Sự cần thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Dịch Vụ

Bạn đang cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn, nhưng không hiểu nhiều về vấn đề này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sự cần thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ

Trước tiên, nhiệm vụ của bảo vệ nhà hàng khách sạn đó chính là kiểm soát tình hình trật tự, an ninh của nhà hàng, ngăn chặn các va chạm hay xô xát làm ảnh hưởng đến sự an toàn của mọi người và tài sản xung quanh. Đồng thời, bảo vệ cũng có nhiệm vụ bảo vệ tài sản của nhà hàng khách sạn và trông giữ tài sản khách hàng, ngăn chặn kẻ xấu trà trộn vào bên trong.

Để thực hiện được nhiệm vụ này một cách tốt nhất, nhân viên bảo vệ cần phải có sức khỏe tốt, đạo đức và tác phong làm việc tốt. Đội ngũ bảo vệ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp là những nhân viên được lựa chọn kỹ lưỡng, có lý lịch rõ ràng và có sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, họ được đơn vị cung cấp đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chuyên môn để nắm được các kỹ năng bảo vệ và xử lý tình huống, được huấn luyện để có thái độ và tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng đắn phù hợp với công việc của mình.

Không những thế, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nhà hàng khách sạn cũng được đơn vị cung cấp đồng phục bảo vệ, thẻ tên và đầy đủ các công cụ hỗ trợ như bộ liên lạc, dùi cui, gậy bảo vệ,… để thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự.

Ngược lại, nếu doanh nghiệp thuê bảo vệ cá nhân thì chính bạn là người phải tổ chức, huấn luyện và quản lý đội ngũ bảo vệ cho nhà hàng khách sạn. Như vậy, có thể thấy rằng khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro, sở hữu đội ngũ bảo vệ chất lượng và tiết kiệm công sức, thời gian đáng kể phải không nào.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp uy tín

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê nhân viên bảo vệ. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nhà cung ứng dịch vụ phù hợp với mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đảm bảo uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty nào, thì câu trả lời cho bạn là Công ty bảo vệ Việt Thiên Long. Ngoài những kiến thức chuyên môn về bảo vệ, nhân viên của Việt Thiên Long còn được trang bị các kỹ năng khác như võ thuật, PCCC, kỹ năng mềm… Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bảo vệ cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Với lực lượng bảo vệ hùng hậu cùng phạm vi hoạt động rộng rãi, đảm bảo có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất. Việt Thiên Long không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thông qua việc lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn
Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

Vì sao nên chọn Việt Thiên Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn

 • Công ty bảo vệ đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 do SGS-UKAS cấp
 • Với dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long, Quý khách được tư vấn dịch vụ an ninh toàn diện miễn phí, được trang bị camera và máy tuần tra quanh khuôn viên GS 6000C.
 • Giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v..
 • Tất cả 100% nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ nghiệp vụ và PCCC do Bộ công an cấp.
 • Là lực lượng duy trì và phát triển hình ảnh văn hóa cho Quý khách (chủ quản) – Tác phong, đồng phục và đặc biệt là thái độ lịch sự, hòa nhà, văn minh.

Ngoài ra, chúng tôi xây dựng quan hệ tốt với chính quyền địa phương, phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

 • Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo cho quý khách hàng nắm bắt hằng ngày, hằng tuần. VIỆT THIÊN LONG luôn xác định đêm cũng như ngày 24/24, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác đối với khách hàng.
 • Công Ty chúng tôi có đội TUẦN TRA, GIÁM SÁT, PHẢN ỨNG NHANH, ĐIỀU LỆNH, CƠ ĐỘNG luôn túc trực và hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà quý khách hàng khi đang sử dụng Dịch vụ của VIỆT THIÊN LONG

Hy vọng bài viết mà Việt Thiên Long cung cấp, có thể giúp bạn hiểu thêm về công việc của nhân viên bảo vệ khách sạn. Khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ khách sạn, hãy liên lạc với Việt Thiên Long để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799
 • Website: baovevietthienlong.com.vn
 • Email: info.vietthienlong@gmail.com