúp chống thấm nướcạo nên sảm phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

in tem nhãn nước suối

Inanthietmoclan.com là công ty in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in nhãn nước, trang bị nhiều loại máy móc có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đòng thời đồng hành là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện việc thiết kế và in ấn cho bạn các sản phẩm về decal với  giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng nhất.

Trả lời