máy photo toshiba 857 chính hãng huỳnh gia trading

Máy photocopy Toshiba 857 chính hãng, cách chọn máy phù hợp

In Ấn Máy móc- Trang thiết bị

Máy photocopy Toshiba 857 chính hãng là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nên thu hút được cả người dùng văn phòng và người dùng dịch vụ copy chuyên nghiệp. Máy photocopy Toshiba 857 cho khả năng sao chép / in nhiều trang tốc độ cao ở 75 – 85 trang / phút

Máy photocopy e-STUDIO Toshiba 857 chính hãng

Máy photocopy Toshiba 857 chính hãng là dòng máy cũ của các nước tiên tiến trên thế giới. Vừa hết thời gian bảo hành, máy còn mới 95% -99%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số mới, được sản xuất tại Mỹ, Châu Âu năm 2016, với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền rất tốt.

máy photo toshiba 857 chính hãng

Tất cả các máy photocopy Toshiba 857 chính hãng khi nhập về đều được thay thế vật tư mới và kiểm tra theo tiêu chuẩn của công ty. Máy này được bảo hành, bảo trì như máy mới.

Máy photocopy Toshiba 857 chính hãng có tốc độ rất nhanh từ 75 – 85 bản / phút. Đây là dòng máy công nghiệp công suất lớn chuyên dùng cho các công ty, dịch vụ photocopy với số lượng nhiều. Màn hình màu cảm ứng 9 inch kiểm soát sao chép, in mạng và quét màu, một cải tiến rất lớn so với các dòng máy khác.

Với máy photocopy Toshiba 857 chính hãng có thể tích hợp thêm các chức năng in mạng, scan mạng màu hay fax, giúp tăng tính linh hoạt và năng suất của máy mà không tốn kém chi phí.

máy photo toshiba 857 chính hãng uy tín

Tận dụng lợi thế về chi phí đổ mực máy photocopy cực kỳ rẻ so với máy in, máy photocopy Toshiba 857 chính hãng thường được dùng để thay thế cho máy in mạng A3. So với máy in truyền thống, chi phí mua máy và chi phí mực in giảm đi rất nhiều.

Máy photocopy Toshiba 857 chính hãng trang bị hệ thống chống kẹt giấy và chống lem mực giúp tăng đáng kể năng suất làm việc của máy và giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Máy photocopy Toshiba 857 chính hãng có thể quản lý hàng trăm người dùng, hàng trăm mã khác nhau, giúp kiểm soát và đếm số lượng bản sao cho từng người dùng và từng phòng ban, không chỉ nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong công ty ghi lại.

Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 857 chính hãng được sản xuất theo công nghệ mới thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng; Hệ thống giúp tái chế mực thải tiết kiệm mực và tăng tuổi thọ máy, không gây hại đến môi trường và sức khỏe của người sử dụng.

máy photo toshiba 857 chính hãng chất lượng

Hướng dẫn cách chọn lựa máy photocopy

Chọn một thương hiệu

Ngày nay, sự lựa chọn thương hiệu ít quan trọng hơn. Vì hầu hết các thương hiệu máy photocopy uy tín đều phát triển rất tốt về sản phẩm của họ. Bạn có thể chọn thương hiệu máy photocopy mà bạn yêu thích. Hoặc một thương hiệu máy photocopy quen thuộc mà bạn đã sử dụng trước đây.

Chọn tốc độ

Khi lựa chọn một chiếc máy photocopy cho văn phòng của mình, việc lựa chọn tốc độ in của máy rất quan trọng. Tốc độ máy photocopy quyết định giá cả, kích thước, tính năng và nhiều yếu tố khác.

Do nguyên lý đặc biệt nên máy photocopy muốn nhanh thì kích thước cần phải lớn hơn. Đồng thời nếu in nhanh sẽ phát ra nhiều tiếng ồn hơn. Việc có kích thước lớn cũng giúp máy hoạt động ổn định và bền hơn so với các dòng máy có kích thước nhỏ hơn.

máy photo toshiba 857 chính hãng giá tốt

Đối với những văn phòng số lượng ít, máy photocopy số lượng ít dưới 1000 bản in / ảnh / tháng, tốc độ 20 – 30 bản / phút là phù hợp. Thường rơi vào hàng máy photocopy để bàn. Ưu điểm là nó nhỏ và rẻ. Nhược điểm là không thể sử dụng để in hàng loạt.

Các văn phòng có số lượng in trung bình từ 2.000 đến 20.000 bản / tháng. Tốt nhất nên chọn loại máy photocopy lớn (hỗ trợ giấy A3), sử dụng ổn định hơn máy để bàn. Tốc độ thích hợp là 30-50 bản / phút. Máy photocopy ở tốc độ này cũng giảm tiếng ồn.

Máy photocopy có tốc độ sao chép từ 60 đến hơn 100 bản / phút thường có dung lượng rất lớn (thường nặng 200.000 kg trở lên). Thường thuộc loại công nghiệp và ít được sử dụng trong các văn phòng nói chung. Tuy nhiên, nếu văn phòng của bạn rộng và đông nhân viên thì dòng máy photocopy công nghiệp cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, yêu cầu bắt buộc khi sử dụng dòng này là văn phòng của bạn phải rộng rãi một chút. Tránh đặt máy quá gần bàn để tránh gây tiếng ồn.

máy photo toshiba 857 chính hãng huỳnh gia trading

Chọn chức năng

Các chức năng tiêu chuẩn hiện nay của máy photocopy văn phòng là in, sao chép và quét. Chức năng fax không bắt buộc nên ít được sử dụng.

Nếu bạn sử dụng trong văn phòng thì tốt nhất nên mua máy photocopy đa chức năng. Vì việc mua nhiều máy với từng chức năng cụ thể có thể khiến văn phòng của bạn trở nên cồng kềnh hơn. Không gian chiếm dụng nhiều và tốn nhiều chi phí vận hành.

Máy photocopy quét màu thường đắt hơn một chút so với quét đen trắng. Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn quét màu hay không. Tuy nhiên, quét màu là một tính năng rất thú vị và hữu ích.

Còn về vấn đề in màu hay sao chép màu thì khá quan trọng. Vì giá thiết bị in màu hay máy photocopy màu cao hơn rất nhiều so với in đơn sắc. Kéo theo đó là chi phí sử dụng các loại mực màu cũng rất cao. Chỉ chọn màu in và sao chép khi bạn thực sự cần. Cân nhắc mua 2 đơn vị để in màu và in đen trắng và tránh in trắng đen với các loại mực màu đắt tiền

Thông tin liên hệ Máy photocopy Huỳnh Gia

Địa chỉ:

415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh: 26 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Email: info@huynhgiatrading.com

Hotline: 1900 2283 – 0909 282 566