dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng nhất hiện nay

Xã hội

Cuộc sống công nghiệp, đặc biệt là tại các thành phố lớn dẫn đến sự xuất hiện của các dịch vụ vận chuyển, cùng chúng tôi điểm qua những dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ giao hàng

Xu hướng mua hàng Online nở rộ trong 2 năm trở lại đây đặc biệt là trên các Website thương mại điện tử, hay đơn giản là trên Facebook… khách hàng chỉ việc lựa chọn hàng, cung cấp địa chỉ và sẽ được các nhân viên giao hàng tận nơi, có thể thanh toán trước hoặc sau. Không chỉ có những công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ này, mà người bán hoàn toàn có thể tự tìm một shipper trên các ứng dụng giao hàng hay các hội nhóm về tìm người vận chuyển trên mạng xã hội. Chính vì sự thuận tiện này nên người tiêu dùng sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn trong việc mua sắm và trở thành shipper cũng là công việc mang lại thu nhập cao cho nhiều bạn trẻ, một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng:

+ Lựa chọn đơn vị giao hàng phù hợp, nắm rõ phí giao hàng và thời gian giao

+ Yêu cầu được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, chụp hình lại trong trường hợp hàng bị lỗi hoặc hư hỏng để báo ngay cho người bán hàng.

Dịch vụ giao đồ ăn nhanh

Nếu bạn là người quá bận rộn đến mức không thể tự chuẩn bị cho mình một bữa ăn? Để giải quyết vấn đề đó thì lựa chọn các dịch vụ giao đồ ăn nhanh là giải pháp tối ưu nhất. Khác với giao hàng, việc giao đồ ăn nhanh sẽ phát sinh nhiều nhất vào thời điểm gần các bữa ăn đặc biệt là buổi trưa. Người giao đồ ăn nhanh sẽ chờ nhận đơn của khách hàng từ các quán ăn hoặc trên các ứng dụng sau đó nhanh chóng giao đồ ăn đến cho khách đặt hàng. Do đặc điểm yêu cầu phải nhanh chóng cho nên thông thường bán kính giao hàng không quá 10km. Bạn Lan Anh (nhân viên ngân hàng) cho biết: “ Mình thường xuyên sử dụng dịch vụ giao đồ ăn nhanh vào buổi trưa bởi thời gian nghỉ trưa của mình là rất ít, việc ra ngoài ăn trưa mất nhiều thời gian và có những hôm trời nóng thì lại ngại ra ngoài ăn, mình thấy đây là một dịch vụ rất tiện lợi”.

dịch vụ giao đồ ăn
Giao đồ ăn nhanh đang thực sự trở thành xu hướng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói không phải là một dịch vụ mới nhưng vài năm trở lại đây tại các thành phố lớn, nhu cầu về dịch vụ này ngày càng nhiều, không chỉ dừng lại ở việc chuyển nhà, mà còn có cả chuyển văn phòng… Do không có thời gian và công sức để tự vận chuyển, nhiều người đã tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói như một giải pháp tối ưu nhất. Chị Hoa (TP HCM) cho biết gia đình chị sinh sống tại TP HCM đã lâu và cố gắng mua được một căn chung cư tại quận 7, mong muốn chuyển đến sớm để ổn định chỗ ở nhưng thực sự việc chuyển nhà như thế nào lại làm vợ chồng chị đau đầu. Được bạn bè giới thiệu cũng như tìm hiểu trên internet, chị Hoa đã quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 của Kiến Vàng HCM và chị hoàn toàn hài lòng bởi việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, an toàn.

dịch vụ chuyển nhà trọn góiChuyển nhà trọn gói vẫn đang là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều hiện nay

Theo đại diện của Kiến Vàng HCM, nhu cầu thuê chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TP HCM phát triển trong nhiều năm trở lại đây, yêu cầu của khách hàng là vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng HCM luôn tự tin có đầy đủ cơ sở vật chất, nguồn lực để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng lớn như các công ty, văn phòng…

Trả lời