Số tiền cần chi trả cho việc trang trí siêu thị mini

Kinh doanh siêu thị mini cần bao nhiêu vốn mới đủ?

Mẹo vặt

Bạn chán ngán công việc văn phòng với đồng lương ít ỏi và gò bó thời gian. Bạn muốn kinh doanh siêu thị mini những lại không biết cần bao nhiêu vốn mới đủ, bài viết bên dưới đây, https://sieuthiht.com.vn/ sẽ giải đáp thật chi tiết về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Với số vốn eo hẹp cộng với việc chưa có mặt bằng cũng như kinh nghiệm kinh doanh khá nhiều bạn cảm thấy lo lắng khi quyết định đổi đời bằng cách mở siêu thị mini. Tuy nhiên đừng lo chúng tôi xin được tư vấn hướng đi và giải quyết vấn mắc về số vốn cụ thể cho các bạn như sau:

Kinh doanh siêu thị mini cần bao nhiêu vốn mới đủ?

Với một dự án được đầu tư vào thì bạn cần có cho bản thân một bản kế hoạch thật chi tiết. Hoạch toán tất cả các chi phí đầu tư bao gồm:

Kinh doanh siêu thị mini cần bao nhiêu vốn mới đủ?

Phí thuê mặt bằng:

Với các bạn đã có sẵn địa điểm để kinh doanh siêu thị mini là nhà bạn thì đó chính là có lợi nhất. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Nhưng, nếu như bạn là người đi thuê thì đó cũng không phải là việc khó khăn gì. Căn cứ vào từng địa điểm bạn muốn thuê để kinh doanh siêu thị mini thì sẽ có mức giá khác nhau.

Với siêu thị mini thì diện tích sẽ nhỏ khoảng 50m2. Diện tích này vừa đủ để các bạn trưng bày hàng hóa và bày quầy thu ngân với một kho nhỏ. Giá cả thuê mặt bằng rơi vào tầm 10 đến 15 triệu trong 1 tháng.

Nhưng, nếu bạn muốn thuê địa đuêmr gần các tòa nhà hay mặt đường lớn thì giá cao hơn có thể lên đến 20 -30 triệu trong 1 tháng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thuê mặt bằng không để bị thua lỗ vốn.

Số vốn cần đầu tư nhập hàng:

Bạn có thể chọn các nhà cung cấp là các công ty lớn để có giá tốt nhất. Bên cạnh đó hãy chú ý đến những chương trình của nhà cung cấp để được hướng các ưu đãi từ giá hay các khuyến mãi khác.

Số tiền vốn đầu tư ban đầu bạn muốn nhập hàng sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa bạn nhập. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lấy với số lượng vừa phải mà cần đa dạng về hàng hóa. Việc xoay vốn sẽ nhanh chống hơn mà không gặp các vấn đề như tồn đọng hàng.

Giá nhập hàng bạn có thể ước tính nhập khoảng 100 triệu. Số tiền này bạn nên trả dần và làm lũy kế cho các đợt hàng tiếp theo.

Số tiền cần chi trả cho việc trang trí siêu thị mini:

Số tiền cần chi trả cho việc trang trí siêu thị mini

Để tạo ra sự khác biệt hơn so với đối thủ cạnh tranh, bạn nên trang trí cửa hàng của mình thật sáng tạo.

Đi theo các phong cách mới mẻ, cá tính hoặc dịu dàng. Sự phối hợp của tông màu sơn tường cũng phản ánh đến tâm trí người dùng.

Hàng hóa được trưng bày trên các kệ, quầy nên đi theo một hướng logic. Thuân tiện cho khách hàng dễ tìm mua hàng hóa của cửa hàng.

Các khoản vốn mua dụng cụ trên rơi vào 10 đến 20 triệu. Bạn nên tìm mua hàng nào đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Chi phí trả cho nhân viên khi kinh doanh siêu thị mini:

Kinh doanh siêu thị mini, bạn cần tuyển nhân viên thật kỹ càng, nhân viên làm theo ca hoặc là cả ngày. Lương bao nhiêu cùng chế độ phúc lợi thế nào, nhân viên làm ca bạn có thể tuyển sinh viên, nhưng họ cần phải tuân thủ thời gian làm việc thật chính xác, tránh tình trạng nhân viên nghỉ gây ảnh hưởng đến tình trạng kinh doanh.

Chi phí trang thiết bị lắp đặt tại siêu thị mini:

Bên cạnh các quầy kệ cần thiết cho cửa hàng, bạn cần có thêm trang bị thêm thiết bị khác như bóng đèn, máy tính tiền và máy in hóa đơn hoặc là phần mềm bán hàng.

Giá cả cho các trang thiết bị này khoảng 15 triệu.

Với số vốn cần có khoảng 200 – 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể cho mình một siêu thị mini cần khoảng vốn không nhiều.

Đưa ra các đánh giá khách quan về tình hình trên thị trường thì bạn sẽ kinh doanh thành công.