gạch ốp lát phòng tắm cao cấp

Nơi bán phụ kiện phòng tắm chính hãng tại TPHCM

Thông tin giáo dục

Phụ kiện phòng tắm là những sản phẩm không thể thiếu mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có. Những sản phẩm này đều được thiết kế nhằm mang đến cho không gian phòng tắm trở nên sang, gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều sản phẩm đang tồn tại trên thị trường thì việc lựa chọn được những bộ phụ kiện phòng tắm chính hãng giá rẻ phù hợp là điều khiến nhiều người đau đầu. Nếu quý khách hàng vẫn chưa tìm được bến đỗ để bản thân tin tưởng thì Mạnh Hưng Phát chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Mạnh Hưng Phát không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn có các dịch vụ đi kèm mà còn giúp cho khách hàng có những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Mạnh Hưng Phát với hệ thống đối tác lớn hàng đầu

Công ty Mạnh Hưng Phát công ty kinh doanh thiết bị vệ sinh, đồ nội thất, đồ dùng nhà bếp, gạch ốp lát,…Ngoài ra, công ty đang hoạt động với hệ thống đối tác hàng đầu của các thương hiệu lớn và nổi tiếng như TOTO, INAX, BASIC,….

TOTO: Ra đời từ năm 1917 tại Nhật Bản, với lịch sử phát triển 100 năm hiện nay TOTO đang là một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh. Các sản phẩm nổi trội của TOTO có kết hợp với công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect hoặc công nghệ ECOPOWER vốn là sản phẩm tích hợp hai loại công nghệ thích hợp cho các công trình vệ sinh công cộng.

Lavabo thương hiệu TOTO giá rẻ

Lavabo TOTO với thiết kế hiện đại

Tập đoàn LIXIL cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, với các vật liệu trang trí nội thất, từ gạch ốp lát đến hệ thống bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh với thương hiệu INAX. Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm này áp dụng tối ưu các công nghệ hiện đại như: Công nghệ chống bám bẩn AQUA CERAMIC, công nhận thay đổi nhiệt độ nước THERMOSTAT.

Vòi sen tắm INAX sang trọng hiện đại

Vòi sen tắm thương hiệu INAX tại Mạnh Hưng Phát

Thiết bị vệ sinh COTTO là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Thái Lan và có phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam khi chiếm tới 25% thị phần. Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001; về quản lý môi trường ISO-14001 với các tính năng nắp bồn cầu thông minh, bồn tắm massage, sen vòi massage,… Ngoài ra, COTTO còn bao gồm hệ thống công nghệ chống vi khuẩn nấm mốc, công nghệ chống bám dính của các chất cặn khoáng trên bề mặt sản phẩm

bồn cầu điện tử COTTO hiện đại

Bồn cầu hiệu COTTO với nhiều tính năng tích hợp

Đến với Mạnh Hưng Phát, quý khách hàng được gì?

  • Bộ phụ kiện phòng tắm chính hãng đảm bảo đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh
  • Hàng được nhập với độ chính hãng 100%
  • Thông tin sản phẩm đầy đủ về giấy tờ bảo hành, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,…
  • Thời gian bảo hành lâu dài.
  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng.
  • Được tư vấn miễn phí từ A đến Z
  • Chế độ giao hàng nhanh chóng

Công ty Mạnh Hưng Phát chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tốt, chất lượng mà còn có các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi luôn hướng đến việc mang lại cho khách hàng những giá trị lâu bền và những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Trả lời