Loại máy chà sàn vệ sinh đa năng

Máy chà sàn đa năng và kinh nghiệm lựa chọn mà bạn nên biết

Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn đa năng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều tính năng tiện lợi. Thiết bị này hỗ trợ người sử dụng lau rửa và đánh bóng sàn chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chà sàn hiện nay, công ty Hoàng Gia xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn trong bài viết này.

Máy chà sàn đa năng 3 trong 1 tích hợp khả năng chà sửa, đánh bóng đồng thời bảo dưỡng bề mặt sàn hiệu quả nhất. D. Tuy vậy, chi phí để mua các loại máy chà sàn thường khá cao so với phương pháp vệ sinh truyền thống. Nhưng xét về lâu về dài, thiết bị này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhân công và dụng cụ vệ sinh, vừa tiết kiệm được thời gian vệ sinh tốt hơn. Dưới đây là một số mẹo bạn lựa chọn được thiết bị chà sàn phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp:

Chọn máy chà sàn đa năng dựa vào công suất vận hành

Nếu doanh nghiệp có diện tích mặt sàn lớn thì bạn nên ưu tiên chọn dòng sản phẩm có công suất động cơ lớn một chút. Những loại máy này có khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, mạnh mẽ, thích hợp để làm sạch mặt sàn hiệu quả hơn. Nếu lựa chọn máy động cơ nhỏ cho bề mặt sàn lớn, máy có thể dễ bị hỏng hóc, nóng máy do hoạt động quá mức.

Chọn máy chà sàn đa năng dựa vào công suất vận hành
Chọn máy chà sàn đa năng dựa vào công suất vận hành

 

Đối với diện tích mặt sàn vừa và nhỏ, những chiếc máy chà sàn có công suất vừa, nhỏ sẽ rất thích hợp. Đồng thời, các loại má có khối lượng nhẹ, tính linh hoạt cao sẽ giúp quá trình di chuyển dễ dàng hơn. Các ngóc ngách, nơi xếp đồ đạc có thể đươc làm sạch dễ dàng hơn với các thiết bị nhỏ gọn này.

Loại máy chà sàn vệ sinh đa năng

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy chà sàn nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất là máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái. Mỗi loại đều có những đặc điểm và tính năng khác biệt mà doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn.

Máy chà sàn đơn thường có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, thích hợp với các khu vực có diện tích sàn trung bình nhỏ. Ví dụ như siêu thị, nhà xưởng nhỏ, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng,….

 

Loại máy chà sàn vệ sinh đa năng
Loại máy chà sàn vệ sinh đa năng

 

Máy chà sàn liên hợp được tích hợp chức năng chà sàn, hút nước và đánh bóng nên thường có kích thước khá lớn. Với hình dáng khá cồng kềnh và nặng nề, máy thường được sử dụng tại các nơi có diện tích sàn lớn hơn.

Máy chà sàn ngồi lái: Ở những nơi diện tích rộng có nhiều vết bẩn cứng đầu hoặc gồ ghề, yêu cầu làm sạch thường rất cao và liên tục. Do đó, phương pháp truyền thống thường sẽ khiến doanh nghiệp tốn nhiều chi phí nhưng lại không mang lại nhiều hiệu quả. Vì thế, máy chà sàn đa năng ngồi lái sẽ là công cụ hữu hiệu trợ giúp doanh nghiệp tốt nhất. Sản phẩm này phù hợp để sử dụng ở trung tâm thương mại, nhà thi đấu thể thao, nhà xưởng lớn,….

Nhu cầu và diện tích tại đơn vị

Như đã nói ở trên, tùy thuộc diện tích yêu cầu mà doanh nghiệp có thể mua thiết bị chà sàn đa năng phù hợp. Máy chà sàn liên hợp sẽ phù hợp với những nơi có diện tích mặt sàn lớn. Trong khi đó, máy chà sàn đơn nên được dùng ở khu vực có nền vừa và nhỏ. Nếu mua máy không phù hợp với kích thước mặt nền, doanh nghiệp có thể tốn nhiều chi phí hơn mà chưa khai thác được hết công suất.

Với yêu cầu làm sạch liên tục, nhanh chóng tại các nơi như sân vận động, sân bay, tòa nhà quốc hội,… máy chà sàn ngồi lái sẽ là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho đơn vị.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số yếu tố cần thiết làm căn cứ để chọn mua máy chà sàn phù hợp với doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp về thiết bị này, hãy liên hệ số hotline: 0909 447 639 – 0903 692 139 hoặc truy cập trang web: https://muabanmaychasan.com/ để được tư vấn tận tình và hỗ trợ nhanh nhất.