Kinh nghiệm nhập hàng taobao

Kinh nghiệm nhập hàng taobao

Dịch Vụ Dịch vụ vận chuyển

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì việc tìm hiểu về những cách order hàng taobao uy tín hay là bạn đang không biết phải làm sao để  có thể tìm thấy những sản phẩm khá ưng ý và có thể đặt mua về Việt Nam và có thể tránh những rủi ro khi đặt hàng thì bạn nên tham khảo những kinh nghiệm nhập hàng taobao được tổng hợp từ bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm nhập hàng taobao
Kinh nghiệm nhập hàng taobao

Nhập hàng Taobao là gì?

Nếu là trước đây thì khi bạn muốn nhập buôn hàng từ Quảng Châu bạn thường sẽ nghĩ ngay đến những chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hay là chợ Bến Thành … hoặc xa hơn là tự đi sang Quảng Châu Trung Quốc để mà lấy hàng từ bên đây về bán. Tuy nhiên với những cách nhập hàng cổ điển truyền thống này bạn sẽ gặp rất nhiều hạn chế như là về giá cả không được tốt do là phải qua khá nhiều khâu trung gian và từ những mẫu mã sản phẩm thì không đa dạng còn phải tốn rất nhiều chi phí đi lại và những chi phí khác như thuê hướng dẫn nếu bạn sang trực tiếp Quảng Châu để có thể lấy hàng về.

Ngày nay với nền kinh thế phát triển nên sinh ra nhiều nghành nghề tạo ra những sản thương mại điện từ để bán hàng trên đó. VàTaobao.com chính là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay và cũng là nơi tập trung rất nhiều nhà bán buôn, bán lẻ hay là xưởng sản xuất đăng bán hàng tại đây. Mọi giao dịch khi  bạn mua bán thì sẽ đều được xử lý online hết từ a –> z . Chính vì vậy cho nên bạn có thể hoàn toàn ngồi tại nhà và nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc về mà không cần phải qua bất cứ mối trung gian nào bằng cách sử dụng dịch vụ Order Taobao này.

Những kinh nghiệm cần lưu ý khi đặt nhập hàng trên Taobao

Để có thể tránh được việc là phải bỏ ra số tiền khá lớn mà mua phải những mặt hàng kém chất lượng trên Taobao thì bạn cần tích cho bản thân mình một vài tip kinh nghiệm nho nhỏ khi đặt hàng trên taobao.

Hầu hết thì mặt hàng trên taobao đều có gái rất rẻ so với thị trường và chất lượng cũng khá tốt nhưng bạn hãy cảnh giác trước loại hàng rởm kém chất chất lượng trà trộn vào. Vì quá nhiều gian hàng nên việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy cho nên bạn luôn kiểm tra kỹ lững đơn hàng trước khi thanh toán nhé. Cho dù là bạn đã mua nhiều lần đi chăng nữa thì bạn cũng không nên quá tin tưởng vào các shop và đặt số lượng quá lớn. Anglų kalbos kursai Vilniuje. Bạn hãy luôn dặn kỹ shop về những tiêu chí màu sắc, kích thước để tranh việc shop cố tình trộn những mặt hàng cũ, hàng hết size vào nhé và những lỗi như sai màu, trộn hàng khá là phổ biến. Và lời khuyên cho bạn là hãy luôn luôn cẩn thận.

Kinh nghiệm của chuyên gia đặt hàng trên Taobao

Để có thể trở thành một chuyên gia order hàng Taobao thông thái thì bạn hãy nắm chắc ba kinh nghiệm đặt hàng dưới đây nhé.

Nhập hàng tại sàn TMĐT Taobao
Nhập hàng tại sàn TMĐT Taobao

Dùng tối đa tính năng của công cụ lọc trên Taobao 

Để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất thì taobao có những bộ công cụ lọc khi hàng hàng tìm hiếm những sản phẩm. Công cụ này có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong việc phải lựa chọn được những shop uy tín hay những sản phẩm khá ưng ý với giá rẻ. Tính năng của công cụ này có thể kể đến như lọc được các thông số sản phẩm, lọc nâng cao như lượng tiêu thụ sản phẩm, độ nổi tiếng của shop, xếp hạng sản phẩm dựa vào sự bình chọn của khách hàng, xếp giá từ thấp đến cao hoặc ngược lại.

Kiểm tra kỹ thông tin shop khi xuống tiền

Taobao luôn có sẵn thông tin về sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng đã từng mua. Hiện nay để đánh giá các shop trên taobao được chia làm 4 bậc : Cao nhất là vương miện vàng, sau đó lần lượt là vương miện xanh, kim cương xanh và trái tim

Theo kinh nghiệm thì các shop đánh giá ở cấp bạc càng cao thì sẽ càng ít rủi ro hơn. Chính vì thế nếu shop được đánh giá vương miện vàng hoặc xanh là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Xem thêm feedback của khách và ảnh thật

Đọc những feedback của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng nhất trước khi bạn quyết định mua hàng, đặc biệt là các hình ảnh thật của sản phẩm được khách phản hồi.

Kinh nghiệm thương lượng giá khi đặt hàng trên Taobao 

Nếu bạn biết được tiếng Trung thì bạn có thể thượng lượng giá với chủ shop nếu như hàng bạn đặt với số lượng lớn nhé. Và đừng để mất phí oan uổng vì phí nội địa trên taobao rất ít gặp nhưng không phải là không có. Chính vì thế bnaj nên thay đổi địa chỉ khi sao cho gần nhất để hạn chế phí ship nội địa nhé. Bạn hãy truy cập vào website https://ngantin.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

>>Xem thêm: Tự đặt hàng taobao bằng cách nào?