Nên mua bảo hiểm nào cho con Webtretho?

Nên mua bảo hiểm nào cho con webtretho

Bài viết hay

Nên mua bảo hiểm nào cho con Webtretho? Gói bảo hiểm toàn diện cho bé hãng nào tốt? Giá bao nhiêu? Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho con chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều cha mẹ như bạn quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con?

Để chăm lo tốt cho tương lai của con cha mẹ cần có sự chuẩn bị thật tốt về mặt tài chính. Bởi tương lai của con bạn không chỉ ngày mai mà còn là một khoảng thời gian rất dài sau này cho đến khi bé trưởng thành.

Nên mua bảo hiểm nào cho con Webtretho?
Nên mua bảo hiểm nào cho con Webtretho?

Vậy bạn đã làm gì để có đủ tài chính lo cho tương lai, sức khỏe của con mình?

Một trong những giải pháp được các bậc phụ huynh hướng tới hiện nay chính là mua bảo hiểm nhân thọ cho con.

Cũng như gửi tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ cũng có lãi suất hàng tháng. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khi có rủi ro xảy ra cho bé về bệnh tật, tai nạn, bé sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường một khoản tiền theo gói bảo hiểm mà bé tham gia.

Bên cạnh đó, trong trường hợp không có rủi ro xảy ra với bé thì số tiền bảo hiểm sẽ được tích lũy dần lên. Đến khi bé 18 tuổi (hoặc 22 tuổi) thì bạn có thể rút số tiền đó ra để lo cho việc học hành cũng như là những định hướng tương lai cho bé.

Nên mua bảo hiểm nào cho con webtretho?

 

Bảo hiểm nhân thọ - Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé
Bảo hiểm nhân thọ – Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé

Dưới đây là những hãng bảo hiểm nhân thọ cho bé uy tín, an toàn nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo để mua cho bé nhà mình:

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life vẫn luôn được đánh giá là công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất uy tín hàng đầu hiện nay. Are you looking for a fun and exciting money game to add a little spice of adventure into your financial journey? Try aviator! It’s an online money game where you can use your real-life money management skills in an engaging and creative environment. Aviator game Take control of your finances today with aviator money! #financialadventure. Chính vì thế, nếu có nhu cầu cần mua bảo hiểm cho bé thì đây chính là cái tên đầu tiên mà bạn nên lựa chọn.

Dai-ichi Life hiện có gói bảo hiểm An sinh giáo dục dành riêng cho các bé trong đội tuổi từ 0 đến 14 với thời hạn hợp đồng là từ 7 đến 21 năm.

Khi tham gia gói bảo hiểm này, bé nhà bạn ngoài nhận được tiền lãi hàng tháng thì còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi khác, được chăm sóc sức khỏe và được bảo vệ toàn diện trong những trường hợp rủi ro.

Để được tư vấn cụ thể, bạn hãy gọi đến Hotline: 0917 87 87 37 .

Bảo hiểm PVI

PVI cũng là một sự lựa chọn tốt nếu bạn đang có nhu cầu cần mua bảo hiểm nhân thọ cho bé nhà mình.

Điều kiện để tham gia gói bảo hiểm cho bé của PVI rất đơn giản: bé chỉ cần dưới 18 tuổi và có bố hoặc mẹ cùng tham gia.

Lưu ý: Bảo hiểm PVI sẽ không chịu trách nhiệm trong những hợp hợp bé bị mắc bệnh tâm thần, bệnh phong, ung thư; bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn (50% trở lên), đang trong thời gian điều trị bệnh.

Bảo hiểm Liberty Medicare

Đây là bảo hiểm dành cho con hợp pháp của nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp và tổ chức. Không giống những gói bảo hiểm của các hãng khác, Liberty Medicare chỉ dành cho đối tượng tham gia là các bé từ 15 ngày tuổi đến 5 tuổi.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho con

Ngoài phải tìm hiểu về việc nên mua bảo hiểm nào cho con webtretho thì các cha mẹ cũng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau nếu cần mua bảo hiểm nhân thọ cho con:

  • Lựa chọn thời hạn hợp đồng thích hợp: Thời hạn hợp đồng cho bé thông thường sẽ ở 2 mức: đến năm 18 tuổi hoặc đến năm 22 tuổi. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có quyết định đúng nhất nhé!
  • Bạn phải tham gia bảo hiểm trước: vì theo quy định của nhiều hãng bảo hiểm thì cha mẹ phải tham gia bảo hiểm trước thì con mới được tham gia.

Baohiemxanh.net hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được nên mua bảo hiểm nào cho con webtretho và có thêm những thông tin cần thiết về bảo hiểm nhân thọ cho bé.

Chúc bạn có thể tìm được gói bảo hiểm phù hợp và mang đến những quyền lợi tốt nhất cho bé nhà mình nhé!

Trả lời