Áo lớp xanh dương tạo cảm giác mát mẻ, trẻ trung, năng động

5+ Kinh nghiệm may áo lớp đẹp, đơn giản, dễ mặc

Bài viết hay

Kinh nghiệm may áo lớp đẹp rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Những chiếc áo lớp với kiểu dáng và thiết kế bắt mắt sẽ thể hiện cá tính, dấu ấn riêng của một tập thể. Bên cạnh đó, áo lớp cũng là một phương tiện hiệu quả trong việc thể hiện tinh thần đoàn kết, bình đẳng trong một tập thể. Đời học sinh chỉ có duy nhất một lần và cũng không có nhiều chiếc áo lớp tại sao chúng ta không chọn những chiếc áo có thiết kế thật đẹp để ghi lại những kỷ niệm thời thanh xuân.

Kinh nghiệm may áo lớp đẹp, đơn giản

Một chiếc áo lớp đẹp tưởng chừng như đơn giản, nhưng cần phải thật kỹ lưỡng để một chiếc áo sau khi thành phẩm trở nên đẹp mắt hài hòa, ấn tượng. Kinh nghiệm may áo lớp đẹp đơn giản bao gồm những lưu ý sau:

Kiểu dáng

Một chiếc áo lớp không cần đẹp không cần phải cầu kỳ trong thiết kế. Một tập thể lớp rất đông người có thể nói “9 người 10 ý” nên việc thống nhất để tạo ra một thiết kế là vô cùng khó khăn. Chính vì vậy, kinh nghiệm may áo lớp đầu tiên là bạn nên lựa chọn những thiết kế đơn giản không quá to cũng không quá nhỏ để vừa thể hiện được nét độc đáo mà chiếc áo cũng không quá rối mắt bởi nhiều họa tiết. Cần lựa chọn những thiết kế thể hiện được sự trẻ trung năng động gây được ấn tượng mạnh cho người xe.

Áo lớp đẹp có cổ với kiểu dáng đơn giản, nổi bật
Áo lớp đẹp có cổ với kiểu dáng đơn giản, nổi bật

Màu sắc

Kinh nghiệm may áo lớp là nên lựa chọn những màu sắc mát mẻ để tạo cảm giác dễ chịu. Việc vận động vui chơi giải trí thường rất dễ đổ mồ hôi, chính vì thế một chiếc áo có màu sắc mát mẻ như: xanh lá. xanh biển, vàng nhạt, hồng nhạt,…. là một lựa chọn thích hợp. Để dễ dàng nhận diện và nổi bật trước đám đông hãy chọn một màu sắc nổi một tí để lưu ánh nhìn cho người xem.

Bên cạnh đó, cũng cần phải thống nhất một màu áo để tăng tính đoàn kết thể hiện một tinh thần vững mạnh của một tập thể lớp. Một chiếc áo lớp với họa tiết và kiểu dáng giống nhau nhưng màu sắc lại khác nhau cũng không tạo nên được sự đồng bộ, gắn kết giữa các thành viên.

Áo lớp xanh dương tạo cảm giác mát mẻ, trẻ trung, năng động
Áo lớp xanh dương tạo cảm giác mát mẻ, trẻ trung, năng động

Chất liệu

Áo lớp thường được mặc trong những dịp liên hoan, tiệc tùng cuối năm gắn với các hoạt động vui chơi giải trí nên chất liệu mà bạn lựa chọn cũng phải thật thoáng mát. Kinh nghiệm may áo lớp là hãy nên chọn chất liệu cotton và Pe với tỉ lệ 65 và 35. Nói cách khác, đây là chất vải vừa có độ thông thoáng và rất khó nhăn nên tính ứng dụng cũng rất cao. Chọn chất vải cotton 100% sẽ rất dễ nhăn mà giá thành lại cao, Pe 100% thì không nhăn nhưng không được thoải mái. Cách tốt nhất là lựa chọn một chất liệu vừa thông thoáng, ít nhăn mà lại phù hợp với túi tiền của các thành viên trong lớp.

Hình in

Một trong những kinh nghiệm may áo lớp khác là hình ảnh in trên áo cần phải thể hiện được dấu ấn cũng như mang lại thật nhiều ý nghĩa. Việc lựa chọn hoạ tiết in 3d, in nổi,… tùy thuộc vào sở thích của các thành viên trong lớp nhưng cũng cần phải thống nhất để tất cả trở nên đồng bộ. Là một yếu tố rất quan trọng, hình ảnh in trên áo là một điểm rất lớn để phân biệt một chiếc áo lớp và một chiếc áo bình thường khác. Hãy chọn những hình ảnh nổi bật, bắt mắt, độc đáo thể hiện tinh thần của tập thể lớp.

Bạn có thể lựa chọn hình in trực tiếp hoặc thêu lên. Tùy vào kích thước lớn nhỏ mà lựa chọn phù hợp, kinh nghiệm may áo lớp là đối với hình in có kích thước lớn, cầu kỳ, bạn nên chọn hình thức in trực tiếp để có thể thấy rõ hoặc nếu hình in nhỏ đơn giản như: trái tim, cuốn sách thì hình thuê sẽ bắt mắt và thu hút hơn.

Hình 3D áo lớp đẹp, chất, độc đáo dễ gây ấn tượng
Hình 3D áo lớp đẹp, chất, độc đáo dễ gây ấn tượng

Size áo

Tưởng chừng như đơn giản nhưng đây là một vấn đề rất quan trọng mà nhiều người bỏ qua. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng nơi đặt may áo cũng như tham khảo về kích thước của từng size S, M, L,… từ đó thống kê số lượng để tránh tình trạng thừa thiếu và áo không vừa với những thành viên trong lớp.

Như vậy, có thể thấy, kinh nghiệm mua áo lớp không hề đơn giản bởi mặc dù mang tính chất giải trí đoàn kết nhưng cũng là lựa chọn của một tập thể. Khi may áo lớp, bạn cần chú ý đến thiết kế, hoạ tiết, chất liệu cũng như size áo để những thành viên trong lớp sở hữu những chiếc áo đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời thời thanh xuân. Cần lựa chọn một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm khi may áo lớp để tạo nên những sản phẩm đẹp, chất để tự tin thể hiện cá tính.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: DD34 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Email : maysaigon99@gmail.com

Hotline: 090 980 4039 – 02866 547 299