ảnh nổi bật máy chà sàn nhà xưởng

Máy chà nhà xưởng là gì và lưu ý khi sử dụng

Thông tin giáo dục

Máy chà sàn hiện nay đã không còn là một sản phẩm quá xa lạ nữa mà thay vào đó nó là một sản phẩm được rất nhiều gia đình, xí nghiệp, bệnh viện,… lựa chọn sử dụng. Cụ thể, tại hệ thống của các nhà xưởng luôn ở trong tình trạng hoạt động sản xuất liên tục. Vấn đề rác thải, chất thải, bụi bẩn luôn là một trong những thách thức đối với nhà quản lý. Hãy cùng Hoàng Gia Group tìm hiểu thêm về dòng máy tuyệt diệu này.

Máy chà sàn nhà xưởng với công suất lớn

Máy chà sàn nhà xưởng với công suất lớn

Máy chà sàn nhà xưởng là gì

Máy chà sàn cho nhà xưởng hay còn được gọi là dòng máy chà sàn liên hợp với thiết kế bên trong máy gồm những động cơ cần thiết cho công đoạn vận hành và làm sạch với tích hợp tính năng hút nước song song. Ngoài ra, dòng máy chà sàn nhà xưởng này còn được tích hợp rất nhiều chức năng giúp đảm bảo cho công đoàn làm sạch nên nó sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với các loại máy chà sàn đơn.

Lợi ích của máy chà sàn nhà xưởng

Xử lý được khối lượng bụi khổng lồ

Các hoạt động sản xuất trong nhà xưởng thường thải ra lượng bụi bẩn rất lớn mà không chỉ đơn thuần là bụi bẩn thông thường mà còn có thể là vụn, vữa, rác dễ cháy nước, hóa chất lỏng,… Do đó, để xử lý được lượng rác lớn này, dòng máy chà sàn nhà xưởng là sự lựa chọn thích hợp.

Quét được vùng diện tích bề mặt sàn lớn

Để đáp ứng được nhu cầu sản xuất với quy mô rộng lớn của hầu hết các nhà xưởng, hoạt động vệ sinh phải được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo. Vì thể, chỉ có những cỗ máy hoạt động với công suất lớn mới có thể đáp ứng được, đây là điều mà các dòng máy chà sàn công suất bé không thể nào đảm đương nổi.

Hoạt động vệ sinh phải được diễn ra liên tục

Nhà xưởng là nơi vận hành với tần suất liên tục của dây chuyền sản xuất, thêm vào đó, lượng rác thải vì thế mà cũng được thải ra không ngừng. Chính vì vậy,máy chà sàn nhà xưởng với công suất lớn có thể hoạt động liên tục là điều cần thiết hơn cả.

Điểm mạnh nhất của là chà rửa, đánh bóng

Khu vực nhà xưởng thường xuyên các loại hoạt động, tác động lớn gây hư hại đến sàn nhà xưởng. Chính vì thế, ngoài việc chà rửa, vệ sinh thì công đoạn bảo trì và đánh bóng sàn cũng là điểm mạnh của dòng máy này.

Máy chà sàn nhà xưởng ERM B55 tại Hoàng Gia Group

Máy chà sàn nhà xưởng ERM B55 tại Hoàng Gia Group

Lưu ý khi dùng máy chà sàn nhà xưởng

Khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng, người dùng cần chú ý đến một vài điều sau:

  • Kiểm tra mặt sàn cần vệ sinh để có thể lựa chọn phụ kiện máy chà sàn sao cho phù hợp. Cụ thể, có thể dùng bàn chải cứng để chà hết đi bụi bẩn bám, bàn chải mềm để giặt thảm, dùng pad chà sàn để đánh bóng sàn.
  • Gắn những phụ kiện phù hợp vào máy chà sàn.
  • Đổ hỗn hợp dung dịch tẩy rửa vào bình chứa, cần lưu ý tránh để nước văng vào motor máy sẽ gây ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động của máy, có thể là chập cháy motor.
  • Trong quá trình vận hành, bạn cần điều chỉnh lượng nước sao cho cho phù hợp với yêu cầu công việc. Tránh tình trạng xả quá nhiều hoặc quá ít sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch.
  • Để kéo dài tuổi thọ máy chà sàn, cần phải vệ sinh máy thường xuyên sau mỗi lần làm việc.
  • Bảo quản máy ở nơi khô ráo, sạch sẽ.
  • Các phụ kiện cũng phải cần được vệ sinh sạch sẽ
  • Ngắt nguồn điện khi lau chùi máy để đảm bảo dây điện không bị hở, hạn chế tối đa các nguy hại khi sử dụng.

Hy vọng các quý bạn đọc sẽ hiểu hơn về loại hình sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng này qua bài viết trên, Hoàng Gia Group chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy chà sàn các loại với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Hãy liên hệ qua hotline 0903692139 để được tư vấn, báo giá máy chà sàn nhà xưởng trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời