Home Dịch Vụ Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ nhà xưởng phải thực hiện

Mô tả công việc của nhân viên bảo vệ nhà xưởng phải thực hiện

Dịch Vụ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà xưởng uy tín nhưng chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về nhiệm vụ mà một nhân viên bảo vệ nhà xưởng cần phải thực hiện. Cũng như giới thiệu cho các bạn một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng uy tín
Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng uy tín

>>> Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Contents

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà xưởng

Dưới đây làn một số nhiệm vụ mà một nhân viên bảo vệ nhà xưởng cần phải đảm nhiệm trong suốt quá trình công tác của mình.

Nhân viên bảo vệ trực cổng chính

  • Nhân viên bảo vệ cổng chính cần phải có nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại khu vực cổng chính.
  • Thực hiện giám sát, kiểm soát người và các phương tiện ra vào cổng chính nhà xưởng.
  • Đảm bảo không cho người lạ mặt, người không có phận sự bước vào khu vực nhà xưởng.
  • Phối hợp với các đơn vị khác để thực hiện nhiệm vụ khi cần thiết.
  • Ghi chép đầy đủ thông tin người và phương tiện ra vào cổng.
  • Hướng dẫn khách hàng di chuyển đến đúng khu vực cần liên hệ.
  • Tiếp nhận bưu phẩm từ đơn vị vận chuyển và gửi lại cho nhân viên làm việc trong khu vực nhà xưởng.
  • Đảm bảo cán bộ nhân viên thực hiện đúng nội quy, quy định tại nơi làm việc như đeo khẩu trang, thẻ nhân viên, trang thiết bị bảo hộ theo đúng yêu cầu.
  • Khi phát hiện nhân viên có dấu hiệu nghi ngờ trộm cắp tài sản của nhà xưởng. Nhân viên bảo vệ có quyền kiểm tra nhân viên đó.

Nhân viên bảo vệ tuần tra

Thường xuyên tuần tra xung quanh khu vực xung quanh nhà xưởng phát hiện các đối tượng khả nghi trà trộn vào bên trong nhà xưởng với ý đồ xấu như trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản bên trong nhà xưởng.

Kiểm tra hoạt động của các thiết bị phòng cháy chữa cháy có còn hoạt động tốt hay không. Thường xuyên tuần tra các khu vực dễ xảy ra cháy nổ, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Khi công nhân ra về cần đảm bảo tất cả cửa đều được đóng cẩn thận, các thiết bị đèn điện đều được tắt hết.

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà xưởng tại TPHCM thì có thể tham khảo qua công ty bảo vệ Hòa Phát. Công ty bảo vệ Hòa Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp chob bạn dịch vụ bảo vệ chất lượng và tốt nhất.

Liên hệ ngay với công ty bảo vệ Hòa Phát theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm các thông tin khác về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, phần trình bày của mình đến đây là kết thúc. Hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.