Lý do gì khiến cho mấy chiết rót mỹ phẩm trở nên hot hơn trong những năm gần đây

Công nghiệp

Thị trường mỹ phẩm trong những năm gần đây càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là mỹ phẩm handmade vậy nên các loại máy chiết rót mỹ phẩm mini từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Loại máy này mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, dưới đây là 5 lý do tả lời cho câu hỏi tại sao máy chiết rót dung dịch mỹ phẩm lại hot đến như vậy.

Khả năng chiết rót chính xác, hiệu suất cao

Máy chiết rót mỹ phẩm mini hoạt động tự động cho năng suất cao và định lượng cực kỳ chính xác, hầu hết các dòng máy chiết rót hiện nay đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch tư động có sự đo lường chính xác.

So với cách làm thủ công vừa mất sức vừa mất thời gian thì việc sử dụng máy chiết xuất sẽ mang lại hiệu suất cao hơn, Tất cả những gì bạn cần làm khi sử dụng máy đó chính là chuẩn bị nguyên liệu mỹ phẩm, và cài đặt đúng các thông số và chạy máy chiết tự động. Tùy theo từng loại máy chiết rót mà bạn có thể sử dụng số lượng nhân công phù hợp để tiếp và lấy bình chứa dung dịch.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Những người sản xuất luôn mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, vậy nên họ thường khá chăm chút cho hình thức của sản phẩm được tốt hơn, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu rõ ràng. Với các đơn vị sản suất có quy mô nhỏ, hộ kinh doanh thì sử dụng các loại máy chiết rót mỹ phẩm mini này rất tiện dụng.

Máy chiết rót mỹ phẩm giúp nâng cao giá trị sản phẩm
Máy chiết rót mỹ phẩm giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại sẽ cho năng suất cao hơn so với làm thủ công, vật nên khi năng suất tăng thì doanh thu cũng sẽ tăng theo. Bên cạnh đó, máy chiết rỏ không chỉ cho năng suất cao, hoạt động hiểu quả mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho sản xuất, từ đó giúp tiết kiệm một phần lớn chi phí cho doanh nghiệp.

Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

Máy chiết rót dung dịch, mỹ phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 304 có độ bền cao, hạn chế tình trạng gỉ sét, ăn mòn bởi môi trường, bên cạnh đó còn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho mỹ phẩm vì dùng công nghệ tự động hóa. Từ đó giúp tăng độ bền cho sản phẩm giúp cho người dùng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài tiết kiệm được chi phí bảo trì cho máy móc.

Máy chiết rót mỹ phẩm có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất
Máy chiết rót mỹ phẩm có độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất

Chi phí đầu tư cho sản phẩm máy chiết rót mỹ phẩm cũng rất phù hợp với đa số đại chúng, so với việc đầu tư một dây chuyền sản xuất lớn với chi phí cao lên đến vài trăm triệu thì chỉ với vài chục triệu đồng đã có thể sở hữu một thiết bị máy rót mỹ phẩm mini hoạt động hiệu quả tốt.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy chiết rót tự động được bán trên thị trường với nhiều công năng và mức chi phí đầu tư khác nhau, các bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích từ các đơn vị cung cấp máy móc tự động để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Sao Bắc Á là công ty lớn nhất tại miền Bắc về lĩnh vực nhập khẩu máy chiết rót, với chế độ bảo hành 12 tháng và chế độ bảo trì trọn đời, bạn nên tham khảo sử dụng máy mọc tại đây để được hỗ trợ thêm thông tin cần thiết và lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp nhất.