Ô gấp ngược

Ô gấp ngược giải pháp cho một cuộc sống tiện lợi

Bài viết hay

Bạn có thấy phiền phức khi gấp ô lại sau khi sử dụng không? Sau mỗi lần đi mưa về, chiếc ô của bạn bị dính nước thế nên khi gấp ô lại thì lượng nước còn đọng lại ở mặt trên của ô sẽ văng ra khắp nơi. Điều này gây ra không ít phiền toái cho người dùng. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tối ưu đó chính là sản phẩm ô gấp ngược

Những vấn đề mà ô dù cầm tay truyền thống gặp phải

Ô dù truyền thống với thiết kế thông thường có cơ cấu hoạt động mở ra hai bên, từ dưới lên trên. Và khi đóng lại cũng sẽ phải thu vào từ hai bên và từ trên xuống. Với cách thiết kế này sẽ rất khó khăn cho những người duy chuyển bằng xe ô tô hay sẽ gây hạn chế cho người sử dụng ô trong không gian hẹp.

Không những thế, sau khi di chuyển ngoài trời mưa vào thì bạn cần gấp ô lại. Lúc này với cơ chế hoạt động của ô cầm tay truyền thông sẽ phát sinh ra một vấn đề về lượng nước còn đọng lại bên trên bề mặt phía trên của ô. Khi gập lại lượng nước này sẽ bị chảy xuống, hoặc vươn ra khắp sàn nhà. Điều này không tốt chút nào khi bạn di chuyển bàn xe ô tô.

Ô gấp ngược
Ô gấp ngược giải quyết được những vấn đề mà ô truyền thống không làm được

Ô gấp ngược giải quyết vấn đề này như thế nào?

Ô gấp ngược độc đáo với thiết kế mở ngược có nghĩa đỉnh của ô nằm thấp hơn so với các múi ô. Khi mở ô, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng ô không khác với các loại ô thông thường.  Sản phẩm có rất nhiều lợi ích kèm theo với thiết kế mới độc đáo này.

Không gian hẹp không còn là vấn đề

Với thiết kế của ô gấp ngược đẩy từ dưới lên trên để mở, phần mặt trên của ô được giấu vào bên trong. Khi sử dụng bạn chỉ cần đẩy nhẹ từ dưới lên trên là ô sẽ mở. Kết hợp với quá trình hoạt động vô cùng trơn tru của bộ phận nan dù và tán dù giúp cho việc sử dụng ô trong những không gian hẹp rất thuận tiện.

Đặc biệt thích hợp với những người đi xe ô tô, bạn không phải lo ô sẽ bị vướng khi mở từ phía trong xe. Vì ô gấp ngược hoàn toàn tối ưu cho vấn đề này của bạn.

Không còn bị ướt khi gấp ô

Sau khi gấp ô lại thì ô sẽ hoạt động bằng cách kéo hết lượng nước vào bên trong và bạn có thể chủ động đổ nước ở bất kỳ đâu bạn muốn. Không phải lo nước sẽ đổ lên sàn nhà hay sàn xe ô tô nữa rồi nhé.

Vì với thiết kế đặc biệt của phần nan ô bằng khung thép cũng sẽ giúp cho ô chịu được tác động mạnh từ gió mà không bị lật ngược lại. Không những thế lớp vải sử dụng để sản xuất ra ô có thể chống tia UV giúp che chắn cơ thể hiệu quả hơn

Ô gấp ngược tiện lợi cho mọi không gian
Ô gấp ngược tiện lợi cho mọi không gian

Địa chỉ sản xuất ô gấp ngược uy tín

Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ sản xuất ô gấp ngược. Tuy nhiên, không phải cơ sở sản xuất nào cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã làm cho rất nhiều thương hiệu lớn hài lòng chúng tôi tin tưởng bạn sẽ làm khách hàng tiếp theo hài lòng với những gì Bpro mang lại. 

Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo

Sở hữu lực lượng nhân viên thiết kế vô cùng sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm độc đáo, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng, Quà Tặng BPro đã giải quyết được bài toán khó đối với doanh nghiệp là “Làm thế nào để quà tặng của mình trông khác biệt và có điểm nhấn?” Sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế là thế mạnh để Chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển.

Máy móc hiện đại, công nghệ cao

Nếu chỉ có ý tưởng nhưng thiếu công cụ thực hiện thì cũng khó có thể cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì sao Quà Tặng BPro luôn trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng cùng việc chuyển giao các công nghệ cao trong việc in ấn và sản xuất như in offset, in lụa,… để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp mắt nhất dành cho khách hàng.

Có xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội

Xưởng sản xuất tại Hà Nội chuyên cung cấp mũ bảo hiểm in logo có độ bền cao và thực hiện với số lượng lớn kết hợp giữa khả năng hoạt động của máy móc và sức lao động của con người. Do đó, thời gian sản xuất vô cùng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và có giá thành rẻ hơn thị trường.

 

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO

Website: quatangbpro.com

Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com

Trả lời