nẹp inox

Những mẫu nẹp inox trang trí đẹp nhất hiện nay

Kiến thức xây dựng

Nẹp inox trang trí được sử dụng khá rộng rãi ở trong trang trí nội và ngoại thất, việc sử dụng nẹp sẽ khiến cho không gian nội thất luôn nổi bật và sang trọng. Nẹp trang trí góc inox hiện đang là một dòng sản phẩm được nhiều nhà thầu và nhiều quý khách hàng tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, để thay thế cho các loại nẹp gỗ, nẹp nhựa thông thường.

Với những đặc điểm nổi bật này vì thế sau khi nẹp inox xuất hiện đã nhanh chóng được đón nhận và xuất hiện rất nhiều ở các công trình xây dựng. Để biết thêm được nhiều chi tiết thì hãy cùng Gia Thịnh xem bài viết này nhé.

Nẹp inox là gì?

Nẹp inox có độ bền, chịu được nhiệt độ và áp suất cao, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi, khả năng chịu nước tốt, chịu nhiệt và giữ màu rất tốt, được sơn tĩnh điện nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Nẹp inox là gì?

Nối, ghép hay là ốp thì nẹp inox đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại nẹp chữ T nhằm  xử lý được các khe giãn cách, nẹp trang trí góc V dùng chủ yếu ở gạch men, đá, kính hoặc nẹp trang trí chữ U nhằm tạo ra khe nối giữa các vật liệu… đã trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi vì khả năng ứng dụng cao.

>>> Xem thêm tại: Nẹp trang trí nội thất

Một số những mẫu nẹp inox đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số những mẫu nẹp inox đẹp và phổ biến nhất hiện nay có mặt ở mọi công trình.

Nẹp inox chữ T:

Nẹp inox chữ T có công dụng là che khuyết điểm và tạo điểm nhấn vô cùng sang trọng giữa 2 bề mặt sàn gỗ và gạch đá hoặc là  nẹp ngăn cách giữa thảm và sàn gỗ, hay chạy chỉ trang trí cho tường gạch men…

Nẹp nhôm chữ t 25

Nẹp inox chữ V15:

Nẹp Inox chữ V15 được sử dụng rất nhiều ở trong các hạng mục trang trí cạnh tường, cột hay tạo khung hình và biển bảng quảng cáo…

Nẹp inox chữ V20:

Nẹp Inox chữ V20 được lựa chọn để trang trí nội thất và ngoại thất cho các hạng mục ốp cột hay cạnh tường, ốp mũi bậc cầu thang hoặc là bậc tam cấp chống trơn trượt ở trong quá trình lên xuống.

Nẹp inox chữ V25:

Nẹp Inox chữ V25 chuyên dùng để ốp mũi bậc cầu thang, bậc tam cấp chống trơn trượt ở trong quá trình lên xuống.  Nẹp inox chữ V còn dùng để trang trí cạnh cột tạo điểm nổi bật và tạo độ sáng cho công trình…

Nẹp inox LA:

Được sử dụng nhiều ở trong chế tạo bàn bếp, đồ nhà bếp hoặc các vật dụng hàng ngày, dùng ở trong công nghiệp thực phẩm, làm vật liệu trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất cuối cùng là chế tạo chi tiết ô tô…

Nẹp inox chữ U:

Kết thúc mép sàn, bo góc hoặc ốp lát, tạo chỉ chuyển tiếp giữa các mảng vật liệu và trang trí tạo điểm nhấn.

Nẹp inox chữ U

Đặc điểm hữu ích của nẹp inox trang trí nội thất

  • Vật liệu: được làm từ inox, nói đến inox thì chắc chắn các bạn cũng biết được đặc điểm của nó: nhẹ, bền, khả năng chịu nhiệt tốt và chống mài mòn khá cao. Chính vì những đặc điểm này mà inox rất thịnh hành sử dụng ở Việt Nam.
  • Màu sắc: vàng bóng, inox, nhôm, vàng mờ hay đồng bóng 
  • Kích thước và hình dáng: có rất nhiều loại kích thước và hình dạng khác nhau. Phù hợp với từng yêu cầu của công trình cùng như quý khách hàng.
  • Cách thi công: khá đơn giản. Chỉ cần dùng keo dán silicon hoặc titebond là đã liên kết rất chặt chẽ giữa gạch, đá, gỗ hoặc là kính.
  • Bảo quản: tránh các vật nhọn, sắc cạnh va chạm với nhau

>>>> Xem thêm tại: https://nepnhomcaocap.vn/

Công dụng hữu ích của nẹp inox trang trí

Nẹp trang trí inox chữ T: để xử lý các khe giãn cách, khe nối vật liệu: gạch, gỗ, đá và đồng thời tạo ra một điểm nhấn bắt mắt nhất.

Nẹp trang trí góc V: được dùng chủ yếu gạch men và đá kính. Lắp đặt ở các góc 90 độ, nên tiết kiệm được gạch men, đá khoan. Đỡ tốn nhiều thời gian, công sức và giảm đi bụi bẩn, gây ô nhiễm đến môi trường xung quanh.

Nẹp trang trí inox chữ U: xử lý các khe giãn cách, khe nối của các vật liệu gạch, gỗ, đá và đồng thời tạo nên điểm nổi bật cho không gian.