cửa kính tự động mở

Một số cửa kính tự động thông dụng ở Việt Nam hiện nay

Bài viết hay

Hệ thống cửa kính tự động mở là một trong những biện pháp dành cho các cửa hàng, hệ thống siêu thị.

Cùng với các thiết bị cảm ứng sẽ tự động mở ra khi có sự xuất hiện của khách hàng khi tiến lại gần và sau đó hệ thống cửa sẽ tự động đóng lại.

Với chất lượng bền bỉ và tiện dụng, ngoài ra còn có cách nhiệt và cách âm, điều này đã làm cho hệ thống cửa kính tự động trở nên là một trong những thiết bị tiện dụng, đa chức năng với các hệ thống cửa hàng, siêu thị, tòa nhà văn phòng, bệnh viện,v.v…

>>> Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của cửa kính tự động tại Casca Việt Nam

Cửa hàng, siêu thị thường sử dụng cửa kính tự động

Cửa hàng, siêu thị thường sử dụng cửa kính tự động

Hệ thống cửa kính lùa tự động

Đây là một trong những kiểu cửa hệ thống tự động mở, đóng sẽ giúp cho những người dùng sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với cửa thông thường, bắt buộc phải dùng tay để mở rất là bất tiện khi tay bạn đang xách nhiều đồ theo bên mình.

Bên cạnh đó, thì thiết bị này có kiểu thiết bị tiết kiệm thời gian tối đa, góp phần vào tạo ra một không gian vô cùng sang trọng, nâng tầm hiện đại hóa cho tòa nhà.

Đặc trưng nổi bật của những cửa lùa tự động này là có thể bạn chưa từng được nghe qua ví dụ như:

 • Mang đến cái cảm giác được thoải mái, tiện dụng dành cho những người hay dùng và sẽ áp dụng một cách phổ biến ở các địa điểm công cộng bao gồm: Bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, văn phòng,…

 • Biện pháp này có thiết kế vô cùng sáng tạo, sẽ không tốn nhiều công sức của người sử dụng cho lắm.

 • Sẽ tiết kiệm được hoàn toàn khoảng thời mở và đóng cửa

 • Mang đến tính thẩm mỹ của sự hiện đại, sang trọng, tạo một tâm lý thích thú, thoải mái và hài lòng đến cho người sử dụng nó.

Hệ thống cửa trượt tự động 2 cánh

>>> Xem thêm: Cửa Kính Tự Động Chính Hãng Mua Ở Đâu Uy Tín?

Hệ thống cửa trượt tự động 2 cánh

Hệ thống cửa trượt tự động 2 cánh

Hệ thống cửa trượt tự động sẽ sử dụng những vật liệu khác nhau và những loại hệ thống cửa như cửa kính truyền thống, không khung, cửa kính với hệ thống kính khung gỗ.

Đặc biệt với dạng thiết kế sẽ có thể được điều chỉnh với kích thước chiều cao và phần độ nghiêng sẽ phù hợp với những thực trạng của những công trình, dự án mang đến sự tiện dụng tuyệt vời.

Một số điểm nổi bật của hệ thống cửa trượt tự động có thể bạn chưa từng biết đó là:

 • Những trường hợp va chạm với hệ thống cửa 3 lần hoặc nhiều hơn tại các thời điểm va chạm lúc ban đầu, thì cửa sẽ tự động dừng lại và bảo vệ người hay vật gây chướng ngại.

 • Hệ thống cửa trượt đôi tự động 3 cánh hoặc 2 cánh. Sẽ được áp dụng một cách phổ biến ở những showroom, các siêu thị, những garage và các nhà máy, các phòng thí nghiệm.

 • Những chi tiết thiết bị lắp đặt hệ thống cửa được làm bằng vật liệu là hợp kim nhôm có chất lượng cao nên khả năng chịu được lực một cách tốt nhất, tính bền bỉ, tính thẩm mỹ và kết cấu nhẹ.

 • Những vách kính, hệ thống cách cửa trượt sẽ được bảo đảm một cách an toàn cao và sẽ có khả năng cách âm, cách nhiệt, và sẽ tiết kiệm được năng lượng một cách hiệu quả.

 • Hệ thống cửa trượt 4 cánh sẽ cho phép hệ thống mở cùng một lúc cả e cánh cửa và đặc biệt sẽ thiết kế này sẽ được sử dụng cả trong không gian mở lớn hơn đối với hệ thống cửa 2 cánh.

Hệ thống cửa tự động được âm sàn

>>> Xem thêm: Ưu Điểm Vượt Trội Và Ứng Dụng Cửa Kính Tự Động Chính Hãng

Hệ thống cửa kính tự động mở được âm sàn

Hệ thống cửa kính tự động mở được âm sàn

 • Đây là một trong những sản phẩm tự động vận hành một cách thông minh sẽ được đa số khách hàng lựa chọn ưu tiên bởi vì có những đặc điểm nổi bật về thiết kế, tính thẩm mỹ, sự tinh tế cùng với những công năng độc đáo và lượng trọng tải đạt đến mức tối đa. Vì lý do đó mà dòng sản phẩm này sẽ được âm sàn và đã trở thành một sản phẩm nằm trong danh sách mua sắm trang thiết bị của các nhà đơn vị thi công hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống cửa âm sàn

 • Hệ thống điều khiển từ xa có thể bảo đảm các hoạt động trong phạm vi

 • Lắp đặt một cách dễ dàng và motor được bảo trì vì được đặt trong đế âm dưới sàn và đảm bảo tuyệt đối sẽ không bị cong vênh khi xe hơi đi vào.

 • An toàn cho người dùng.

Những khách hàng nào đang có nhu cầu muốn lắp đặt một trong những hệ thống cửa tự động chính hãng làm bằng kính trên, có thể tham khảo. Có thể liên hệ cửa kính trượt tự động thông qua Casca Việt Nam

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM

VPGD tại HN: U3-L44, Khu đô thị Đô Nghĩa, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 494 6883/ 0965 911 566

Email: cascamienbac@gmail.com

VPGD tại HCM: Số 68, Đường số 10, Khu dân cư Hương lộ 5, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 722 6883/ 090 378 6883

Email: cascamiennam@gmail.com

Website: https://casca.vn/