Mua quà gì ăn tân gia nhà | TOP quà tặng tân gia LoveGifts

Bài viết hay

Một ngôi nhà mới là một lý do để ăn mừng. Vậy làm sao để biết mua quà gì ăn tân gia nhà? Khi nói đến việc lựa chọn quà tân gia thì chúng ta cần phải suy nghĩ kỹ càng nhưng cũng không quá lớn lao. Dưới đây là một số gợi ý giúp cho bạn có ý tưởng trong việc lựa chọn mua quà tặng tân gia ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

Một thẻ quà tặng cho một nhà hàng gần đó

Khi bạn đang trong quá trình ổn định ngôi nhà mới của mình, nấu bữa tối chính xác không là điều đầu tiên trong danh sách việc cần làm. Hãy cứu chủ nhà trong những rắc rối bằng cách tặng một bữa ăn đến một nơi nào đó gần nhà mới của họ. Khi bạn không biết về việc lấy thẻ quà tặng từ đâu, hãy nhớ rằng pizza gần như không bao giờ là câu trả lời sai.

Một ngọn nến lạ mắt

Không có gì gợi lên cảm giác ấm áp và ngôi nhà nhanh hơn một ngọn nến đẹp. Một chút tỏa sáng đi một chặng đường dài khi nói đến nến, vì vậy hãy tìm một thứ gì đó có mùi hương phong phú nhưng tinh tế đi kèm trong bao bì đẹp. 

Hãy chắc chắn bao gồm một cái bật lửa hoặc một cuốn sách phù hợp với cây nến, vì những thứ nhỏ bé như thế thường bị mất tích trong sự hỗn loạn của việc di chuyển.

Những món bánh

Thực sự thì không có gì tốt hơn là với những chiếc bánh. Đi đến một tiệm bánh địa phương gần địa điểm mới của họ để mua một hộp quà tặng. Bạn cũng có thể chọn cho họ một cái gì đó từ tiệm bánh yêu thích của họ trong khu phố cũ của họ. 

Hoa trong một chiếc bình xinh xắn

Làm bừng sáng không gian mới của họ với một số bông hoa rực rỡ, đầy màu sắc trong một chiếc bình xinh xắn mà họ sẽ muốn giữ lâu sau khi những bông hoa ban đầu đã gọi nó là một ngày. Ở xung quanh hoa có thể giúp giảm căng thẳng liên quan đến di chuyển và tạo ra sự bùng nổ ngay lập tức cho một không gian có thể trông hơi trống rỗng.

Một cái cây

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ tồn tại lâu hơn một bó hoa. Thì cây cảnh là một lựa chọn tốt nhất, hãy chọn những cây ít chăm sóc và sống lâu.

Một bộ hộp đựng thực phẩm đẹp

Thời gian tốt nhất để tổ chức nhà của bạn là ngay khi bạn chuyển đến. Giúp họ với một bộ hộp đựng thực phẩm chất lượng mà họ có thể sử dụng trong phòng đựng thức ăn hoặc tủ. 

Một chiếc chăn ấm cúng

Giúp họ trở nên ấm cúng với một chiếc chăn ném siêu mềm mà họ sẽ thích cuộn tròn bên dưới. Chăn được làm bằng len, lông cừu, cotton, hoặc hỗn hợp cotton và polyester mang đến sự mềm mại đáng kinh ngạc với mức giá hợp lý, hoặc bạn có thể đi lớn và vung lên một chiếc chăn làm từ cashmere, mohair hoặc lông thú giả. 

Nếu bạn không biết cách phối màu cho ngôi nhà của họ, hãy chọn ra một chiếc chăn có màu trung tính sẽ phù hợp với bất cứ nơi nào họ chọn để đặt nó.

Quà tặng tân gia tại LoveGifts

Một tấm thảm chào mừng

Một ngôi nhà mới gọi cho một tấm thảm chào mừng mới. Bạn có thể đi với một cái gì đó đơn giản và cổ điển, hoặc có được một tùy chỉnh maù được thực hiện với tên viết tắt của họ hoặc một câu nói vui vẻ. Đây có thể là thứ mà họ dự định sẽ tự mua khi cuối cùng họ tìm thấy nó, vì vậy bạn sẽ tặng họ một món quà chu đáo  làm cho họ một ân huệ tốt đẹp.

Một cuốn sách nấu ăn

Một nhà bếp mới có nghĩa là cảm hứng nấu ăn mới. Giúp họ tận dụng nó với một cuốn sách nấu ăn mà bạn biết rằng họ sẽ nhận được rất nhiều. Nó có thể là một thứ bạn sở hữu cho mình và tình yêu, hoặc một thứ được coi là thiết yếu cho đầu bếp gia đình. Ngay cả khi họ không sử dụng nó thường xuyên, nó vẫn sẽ trông đẹp mắt trên kệ.

Một chai rượu hoặc rượu mạnh

Đôi khi bạn chỉ cần một ly tốt đẹp của một cái gì đó mạnh mẽ sau một ngày dài mệt mỏi Mua cho họ một chai rượu hoặc loại rượu yêu thích của họ, hoặc đi với một chai rượu sâm banh vì cuối cùng, đây là một nguyên nhân cho lễ kỷ niệm. 

Nếu bạn muốn tiến thêm một bước, hãy bao gồm một bộ kính với chai trong trường hợp chúng chưa được giải nén hoàn toàn và thà không nhấm một ly scotch đẹp từ cốc nhựa.

Những món quà tốt nhất cho chủ nhà mới là những món quà vừa thiết thực vừa tình cảm. Đi với một cái gì đó phù hợp với phong cách và tính cách của họ và điều đó cũng sẽ có một công dụng thực sự trong ngôi nhà mới của họ. Và đừng căng thẳng về nó quá nhiều. 

Trên đây là những món tặng mừng nhà mới ý nghĩa, hy vọng đã giúp bạn biết được nên mua quà gì ăn tân gia nhà và tìm được món quà ưng ý nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số quà tặng khai trương giá rẻ khác tại Lovegifts hoặc liên hệ HOTLINE: 0985.110.101 hoặc 1900.19.01.01 để được hỗ trợ tư vấn tìm món quà tân gia phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: Valentine tặng gì cho bạn gái |Top 12 quà tặng Valentine

Trả lời