Máy phát điện gia đình

Lợi ích khi mua máy phát điện gia đình tại Điên Máy Hoàng Long

Bài viết hay Công nghiệp

Hiện nay máy phát điện gia đình được rất nhiều người tin dùng, đặc biệt vào những mùa hè nóng bức tình trạng cúp điện ngày càng nhiều hơn. Buộc phải mua máy phát điện. Hoặc những doanh nghiệp yêu cầu phải luôn luôn cung cấp điện liên tục.

Máy phát điện gia đình

Tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp, tư vấn trên toàn quốc

Trang bị đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và giau kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng từ 5năm đến 11 năm kinh nghiệm tư vaansn bán hàng trong nghề. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho hầu hết tất cả khách hàng 24/7 trên cả nước giúp cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của quý khách hàng.

Sản phẩm máy phát điện chính hãng chất lượng cao.

Tất cả sản phẩm máy phát điện mà công ty Điện Máy Hoàng Long bán ra đều là hàng chính hãng được nhập khẩu từ các nước đi đầu về công nghệ sản xuất về máy phát điện như là nước Thái Lan, Nhật Bản và Ấn Độ ….Từ các hãng nỗi tiếng và đã có thương hiệu lâu đời về chất lượng máy phát điện cũng như các loại máy phát điện thương hiệu Honda, Hòa Bình, Kim Bình, huyhdai,…

Với nhiều năm kinh nghiệm mà mình chúng tôi đã khẳng định được chứng minh được uy tín của mình trên thị trường hiện nay thì máy phát điện và phục vụ được mọi đối tượng khách hàng. Từ loại khách hàng cần máy phát điện gia đình đến các khách sử dụng máy phát điện công nghiệp với công suất rất lớn.

Các sản phẩm đều có đầy đủ model và chủng loại từ dòng máy phát điện chạy xăng qua dòng máy phát điện chạy dầu. Từ dòng máy một pha đến dòng máy 3 pha. Khách hàng có thể xem hàng tại kho hàng ở 40/126 Phố Nam Dư, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Sản phẩm rất đa dạng về với công suất đối với máy cho giá từ 1kwa đến 20kW với các dòng máy phát điện công nghiệp thì công suất dao động từ 20kw đến 2000kw. Các sản phẩm đều là của những hãng nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tốt nhất nhưng giá cả sẽ rẻ nhất.

Tất cả các sản phẩm trước khi được bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Miễn phí giao hàng và lắp đặt

Sản phẩm bán ra được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành thành phố Hà Nội. Những khách hàng mà ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trực tiếp trao đổi thêm với các bộ phận tư vấn để quý khách hàng được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc

Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên nghiệp với số lượng đông đảo,hùng hậu và giau kinh nghiệm trong nghề ít nhất là 7 năm-11năm. Điều này giúp chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi Hà Nội. Tất cả các sản phẩm máy phát điện Honda điện máy Hoàng Long bán ra dù còn trong thời gian bảo hành hay là hết thời gian bảo hành thì vẫn đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau và không phân biệt khách hàng. Các lỗi kỹ thuật đều sẽ được hỗ trợ sửa chữa tận nơi bạn sử dụng hoặc hỗ trợ từ xa qua điện thoại thì hoàn toàn miễn phí nhé.

Máy phát điện gia đình

Cung cấp máy phát điện gia đình Hoàng Long

Phụ kiện tiêu hao và thay thế

Phụ kiện thay thế cho những dòng máy phát điện của chúng tôi luôn luôn có sẵn để sẵn sàng cung cấp và phục vụ khách hàng. Đảm bảo rằng máy phát điện của khách hàng luôn luôn được vận hành tốt nhất có thể trong cũng như sau khi hết thời gian bảo hành.

Khuyến mãi, giảm giá.

Chương trình khuyến mãi sẽ xảy ra thường xuyên. Đối với khách hàng thân thiết, khách hàng đã từng mua máy tại điện máy Hoàng Long hãy những khách hàng mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Trả lời