Kinh nghiệm mở công ty bảo vệ

Những lưu ý về chi phí dịch vụ bảo vệ

Dịch Vụ

Sử dụng dịch vụ bảo vệ là giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Được khá nhiều doanh nghiệp, cá nhân vận dụng rộng rãi. Bởi tính chuyên nghiệp cũng như đem lại hiệu quả cao trong công việc. Giá dịch vụ bảo vệ là một trong những yếu tố mà khách hàng luôn để ý khi lựa chọn đơn vị công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ. Vậy làm thế nào để có chi phí dịch vụ bảo vệ tốt nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chi phí dịch vụ bảo vệ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dịch vụ bảo vệ không khác gì nhiều so với các loại hình dịch vụ khác trên thị trường hiện nay. Mức mức giá hầu hết dựa trên những đề nghị từ đối tác, quý khách. Chính vì thế mà bạn có thể tự mình quyết định được những khoản mức giá. Hãy phân tích và tìm hiểu chuẩn xác nhu cầu của mình. Từ đấy, các công ty dịch vụ bảo vệ đưa ra các đề nghị cho doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ để họ báo giá cả dịch vụ. Những yếu tố tác động đến mức giá bao gồm:

 • Chất lượng dịch vụ.
 • Số lượng nhân viên bảo vệ.
 • Quy mô mục tiêu.
 • Tính chất công tác.
 • Các công cụ hỗ trợ.
 • Vị trí địa lý.
Chi phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Chi phí dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Người dùng phải chi trả cho công ty bảo vệ các khoản mức giá nào?

Thông thường thì, lúc báo giá thành các công ty bảo vệ chỉ báo giá tiền trọn gói. Ví dụ: báo giá dịch vụ bảo vệ nhà hàng: 16.500.000đ/tháng cho 1 vị trí 24/24h. Trong đấy, để phân tích chi tiết thì sẽ bao gồm các khoản như:

 • Mức giá tuyển dụng.
 • Mức giá đào tạo nhân viên.
 • Mức giá huấn luyện nghiệp vụ.
 • Mức giá nhà tại cho nhân viên.
 • Chi phí kiểm soát, hỗ trợ mục tiêu lúc gặp sự cố.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Nếu như bạn chọn lựa dùng bảo vệ nội bộ sẽ có một vài điểm mạnh hơn về mức giá. Hiện phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường cao hơn thuê bảo vệ nội bộ từ 20 đến 35%. Tuy vậy, với mức mức giá cao hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nếu như bạn không có chuyên môn cao thì sẽ rất khó khăn để có thể tự thuê bảo vệ nội bộ. Đây cũng chính là lý do khiến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày một tăng trưởng, nhất là tại các thành phố kinh tế như dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, Bình Dương, Long An: https://baovevn.com/cong-ty-bao-ve-o-long-an.htm

Nên chọn dịch vụ bảo vệ tại đơn vị nào?

Tìm kiếm đơn vị có mức giá lý tưởng luôn là mong muốn của người tiêu dùng khi dùng dịch vụ. Nhưng đừng vì quá tiết kiệm mà dùng dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Không có đem tới hiệu quả như mong muốn mà còn gây ra những thiệt hại không đáng có cho công ty. Chính bởi thế, bên cạnh mức giá, thì hãy để ý tới cả chất lượng và sự uy tín của công ty bảo vệ baovevn.com. Để lựa chọn được cho mình một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất.

Khi người dùng đã tin tưởng và chọn lựa một công ty bảo vệ là đối tác đồng hành thì việc báo giá cả dịch vụ bảo vệ, quyền lợi ích của người tiêu dùng đều được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng. Một trong những yếu tố mà khách hàng có thể khó tìm được tại những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác ấy chính là mọi tài sản bàn giao của khách hàng đều phải được công ty bảo vệ mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự.

>>> Xem thêm: Công ty dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi chuyên nghiệp: https://baovevn.com/cong-ty-bao-ve-o-cu-chi.htm