Những điều cần chú ý khi thuê cổng hơi tổ chức sự kiện

Bài viết hay

Với những sự kiện nhỏ như khai trương khánh thành, lễ bán dự án, lễ khởi công,… Hay những chương trình sự kiện có quy mô từ trung bình đến lớn thì việc sử dụng cổng hơi tổ chức sự kiện để giới thiệu đến khách hàng là việc rất cần thiết.

Roy Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TPHCM. Chuyên cho thuê cổng hơi và các trang thiết bị sự kiện cần thiết, được đầu tư có chọn lọc và kĩ lưỡng. Hãy cùng Roy Event tìm hiểu thêm về cổng hơi tổ chức sự kiện này nhé 

Cổng hơi tổ chức sự kiện đẹp

Tổng quan về cổng hơi tổ chức sự kiện

Cổng hơi là gì

Cổng hơi là một thiết bị sự kiện thường được sử dùng trong khai trương khánh thành, chương trình mở bán, lễ khởi công, giới thiệu sản phẩm… Chúng thường được đặt vị trí ngay trước cửa ra vào của nơi diễn ra sự kiện nhằm mục đích tạo sự chú ý cũng như truyền tải nội dung chương trình tới khách hàng hay người đi đường. 

Ngoài ra, cổng hơi cũng có tác dụng trang trí thêm cho sự kiện, giúp cho sự kiện trở nên đẹp và hoành tráng hơn.

Chất liệu của cổng hơi

Cổng hơi tổ chức sự kiện được làm từ bạt PVC, một loại bạt có kết cấu khá chắc chắn, bền bỉ.

Màu sắc cổng hơi

Trong những sự kiện thường thì màu đỏ là màu chủ đạo chính, nhưng cũng có một số sự kiện có yêu cầu đặc biệt về màu sắc như màu xanh, màu vàng. Thì Roy Event cũng có 1 loại cổng hơi kết hợp cả 3 màu trên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kích thước cổng hơi

Hiện tại Roy Event có các loại kích thước cổng hơi như sau: 6m, 8m, 10m, 12m, 15m 

Dán decal cho cổng hơi

Roy Event sẽ thiết kế chữ theo yêu cầu riêng của quý khách và sẽ tiến hành dán decal lên cổng hơi. Nghĩ thì rất dễ nhưng thực sự dán decal cho cổng hơi thì không phải ai cũng có thể làm được một cách hoàn hảo nhất, thường sẽ bị méo, lệch sẽ làm xấu ngay cả cổng. 

Những điều cần lưu ý khi thuê cổng hơi tổ chức sự kiện

Lưu ý khi thuê cổng hơi sự kiện

Cổng hơi tổ chức sự kiện, van bơm bị hỏng, ngã đổ

Cổng hơi đặt cố định thì được hoạt động bằng cách bơm hơi vào bên trong. Do sử dụng bơm hơi nên cổng hơi sẽ rất dễ bị xì do hở van bơm hoặc bị thủng. Vì cổng khá nhẹ nên dễ bị ngã hay đổ sụp do mưa, gió lớn hay do hệ thống đỡ không chắc chắn, bị lỏng lẻo.

Nhiều người cho rằng vì là cổng hơi nên khi đổ xuống sẽ rất nhẹ, không gây nguy hiểm hư hại gì. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn ngược lại, nó có khả năng gây nguy hiểm cho người qua lại và trẻ nhỏ vì khối lượng khí đặc bơm vào là rất nhiều nên cổng hơi có khối lượng khá lớn.

Nhân viên kỹ thuật không kịp thời khắc phục sự cố

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sự kiện của bạn bất ngờ gặp phải sự cố mà không được khắc phục kịp thời do nhân viên kỹ thuật không có mặt tại thời điểm đó. Cũng vì vậy, sự kiện hôm đó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh và thương hiệu của công ty, tổ chức của quý khách.

Cần chọn không gian phù hợp

Điểm yếu của việc sử dụng cổng hơi tổ chức sự kiện này đó là chất liệu nhựa PVC tuy dẻo, dễ gấp vào nhưng trong quá trình vận chuyển cũng dễ bị rách, hư hỏng do đó cần hết sức lưu ý, cẩn thận. Bạn nên đặt mô hình cổng hơi chào ở không gian rộng, thoáng, ít người di chuyển qua lại và không có chướng ngại vật.

Qua những thông tin trên có lẽ bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về cổng hơi tổ chức sự kiện rồi đúng không? Với uy tín, kinh nghiệm hiện có trong lĩnh vực cho thuê cổng hơi tại TP.HCM, Roy Event cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, những người đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Khách hàng có thể liên hệ với Roy Event khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê cổng hơi, rối hơi sự kiện:

ROY EVENT – You’re in good hands!

Địa chỉ: Số 185/2F Đường Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0915.480.044

*** Xem thêm thông tin khác: Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp trọn gói toàn quốc

Trả lời