Sàn gỗ Chiu Liu lót sàn phòng ngủ

Nên mua sàn gỗ tự nhiên nào: Căm xe, Chiu Liu hay Óc Chó

Bài viết hay

Trên thị trường hiện nay, CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ NỘI THẤT Á ÂU nhận được rất nhiều câu hỏi đại loại về nên mua sàn gỗ tự nhiên nào giữa căm xe, chiu liu hay óc chó,… nhận thấy đâ cũng là điều quan trọng với nhiều khách hàng nên chúng tôi chia sẻ bài viết để giải đáp cho câu trên, qua đó tư vấn giúp cho khách hàng chọn mua loại sàn tự nhiên tốt nhất.

Nên mua sàn gỗ tự nhiên nào: Căm xe, Chiu Liu hay Óc Chó

Nên mua sàn gỗ tự nhiên nào giữa căm xe, chiu liu hay óc chó, trước hết bạn cần tìm hiểu cơ bản về 3 loại gỗ này có ưu điểm, cấu tạo và sử dụng như thế nào. Cụ thể bên dưới đây nhé:

Sàn gỗ Căm Xe

Gỗ căm xe hay gọi là cầm xẻ. Đây là cây gỗ lớn cao 30 m, đường kính 1,2m, có thân tròn vở màu nâu xám, nặng khoảng 1150kg/m3 ngâm vào nước gỗ căm luôn chìm tận đáy.

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ căm xe có độ cứng cao và chịu lực tốt. Do đó, khi dùng làm ván lót căm xe bạn không cần quá lo lắng lúc dùng nhiều tủ hay là kệ trong nhà. Hơn nữa loại gỗ này có giá rẻ hơn so với giáng hương và chiu liu, óc chó nên được các gia đình yêu tiên dùng.

Dùng sàn gỗ căm xe cho công trình: Phòng khách, showroom, phòng ngủ, văn phòng,…

Sàn gỗ Chiu Liu

Sàn gỗ chiu liu được sản xuất sàn gỗ chiu liu là dòng sản phẩm gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý phủ sơn UV 6 lớp nên có khả năng chống trầy xước và chống nước cao.

Ưu điểm chống mọt mối thường được dùng trong công trình như: Xây nhà, làm ván lót sàn, cầu thang,… với phiên bản chiu liu solid và FJL nguyên chất 100% đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ được cải thiện hơn.

Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn thanh chiu liu theo kích thước: 450, 600 và 750, 900. Nhưng giá thành sẽ cao hơn khi chọn từ ngắn đến dài.

Sàn gỗ Óc Chó

Gỗ óc chó có mà xanh đậm tư tượng như màu socola, đây là loại gỗ được nhập khẩu từ Mỹ và thường được dùng trong trang trí nội thất như lót sàn, bàn ghế và tủ kệ,…

Sàn gỗ óc chó hay Walnut là một loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất hiện nay.

Có nhiều ưu điểm: Bề mặt sơn UV 6 lớp có khả năng chống xước cao, độ cứng 6h và không bị cong vênh, mối mọt,…

Nhược điểm sàn gỗ này là mềm hơn gỗ sồi 20% nên không chịu được trọng lượng quá cao. Nếu như dùng sản phẩm này bạn sẽ hạn chế được các vật nặng như tủ hoặc là kệ có trọng lượng quá nặng. Do có mà sắc xám đậm nên sàn gỗ óc chó thường được chọn cho các dự án cao cấp, trang trí nội thất kiểu cổ điển.

Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu lót sàn vừa đẹp cho ngôi nhà vừa thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tùy theo mục đích và không gian sống cùng với điều kiện kinh tế mà chọn loại sàn tự nhiên cho phù hợp.

Theo Nội Thất Á Âu để chọn sàn gỗ tự nhiên tốt nhất:Căm xe, Chiu Liu hay óc chó để dùng cho bền với thời gian thì bạn cần chú ý đến chất liệu của gỗ như: Chiu Liu, căm xe, ….

Hiện nay, ở trên thị trường xuất hiện khá nhiề gỗ tự nhên kém chất lượng. Do đó người dùng nên chọn mua ván sàn tự nhiên ở các nơi uy tín. Một trong số cửa hàng uy tín đó là khosangohanoi.net.

Trả lời