Có đau đớn sau khi cắt mí mắt xong không

Làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không?

Cách làm đẹp

Gần đây có rất nhiều người băn khoăn, lo sợ làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không? Đến cho thẩm mỹ bác sĩ Thuận và mong được giải đáp chi tiết. Do đó mà các bác sĩ thẫm mỹ chuyên khoa đã cho đáp án cụ thể thông qua nội dung bài viết bên dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không?

Với tiểu phẫu cắt mí mắt khi tác động vào vùng da khá mỏng và nhạy cảm ở trên cơ thể thì việc làm sao đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng không gây đau là điều cần thiết.

Làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không?
Làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không?

Do đó để giải đáp câu hỏi làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không? Bác sĩ xác định cho bạn qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Trong quá trình tiểu phẫu cắt mí có đau đớn không?

Về vấn đề này, bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận nhận định:

Cắt mí mắt không đau đẹp chuẩn hàn quốc được thực hiện ở điều kiện gây tê an toàn và không đem lại bất cứ sự đau đớn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Một ca chỉnh hình cắt mắt 2 mí được diễn ra nhanh chóng khoảng 20 phút. Sau đó bạn có thể tự ra về nhà mà không gặp khó khăn nào? Bạn có thể an tâm với phương pháp làm đẹp này nhé.

Giai đoạn 2: Vậy có đau đớn sau khi cắt mí mắt xong không?

Sau quá trình tiểu phẫu đã hoàn tất, thuốc tê sẽ hết tác dụng, khi này mọi cảm giác của bạn đa trở về bình thường nên việc cảm thấy đau nhức là điều không thể nào tránh khỏi. Nhưng, ở mức độ ddau của từng trường hợp khách hàng là khác nhau.

Trên thực tế những ca phẫu thuật của thẩm mỹ bác sĩ Thuận đều nhận phản hồi của khách hàng sau khi cắt mắt đều khẳng định cho câu hỏi cắt mí mắt có đau không? Là không có cảm giác đau đớn trong khi thực hiện tiểu thuật và chỉ đau nhẹ vào một vài ngày đầu sau phẫu thuật.

Có đau đớn sau khi cắt mí mắt xong không
Có đau đớn sau khi cắt mí mắt xong không

Mức độ đau sau phẫu thuật cắt mí phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tay nghề của bác sĩ: Kỹ thuật tốt thì sẽ hạn chế xâm lấn và khách hàng sẽ ít bị đau.
  • Chăm sóc các vết thương: Các chăm sóc vết thương của bạn thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến cắt mí mắt có đau không? Nếu như vết thương hồi phục tốt thì cảm giác đau cũng ít hơn.
  • Khả năng chịu đau của từng người: Nếu như bạn là người giỏi chịu các cơn đau thì đau sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật mắt to tròn cuốn hút chỉ mất 60 phút

Giai đoạn 3: Khi cắt chỉ mí mắt có đau không?

Qua 1 tuần, vết thương cắt mí lành, bạn sẽ trở lại bệnh viện để thực hiện cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ phẫu thuật. Mặc dù ở giai đoạn này, vết thương đã lành và không còn thấy đau nữa, nhưng lo lắng của khách hàng trong lúc cắt chỉ vẫn là có đau không? Điều này hoàn toàn có cơ sở nhé.

Về lý thuyết nếu như vết thương khô lành hoàn toàn thì cắt chỉ không làm đau bạn. nhưng ở một số trường hợp, cắt chỉ quá sớm không những gây đau mà còn ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Do đó, bạn cần tuân thủ đúng theo thời gian cắt chỉ mà bạn sĩ đã chỉ định.

Ở trên là các nội dung có ích giúp giải đáp cho làm tiểu phẫu cắt mí mắt có gây đau đớn gì không. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của thẩm mỹ bác sĩ Thuận để được tư vấn nhiều hơn và nhận các ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

Trả lời