Người sở hữu mũi ngắn có tướng số như thế nào?

Mũi ngắn có tướng số thế nào? Phải làm gì để khắc phục?

Cách làm đẹp Thông tin giáo dục

Tướng số của một chiếc mũi chính là biểu hiện của sự nghiệp, tiền tài và nhân duyên. Với những người có mũi ngắn thì tướng số thế nào? Tốt đẹp hay là xấu? Phải làm gì để khắc phục để thay đổi vận mệnh? Hãy cùng bệnh viện nâng mũi uy tín tại tphcm theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây.

Người sở hữu mũi ngắn có tướng số như thế nào?

Mối người đều có dáng mũi khác nhau và có vận mệnh không giống nhau. Tuy nhiên nhận định sau đây sẽ khá phù hợp cho một người có mũi ngắn.

Tính cách

Mũi ngắn có tướng số không tốt do mũi lộ thiên, tính cách của họ như rồng leo làm như mèo mửa, họ thiếu nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhưng luôn tôn bản thân bằng chiếc tích của người khác.

Người sở hữu mũi ngắn có tướng số như thế nào?
Người sở hữu mũi ngắn có tướng số như thế nào?

Cách cư xử của họ là nóng tính, hấp tấp và vội vàng. Nhiều người trong họ thích các tiểu xảo để qua mắt người khác sao để đặt nhiều lợi ích về mình nhất kể cả nó có hại hay không.

Người có tướng mũi ngắn thường mong người khác nghe theo lời mình vởi bản thân luôn đúng.

Nhưng người này có điểm tốt là nhiệt huyết, nhiệt tình trong sự kiện liên quan đến tiền và lợi ích. Họ không ngồi lâu được mà liên tục tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền. Đây chính là điểm tốt của họ mà ai có thể đuổi kịp được.

Sự nghiệp

Luôn là người phát hiện các cơ hội tốt nhất cho công ty của mình với kiến thức chuyên sâu hay tự cho là đúng thì cơ hội này không được tỏa sáng như nằm trong tay người trầm ổn hơn.

Với người có tướng mũi ngắn có tướng đại phú đại quý bên cạnh hỗ trợ, chỉ điểm thì sự nghiệp có thể lên. Còn nếu ở cạnh người mệnh quá kém hoặc chỉ bằng họ thì sự nghiệp vất vả và có nhiều trở ngại.

Tiền tài

Khó mà giữ được của cải do bản thân kém ra. Sẽ luôn có sự kiện làm cho người mũi ngắn phải tiêu tiền. Tiền làm ra nhiều mà tiêu tiền thì gấp đôi, gấp ba.

Họ cần khắc phục vấn đề lỗ mũi lộ thiên thì dòng chảy về tiền mới có thể thay đổi được.

Nhân duyên

Đặc biệt chung của người có dáng mũi ngắn là họ rất là chung thủy với tình yêu và đích thực mà họ cho là xứng đáng.

Họ có thể chọn và chấp nhận buông bỏ một số thứ quan trọng để yêu nhưng họ cũng lãnh tình đối phương với những người họ không yêu.

Tình duyên của họ tương đối lận đân do không ai có thể tìm được người mình yêu mà cũng yêu mình.

Số đông trong họ có mối tình đơn phương không hồi đáp và có được đáp thì cũng dở dang do tình gia trưởng của bản thân.

Vậy phải làm gì để khắc phục mũi ngắn?

Theo phong thủy xấu có thể chấn được thì người mũi ngắn có thể chỉnh sửa khuyết điểm của mình để có thể đổi mệnh chuyển xoay theo hướng tốt hơn.

Để khắc phục mũi ngắn cần đến phẫu thuật
Để khắc phục mũi ngắn cần đến phẫu thuật

Xương hay là đầu mũi ngắn đều là điểm thiếu hụt của mũi cấu trúc nền mũi. Bạn chỉ cần lựa chọn khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình.

Hiện nay để có thể chỉnh mũi ngắn, xấu tốt nhất chỉ có công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D là lựa chọn số 1 bởi những ưu điểm sau:

Với các khuyết điểm mũi ngắn bạn cần phải chỉnh hình cả phần xương sống mũi cùng với phần đầu mũi, sau đó dựng lại trụ mũi cho thẳng và nâng đỡ được phần xương sống mũi mới kéo dài

Đây chính là ca phẫu thuật được bác sĩ tại thẩm mỹ bác sĩ Thuận chỉ định là khá phức tạp do phần chỉnh hình đều là cấu trúc nền của mũi.

Công nghệ chỉnh mũi có thể vừa tác động đến phần xương mũi và sụn mà vẫn đảm bảo an toàn hco người làm đẹp hiện nay chỉ có nâng mũi 4D.

Bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi?

Về vận mệnh:  Có thể che lấp được lỗ mùi thì tiền tài vào nhiều mà ra sẽ ít đi, lượng tích trữ sẽ được tăng lên đáng kể.

Sự nghiệp được cải thiện lên như diều gặp gió, với chiếc đầu mũi tròn trịa giúp hậu vận được sửa sang lại tốt hơn và con cái đuề huề, giỏi giang.

Về sức khỏe:

Người có mũi ngắn sau khi chỉnh sữa mũi sẽ ít bị các bệnh liên quan đến ống thở cùng các bệnh đường hô hấp hơn. Ống thở được sửa thẳng nâng cao lên giúp bạn thở dễ hơn.

Về thẩm mỹ:

Những người có mũi ngắn thương đem đến cho người đối diện sự phản cảm từ ánh nhìn đầu tiên do lỗ mũi trực diện có thể nhìn vào tận bên trong. Nếu như chỉnh hình thành công thì mũi cao và thôn gọn, đẹp ngay lấy thiện cảm với người đối diện đây chính là khởi đầu cho sự thành công trong giao tiếp.

Trả lời